รีวิว ยำซุบเปอร์แซ่บ ถนนร่วมเริงไชย

siri
30 ก.ย. 2019
ยำซุปเปอร์แซ่บ #ยำนัวโคราช อาหารหลาก หลาย ราคาสบายกระเป๋า ต้องลองเลย

#ยำสูตรนำปลาร้านัว แต่ไม่มีกลิ่นแรง#ยำแซ่บโคราช#ยำซุปเปอร์แซ่บ

หน้าร้าน
กุ้ง2ใจ  ❤️❤️ เอาใจคนเลือกไม่ถูกว่าจะทานกุ้งสดหรือกุ้งสุก
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
10 ก.ย. 2019
ยำแซ่บโคราช ต้องร้านยำซุบเปอร์แซ่บ ถนนร่วมเริงไชย

ภก.เติ้ล เติ้ล
6 พ.ย. 2019
ยำแซ่บๆ นัวๆ ยั่วๆ จ้าาาา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำกุ้งสด

ร้านยำเปิดใหม่อยู่ถนนร่วมเริงไชย หรือว่าตรงร้านตำโสเหล่เก่านั่นเอง จอดรถริมถนนหน้าร้าน เมนูมีให้เลือกเยอะแยะ ราคาก็ราคายำแหละ ยำทุกยำใส่น้ำปลาร้า ถ้าไม่ใส่แจ้งได้ วันนี้สั่ง.. ➡️ ยำคอหมูทอด : เราว่าคอหมูทอดมันแข็งไปอ่ะ รสชาติก็กำลังได้แหละ แต่เราว่ายังไม่แซ่บสุดอ่ะ ➡️ ยำกุ้งสด : กุ้งตัวโตๆ เน้นๆ เรานับได้ 10 ตัว อิอิ รสชาติก็คล้ายๆ กับยำคอหมูทอดแหละ ➡️ ข้าวผัดปู : รสชาติธรรมดา มาพร้อมวิญญาณปู 5...อ่านต่อ

siri
20 พ.ย. 2019
ยำแซ่บๆๆ น้ำยำนัวๆๆ ราคาที่คุณสามารถเลือกได้
ราคา แบบว่ามาคนเดียวอยากกินหลายอย่าง
28 ต.ค. 2019
อร่อย สด สะอาด ราคาเบาๆๆ