- รีวิว Boston Restaurant Tarin Hotel

แค่กุ้งลายเสือก้อคุ้มแล้ว
เป็นบุฟเฟ่ต์โรงแรม อีก 1 ที่ ที่ถือว่าคุ้มมาก ส่วนซีฟู้ดมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นสารพัดชนิดของ กุ้ง หอย ปู ปลา แต่วันที่มาไม่มีปู เชฟบอกว่าปูไม่สดก็เลยไม่ได้เอามา ด้าาของกินเล่นก็มีให้เลือกมากมายหลายแบบ อีกทั้งเบเกอรี่ ผลไม้ ปลาดิบ แซลมอนที่นี่สดมาก ยำสาหร่ายก็อร่อย ในส่วนของสเต็กที่นี่ เขาให้เราเลือก เนื้อชนิดต่างๆไปให้เชฟทำให้ได้ เชฟรังสรรค์เมนูสเต็กออกมาให้เราทานเป็นอย่างดีมีความนุ่ม อร่อยเข้มข้น แต่ที่ชอบที่สุดคือมีกุ้งลายเสือ เราสามารถทำ ได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นย่างเนย อบเกลือหรือเมนูต่างๆสามารถถามเชฟได้ว่าทำอะไรได้บ้างเอาจริงๆแค่มาทาน กุ้งลายเสือก็คุ้มกับเงินที่ต้องจ่ายไป มาลองทานกันดูได้นะคะ คนไม่เยอะ ไม่แออัด อยากให้มาลองของเค้าดีจริง

ชอบครับบุฟเฟ่ต์ที่นี่
ที่นี่เป็นร้านอาหารของโรงแรมธาริน อยู่ใกล้ๆห้างเมญ่า ผมติดตามเพจ เห็นว่ามีบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล น่าทาน ส่วนตัวผมชอบนะครับบุฟเฟ่ต์ที่นี่ ราคาอาจจะดูสูงหน่อย แต่ความสดของอาหารดีเลยครับ การบริการก็ดี ไม่จำกัดเวลาด้วยดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์อาหารทะเลสดๆ คุ้มเกินราคาค่ะ
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดของโรงแรมธาริน มีทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น.ถึงประมาณ 21.00 น. (แต่ถ้าวันไหนงดหรือเปลี่ยนแปลงทางโรงแรมจะแจ้งหน้าเพจค่ะ) ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่คนละ 699฿ ไม่มีบวกเพิ่ม รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่จำกัดเวลา ไลน์อาหารสดมีให้เลือกแบบยกทะเลมาเองทั้งกุ้งสายเสือไซส์จัมโบ้ กุ้งขาว กุ้งก้ามกราม กั้ง ปูม้า ปูดำ ปูนิ่ม แมงดาทะเล หอยหวาน หอยแมลงภู่ หอยแครง ปลากระพง ปลาหมึก เนื้อวัว เนื้อหม...อ่านต่อ
อาหารทะเลที่ช่วงแรกๆคุ้มค่ามาก
มีโอกาสได้ไปทานมา2รอบค่ะ รอบแรกตั้งแต่เปิดใหม่ๆจัดโปรเหลือ499บ./คนจาก699บ.ราคานี้รวมน้ำเปล่า/น้ำอัดลมแล้วนะคะ จองโต๊ะ4คนขึ้นไปรับกุ้งมังกรฟรี1ตัว แถมได้เบียร์ช้างสดฟรีอีก1เหยือก เด็ดอายุต่ำกว่า6ขวบทานฟรี กุ้งแม่น้ำตักเองได้ค่ะตรงสเตชั่นที่ย่างให้ กุ้งลายเสือ/กุ้งแช่บ๊วยจานนึงได้4ตัว ไปรอบแรกประทับใจอาหารเกือบทุกอย่างค่ะ -กุ้งแม่น้ำ แรกๆอาจไม่สดมากพอหัวค่ำคนเยอะของสดมากกก -กุ้งแช่บ๊วยโ...อ่านต่อ