4.6

รีวิว green moon cafe & bistro

29 ก.ค. 2023
อาหารอร่อยเป็น Home made บรรยากาศดีไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: PIZZA, Pasta, ซุปฟักทอง

ร้านระหว่างทางไปแม่คำปอง บรรยากาศดีกลางทุ่งนาอาหารอร่อย เป็นแบบ Homemade และผักซึ่งเจ้าของร้าน เป็นคนปลูกเอง ไอสครีม พิซซ่า ทำเอง ซุปฟักทอง อร่อยแต่ตินิดตรงใส่ซอสถั่วไม่ชอบกลิ่นและรส สั่งน้ำผึ้งมะนาวมาก้ออร่อยค่ะใช้ของธรรมชาติ

Kung Jeera
11 พ.ค. 2025
ทำไมชื่อพระจันทร์สีเขียวไม่รู้ รู้แต่อาหารอร่อย 😆
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pasta : Dried Chili, Green Moon Pizza

มาเที่ยวเชียงใหม่ 4 วัน เรามีโอกาสได้มาชิมร้านนี้เป็นมื้อ Brunch วันนี้...วันสุดท้ายก่อนกลับ กทม. เพื่อนแนะนำว่าดีเลยลองมาชิมดู ปรากฏว่า...ดีจริง 😍 ร้านมีการประดับตกแต่งภายในให้มองได้อย่างเพลิดเพลิน โต๊ะจัดไว้ไม่แออัด อาหารเป็น western style แต่ก็มีแอบปนๆไทยอยู่บ้างบางเมนู จากที่ได้ชิม Green Moon Pizza : อร่อยดี แต่หน้าไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ 😆 Ham & Bacon Dried Chili Fettuccine : รสค่อนข้า...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
15 มี.ค. 2025
อาหารฝรั่งอร่อยๆ ย่านสันกำแพง

#Wongnai2025 green moon cafe & bistro, เป็นร้านอาหารฝรั่งอีกร้านนึง ย่านสันกำแพงที่ผมมาทานค่อนข้างบ่อย แม้ร้านจะอยู่เส้นไปน้ำพุร้อนแม่ออน แต่ลูกค้าส่วนใหญ่ของทางร้านเป็นต่างชาติเยอะทั้งนั้น เมนูในร้านมีให้เลือกอยู่พอสมควรรวมถึงมีไอติมโฮมเมดและของออแกนิคจากขายด้วย เจ้าของร้านเป็นคุณป้าผู้หญิงบริการดีมากๆดูเพิ่มเติม

26 ก.ย. 2020
อร่อย ได้เยอะ ไม่แพง
Nidawan Changtong
31 ม.ค. 2025
อาหารเพื่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA, HUMMUS, Wrap Sandwich

ถ้านึกถึงอาหารสุขภาพ ผักมีคุณภาพ ทานแล้วไม่รู้สึกผิดให้นึกถึงร้านนี้ green moon อยู่อำเภอสันกำแพงติดถนนเส้นใหม่ที่มุ่งหน้าสู่อำเภอแม่ออน บรรยากาศร้านสบาย ๆๆ มีที่นั่งเยอะและหลากหลายทั้ง indoor และ outdoor ที่ชอบทานคือเมนูสลัด เค้ามีพิซซ่า พาสต้า และเครื่องดื่มด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
3 มิ.ย. 2021
บรรยากาศสบายๆอาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA, Wrap Sandwich

ร้านGreen moon cafe & bistro ตั้งอยู่เส้นสันกำแพง-แม่ออน ระหว่างทางไปน้ำพุร้อนสันกำแพง มีที่จอดรถสะดวก อาหารเป็นอาหารฝรั่งพวกพิซซ่า, พาสต้า, สั่งมาทานหลากหลายอย่าง มีWrap sandwich, Quesadilla, Chimichanga, Falafel, Masala dosa นอกจากนี้ยังมีสมู๊ตตี้ผลไม้สดและไอศกรีมโฮมเมดอีกด้วย บรรยากาศสบายๆ บริการดี อาหารอร่อยดูเพิ่มเติม

Ap Ple
9 มี.ค. 2021
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง และที่สำคัญเจ้าของบริการดีมากค่ะ

อาหารร้านนี้เป็นอาหารฝรั่งพวกพิซซ่า, พาสต้า, Wrap sandwich, Quesadilla, Chimichanga, Falafel, Masala dosa และ steak เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสมู๊ตตี้ผลไม้สดและไอกรีมโฮมเมดอีกด้วย อ๊ะๆ เห็นเป็นอาหารฝรั่งจานโตแบบนี้แต่บอกเลยว่าราคามิตรภาพมาก บางจานยังไม่ถึงร้อยเลยด้วยซ้ำ . อาหารอร่อย ราคาไม่แพง และที่สำคัญเจ้าของบริการดีมาก คุณสมบัติดีงามครบครันแบบนี้จะไม่ให้ติดอกติดใจได้ไงอ่ะเนอะดูเพิ่มเติม

Newtz
7 ก.ค. 2020
พิซซ่าบางกรอบแสนอร่อย

วันหยุดยาวทั้งที เราก็ต้องไม่พลาดเรื่องเที่ยวอยู่แล้วปะ ร้านนี้เพื่อนแนะนำมาอีกทีว่าพิซซ่าอร่อยมาก ซึ่งก็อร่อยจริง แป้งบางกรอบ เครื่องแน่น ชอบกว่าพิซซ่าฮั** / คอ****นี อีก พาสต้าก็ดี เพื่อนร่วมก๊วนเราจ้วงเร็วมาก (และเลวมาก ไม่แบ่งเลยโว้ย) แร็ปไก่ก็ดี ส่วนเครื่องดื่มเราว่าเฉยๆ แต่อีกอย่างที่ไม่ควรพลาดคือไอติม รสฮันนีอัลมอนด์คือดือ ต้องโดนๆๆๆๆ ร้านค่อนข้างเล็ก สงบเงียบ อาจจะเพราะคนน้อย แต่ถ้าไปท...อ่านต่อ

เราสั่งทูน่ามา แจ่มมาก อยากลองแบบวีแกนด้วยแป้งกรอบอร่อย เนื้อไก่เน้นๆ

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง