รีวิว กาแฟมิตรรัก

28 พ.ค. 2021
กาแฟกลิ่นหอม ทานง่าย รสชาติกลมกล่อม

คุณดำขรรม
27 พ.ค. 2021
ร้านกาแฟ Delivery แถวสุขุมวิท 50 ค่าส่งฟรี รสชาติดี ไม่ไหม้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Flat white Latte

search หาร้านกาแฟค่าส่งฟรีบน LINE MAN จนเจอร้านนี้เปิดใหม่เลยลองสั่ง ราคาเริ่มที่ 50 บาทเองครับ เป็น single estate ด้วย คุ้มเกินคุ้ม สั่ง Iced Americano กับ Iced Latte คิดว่าดีเลย คุ้มกับราคา แยกน้ำแข็งกับซีรัปมาให้ หอมไม่มีกลิ่นไหม้ราคามิตรภาพ แนะนำครับ ใคร WFH แถวนั้น สั่งได้ ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

27 พ.ค. 2021
ราคาเท่ากาแฟทั่วไปแต่ได้เมล็ดที่โอเค ไม่ขมจัด ถือแบบทางเลือกที่ดีเลยครับ ส่งฟรีคุ้มด้วยคุ้มมาก
Kay Oo

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา