รีวิว ผัดไทยประทุมทิพย์ บางโพ

Kenny Kwps
25 ส.ค. 2018
ร้านเก่าแก่ชื่อดังแถวเตาปูน บางโพในเมนูผัดไท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด

ร้านผัดไทเก่าแก่ประจำย่านบางโพ เตาปูน ร้านเดิมน่าจะอยู่ค่อนไปทางแยกบางโพ ร้านใหม่กว้างขวางกว่าเดิม ด้านหลังร้านมีที่จอดรถ (น่าจะต้องเสียเงิน) เมนูดังก็ผัดไทซึ่งแปลกกว่าที่อื่นตรงใส่เครื่องหลากหลาย และมีเอาเครื่องหอยทอดมาผสมเข้าไปด้วย ก็เหมือนกินผัดไทหอยทอดพร้อมกัน มันก็งง ๆ อยู่ รสชาติผัดไทก็ได้อยู่ แต่รสอ่อน ต้องปรุงเอง นอกจากกุ้งแล้ว เครื่องทะเลอย่างอื่นที่ใส่ให้ดูมีราคา ไม่ค่อยช่วยเพิ่มรสชาติเท่าไร เพราะเกรดของวัตถุดิบอาจไม่ถึง ด้วยราคาที่ตั้งไว้กลาง ๆ (80)ค้ำไว้ สำหรับผัดไท วัตถุดิบพื้นฐานเช่น กุ้งแห้ง ไช่โป้ว เต้าหู้ น่าจะยังจำเป็นอยู่ในการเพิ่มมิติของรสชาติ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ผัดไทยรวมมิตรทะเล
ผัดไทรวมมิตร

chai971
27 ก.ย. 2025
#RainySeaSon2025 ร้านขายผัดไทย อาหารตามสั่ง ขนมผักกาด เลือกtopping หลากหลากต้องมาลองเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กผัดไทยใส่ไข่, ขนมผักกาดใส่ไข่

#streetSPL ร้านผัดไทยร้านเก่าแก่เปิดมานานของย่านบางโพ อยู่ริมถนน เป็นร้าน ตึกแถว 2 ห้อง จอดรถได้ริมถนน รับ scan จ่าย มาให้สั่งอาหารที่ counter ได้เลย โดยผัดไทยธรรมดา สามารถเลือก topping คือ หมู/ตับ/กุ้งุ/ไก่ และ มีอาหารตามสั่ง มีผัดกะเพรา ราดหน้า ส่วนตัวคิดว่า Signature ของทางร้านคือ ผัดไทย มาต้องสั่ง ราคามาตรฐานชนบท ผัดไทยราคาเริ่มต้น 55 บาท เมนูที่ไปนั่งทานคือ ผัดไทยธรรมดา ขนมผักกาด ชาไทย...อ่านต่อ

humanmxd
ของดีบางโพต้องผัดไทประทุมทิพย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กผัดไทยใส่ไข่+กุ้งเล็ก, เส้นเล็กผัดไทหมู, ผัดไทหมู

ตัวตึงย่านนี้เขารู้กัน ถ้าจะกินผัดไท ร้านไหนไม่มีเทียบ “ผัดไทยประทุมทิพย์” ร้านเปิดมาน่าจะมีอย่างต่ำ 30 ปี ของดีต้องผัดไท แต่ในร้านยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมาย วันนี้เราสั่งมาเป็นผัดไทหมู (55 บาท) กับผัดไทกุ้งเล็ก (80 บาท) จานกุ้งนี่มากัน 3 ตัว แน่นๆ จุกๆ เลย ส่วนจานหมูเราไม่กินผัก คนกินผักสั่งไปมีผักแน่นอน 😂😂😂😂 ลองแล้วเห็นต่างหรือตามกัน ลองมาคอมเมนท์คุยกันได้นะดูเพิ่มเติม

ในร้านเมนู
yui
17 พ.ค. 2025
อาหารตามสั่ง ในร้านผัดไทย ร้านเก่าแก่

ผัดไทยประทุมทิพย์ ถนนประชาราษฎร์ ตรงข้ามร้านอี้จา สั่ง ข้าวกระเพราปลาหมึก ไข่ดาว 70฿ จานใหญ่ ปลาหมึกสด รสชาติจัดจ้าน ทำเมนูอาหารตามสั่งก็อร่อยดี สำหรับร้านผัดไทย ข้าวที่ใช้เป็นข้าวที่ไม่แข็ง น่าจะเป็นข้าวเสาไห้ผสมหอมมะลิ ที่ร้านอาหารมักจะใช้ ไข่ดาวไม่ถึงกับสวยมาก มีแตกมาก่อนเราจะเจาะด้วย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
25 ก.ค. 2023
ข้าวผัดหมูกรอบ หมูสับผัดพริกแกงราดข้าว พริกน้ำปลา และน้ำลำใย ที่ ผัดไทยปทุมทิพย์ บางโพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมูกรอบ

ร้านเก่าแก่ในย่านบางโพ ริมถนนประชาราษฎร์ สาย 2 (ชื่อบางโพแต่ใกล้ MRT เตาปูน) เน้นเมนูผัดจานเดียว เมนูเด่นคือผัดไทยแต่เราไม่ได้สั่ง ปริมาณเยอะ ราคาไม่แรงมาก รสชาติไทยๆ หวานนำ . 🔸ข้าวผัดหมูกรอบ รสออกหวานนำ ข้าวผัดมาร้อน แต่ออกมัน เครื่องใส่ชิ้นใหญ่ ทั้งผัก ทั้งเนื้อสัตว์ ไข่ดาวทอดได้กรอบนอก ไข่แดงมะตูมสวยงาม 🔸หมูสับผัดพริกแกงราดข้าว หมูสับเป็นแบบโม่ มีมันและกระดูกอ่อนเทรก ถั่วฝักยวกสุก...อ่านต่อ

Supphawat
11 พ.ค. 2022
ราคาไม่แพงและให้เยอะครับ

ร้านอยู่แถวบางซื่อ ผมสั่งผ่าน robinhood ค่าส่ง 20 บาทครับ - ผัดไทใส่ไข่ 45.- อร่อยดีครับ ให้เยอะ - ผัดไทกุ้งเล็ก 89.- มีกุ้งเพิ่มมา 3 ตัว ตัวใหญ่อยู่ - ข้าวหมูกระเทียมไข่เจียว 65.- ให้เยอะ รสชาติกลางๆ - ขนมผักกาดใส่ไข่ 45.- เฉยๆครับดูเพิ่มเติม

LunnyToon
3 ธ.ค. 2017
ร้านอาหารเก่าแก่แถวย่านบางโพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยมันกุ้งรวมมิตร หอยทอด

ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนประชาราษฏร์สาย 2 ถ้าวิ่งมาจากบางซื่อ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ เลยธนาคารกสิกรมานิดหน่อย ต้องจอดรถริมถนนค่ะ ร้านเป็นตึกแถว 2 คูหา บรรยากาศร้านค่อนข้างโทรมๆค่ะ ดูไม่ค่อยน่าเข้าเท่าไหร่ เคยมาทานผัดไทยครั้งนึงแล้ว รสชาติพอได้ แถมยังมีอาหารจานเดียวขายอีกหลายอย่าง ตอนเที่ยงๆคนจะเยอะหน่อย รอบนี้สั่งข้าวผัดทะเล รสชาติพอได้ บีบมะนาวนิดเต็มน้ำปลาพริกหน่อย สั่งขนมผักกาด เมนูนี้หาทานยาก แต่...อ่านต่อ

27 พ.ค. 2016
ร้านเก่าแก่..ที่คนบางโพแนะนำ