3.3

รีวิว ขนมครกเศรษฐี ๙ หน้า

ป.ชวนชิม
4 ก.ค. 2018
ขนมครกรถเข็น ระดับเชลล์ชวนชิม อร่อยเข้มข้นทุกหน้า

ขนมครกระดับเชลล์ชวนชิม ที่ตั้งร้านกระจายปูพรมตามที่ต่างๆมากมาย เป็นร้านขาจรที่วังหลัง นานๆมาที แต่เป็นที่รอคอยของสาวก ขนมครกมี 9 หน้าตามชื่อ เนื้อขนมครกเข้มข้นมันกัทิหัวๆ กรอบนอกนุ่มระอุใน แต่ต้องกินเลยหน้าร้าน ไม่งั้นกลับบ้านนิ่มหมด อดได้ความกรอบ เท่าที่กินมา ร้านนี้ขนมครกอร่อยสุดละ เพราะมันนำหวานตามไม่หวานเว่อร์ ราคา 40 บาทขาดตัวจ้า

เครื่องหน้าขนมครก
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

ป.ชวนชิม
21 ก.พ. 2024
ขนมครกครัวคุณต๋อยยย❤️❤️❤️ #Wongnai2024
เมนูเด็ด: ขนมครก

ขนมครกร้านเด็ดครัวคุณต๋อย 🌈ขนมครกเศรษฐี 9 หน้า 🌺ขนมครกจากแป้งข้าวไรซ์เบอรี่ กรอบนอกฉ่ำใน รสชาติเข้มข้นหอมมัน เลือกหน้าได้ตามชอบ ชอบหน้ามะพร้าวอ่อนที่สุด รองมาเป็นข้าวโพดโรยงา หน้าอื่นก็ดี ฝอยทองดี แต่ หวานเกินเพราะเนื้อขนมครกหวานมันมากอยู่แล้ว 8/10 🌺ราคา : กล่องละ 80 บาท แรงแต่โอ 🌺พิกัด : ขนมครกเศรษฐี 9 หน้า มีหลายสาขา เจอมาตั้งเคาน์เตอร์พิเศษที่เดอะมอลล์ท่าพระ https://goo.gl/maps/Umxvp...อ่านต่อ

4 ก.ค. 2018
Beloved Friend
15 ส.ค. 2022
กินตอนร้อนๆ อร่อยหวานกำลังดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมบ้าบิ่นข้าวไรซ์เบอร์รี่มะพร้าวอ่อน, ขนมบ้าบิ่นใบเตยมะพร้าวอ่อน, ขนมครกสิงคโปร์, ขนมครกข้าวไรซ์เบอรี่มะพร้าวอ่อน

ร้านมาเปิดบูธขายที่เซ็นทรัลเวสเกต เดินผ่านเห็นคนรอคิวกันตรึม มองหาชื่อร้าน คือ ขนมครกเศรษฐี9หน้า (เคยออกรายการครัวคุณต๋อย) แต่วันนั้นเห็นแต่คนรอซื้อขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ซึ่งก็คือขนมแป้งจี่แต่เอามะพร้าวอ่อนใส่เข้าไปเยอะๆ จี่แบบแผ่นใหญ่แล้วค่อยเอามาตัดเป็นชิ้นเล็กใส่กล่อง เราซื้อมาลองชิมเท่าที่เขามีตอนนั้นคือ ขนมครกสิงคโปร์ ขนมครกข้าวไรซ์เบอรี่มะพร้าวอ่อน ขนมบ้าบิ่นใบเตยมะพร้าวอ่อน ขนมบ้าบิ่นข...อ่านต่อ

Puii Puii
4 มี.ค. 2022
ขนมครก ขนมเขียว เจ้าดัง

ใครสายขนมทานเล่นแบบเราบ้างคะ ขนมไทยๆ ทั้งใบเตย ทั้งกะทิ เราก็สู้นะคะ เคยอ่านรีวิวร้านนี้ มาบ้าง ได้โอกาส เจอเลยซื้อมาทานค่ะ ขนมครก รสชาติดีเลย ไม่หวานมาก เครื่องแน่นๆ ขนมเขียวหอมใบเตย ไม่หวาน ถือว่าดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Paopao Studio
28 ก.พ. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมบ้าบิ่นใบเตยมะพร้าวอ่อน

วันนี้แวะมางานครัวคุณต๋อย ที่ห้างเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 เลยของลองชิมหน่อยครับ ขนมครกเศรษฐี ๙ หน้า สั่งขนมครกใบเตยมะพร้าวอ่อน กับขนมครกไรซ์เบอรี่มะพร้าวอ่อน ราคากล่องละ 60 บาท ชอบในความครีเอท มีหน้าต่างๆให้เลือกถึง 9 อย่าง แต่รสชาติ ต้องบอกตรงๆว่า ธรรมดามากครับ ให้คะแนนสัก 6/10 ที่เคยกินแล้วประทับใจก็มี ขนมครกชาววัง (ดิโอลด์สยาม) ขนมครกซุ่นฮวด (บางคอแหลม) ขนมครกแม่สมจิตต์ (ปากตรอกจันทน์) ขนมครก...อ่านต่อ

ขนมครก ๙ หน้า (๙ ไส้)ขนมครก ๙ หน้า (๙ ไส้)
Achaya 🐰
9 ม.ค. 2021
ลองขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนของร้านขนมครกเจ้าดังแห่งตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

ร้านนี้แม้ปกติจะอยู่ที่ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง แต่ก็ไปออกบูธ ออกงานตามที่ต่างๆบ่อยๆ กับครั้งนี้ที่เราได้ซื้อขนมบ้าบิ่นมาลองก็จากบูธที่ทางร้านไปตั้งในห้างใจกลางเมืองล่ะค่ะ แม้ทางร้านจะเชี่ยวชาญเรื่องขนมครกตามชื่อร้าน แถมมีขนมครกหน้าต่างๆมากมายละลานตา แต่เราอยากลองขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนของทางร้านก่อนนะ มี 2 แบบค่ะ ขนมบ้าบิ่นไรซ์เบอร์รี่มะพร้าวอ่อน ขนมบ้าบิ่นใบเตยมะพร้าวอ่อน ครั้งแรกที่ลองคืออร...อ่านต่อ

LadyPatcha
26 พ.ค. 2021
ขนมครกข้าวไรซ์เบอรี่ หลากหลายหน้า ต้องมาชิม!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมครก, ขนมครกข้าวไรซ์เบอรี่

🍪 ขนมครกซื้อจากบูธ ที่มาออกร้าน ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ขนมที่มาขายมีทั้งขนมบ้าบิ่น ขนมครกสิงคโปร์ และขนมครก ❤ ขนมครก 12 ชิ้น ราคา 60 บาท สามารถเลือกหน้าที่ชอบได้เลย โดยส่วนตัว หน้าที่ชอบคือ ฝอยทอง และ งาดำแปะก๊วย ☎️ 0952989162 📌 bit.ly/3yDBDh5 #เที่ยวกันไปกินกันนะดูเพิ่มเติม

12.ชิ้น 60 บาท

Little Mermaid Emporium