2.9

รีวิว Dairy Queen ® เดอะมอลล์นครราชสีมา ชั้นใต้ดิน

17 มี.ค. 2021
มันต้องลองแล้วจะติดใจ

จะใช้แต้มทรูแลกสิทธิ์ก็เต็มตลอด น้องเลยบอกว่าพี่คะมีทรูมันรี่วอยเลทมั้ยซื้อไอศกรีมได้9บาท ก็อร่อยระดับนึงถึงจะสู้แมคนัมไม่ได้ก็อร่อยค่ะ รสชาติคล้ายไอศกรีมโคนเคลือบแต่เป็นแท่งค่ะ อยากให้เพิ่มสิทธิ์ทรูเหมือนดีแทค แทคแร่ตอนนี้ไม่มีอะไรให้แลกเลย แรบบิทก็ใช้ไม่ได้

27 ก.ย. 2020
ให้น้อยมากอุตส่าห์เพิ่มเงิน

Watin
6 ม.ค. 2018
มาตรฐานดี เหมาะสำหรับเติมความหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวถั่วแดง

ร้านอยู่ชั้นใต้ดินเดอะมอลล์นครราชสีมา ติดบันไดเลื่อน เมนูหลากหลาย มีหลายราคา รสชาติได้มาตรฐานเดลี่ควีน หวานมาก หลัง ๆ จะมีเมนูใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น ที่ลองสั่ง ชาเขียวถั่วแดง. 555. ตักถั่วแดงให้ช้อนเดียว ก็รู้นะว่ามันแพงดูเพิ่มเติม

PAE C.
11k2.9k13.9k
23 พ.ย. 2016
เราคงไม่โอเคกับความหวานเท่าไหร่

เติมความเย็นกับ Dairy Queen กับรสชาติไอศครีมที่หวานเจี๊ยบ แฮ่ไม่เคยกินชาเขียวถั่วแดงเลย วันนี้ดันเกิดอยากกินโอ้วไม่ เราคิดว่าสายหวานไม่ควรพลาด แต่เราว่าเราพลาดเพราะเราไม่ชอบหวาน ปกติเรากิน Blizzard Oreo ก็กินได้ปกติ วันนี้ดันลองชาเขียวอย่างที่บอกเราไม่คิดว่ามันจะหวานอะไรขนาดนี้ ไอศครีมดันละลายเร็ว นี่เรามาบ่นอะไรเนี่ย คนอื่นจะเป็นแบบเรามั้ยนะ เรากินได้แค่ด้านบนเราก็พอเพราะเราว่ามันหวานเกินไปอ...อ่านต่อ

arjin
2 ก.ย. 2017
พับกบ พบกับ บลิซซาร์ดทุเรียน!

มาลองเมนูใหม่ Dairy Queen ซึ่งเอิ่ม...นะ บลิซซาร์ดทุเรียนครับ เราสั่งแบบที่ใส่โอรีโอ้ด้วย เรื่องเนื้อไอศกรีม โอรีโอ้ อันนี้ตามมาตรฐาน แต่ที่โดดเด่นมาเลยคือกลิ่นทุเรียน โห ได้ใจมาก ถ้าชอบทุเรียนก็อาจจะโดนใจ แต่ถ้าไม่ชอบนี่จบข่าวเลยครับ มาลองแล้วกันดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
5 พ.ค. 2019
พนักงานบริการไม่ดีมาก หน้าตาไม่ต้อนรับลูกค้า

อาจจะเหนื่อนทำงานอันนี้พอเข้าใจได้ มีคิวก่อนหน้าเราหนึ่งคิวก็เห็นทำหน้าไม่พอใจ พอถึงคิวเรา เราก็ยืนดูเมนูอยู่ พอสั่งพนักงานทำหน้าไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด เราเลยนั่งรอไอติมที่สั่งข้างๆร้าน พอทำเสร็จพนักงานอีกคนพูดว่าทุเรียน แล้วหัดไปถามเพื่อนว่า ของใครว้ะ ซึ่งในร้านมีเรานั่งแค่โต้ะเดียว แย่อ่านต่อ