- หน้าแรก
/
- รีวิว 14 Grams Caffeine Addict & Meatorian

รีวิว 14 Grams Caffeine Addict & Meatorian
กลับมาเปิดแล้ว
#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ในซอยรามคำแหง สามารถขับรถเข้ามาจอดในลานจอดรถของร้านได้ หลังจากปิดปรับปรุงช่วงโควิดได้กลับมาเปิดใหม่ยังคงมีสวนสวยร่มรื่นให้เดินเล่นผ่อนคลาย ด้านในมีโซฟานั่งอ่านหนังสือเย็นสบาย เมนูวันที่ไปเหลือแต่เครื่องดื่ม ราคากลางๆ อเมริกาโน่เย็นติดกลิ่นคั่วไหม้หน่อยๆ

ตัวกรอง
เรียงตาม
เสียใจ วันที่มาไม่มีเค้ก
บรรยากาศร้านร่มรื่น มีต้นไม้ บ่อปลา สามารถนั่งข้างนอกหรือข้างในห้องแอร์ก็ได้ มาตอนกลางคืนก็สวย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ เครื่องดื่ม ราคาแรงนิดนึง แต่รสชาติโอเคเลย มีเมนูอาหารคาวเช่นสปาเก็ตตี้ กะเพรา ปกติมีเค้กแต่วันที่ไปไม่มี เลยสั่งมาแค่เครื่องดื่มค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศร้านดีมากๆ กาแฟเรดพรีเมี่ยม รสชาติกลมกล่อม รสชาติดี บริการดี
I was surprise with the garden of the cafe. in middle of the city with waterfall and treessssss😊😊😊
Good place to visit if you miss the feeling of having green around you. it is also convenience for wheelchair except access to the bathroom (loose stones way to the bathroom).ดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ




























