4.0
41 เรตติ้ง (26 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

รีวิว B77 CAFE'

photo
Pearploy Stp.
2.1k1.1k13.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,492
Quality Review
โลกเล็กๆริมทางที่คุณอาจมองข้าม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แดงมะนาวโซดา, ข้าวต้มหมูและกุ้ง, หมูย่าง, ข้าวหมูย่างจิ้มแจ่ว

ร้านคาเฟ่ที่เขาใหญ่มีมากมาย แต่ใครจะไปรู้ว่ายังมีคาเฟ่เล็กๆ น่ารัก ตกแต่งด้วยต้นไม้และเสียงเพลงสากลยุคเก่าคลอเบาๆ ให้บรรยากาศอบอุ่นอยู่ริมถนนธระรัชน์ ร้าน B77 Cafe ตั้งอยู่ริมถนนธนะรัชน์ โคราช แม้ว่าจะมีป้ายหน้าร้านแต่เป็นคาเฟ่ที่เล็กมากๆ ถ้าไม่สังเกตดีๆอาจจะมองผ่านไปได้ สามารถจอดรถได้หน้าร้านหรือริมถนน ตัวร้านเล็กแต่บรรยากาศดี ตกแต่งด้วยต้นไม้เล็กๆ แจกันดอกไม้ มีหนังสือให้อ่านฟรี เบาะผ้าสีโทนอ่อน พร้อมกับเพลงยุค 60’-70’ ทำให้รู้สึกอบอุ่น สบายใจเหมือนเข้ามาอีกโลกหนึ่ง เนื่องจากร้านเปิดเช้ามาก ประมาณ 7 โมงครึ่ง จึงจะมีเมนูอาหารเช้าอย่างพวก ABF ข้าวต้มหรือไข่กระทะและเครื่องดื่มให้เลือกพอรองท้องได้ ข้าวต้มหมู+กุ้ง (ราคา 60 บาท) - ข้าวต้มหอมๆอัดแน่นมาในชามใบใหญ่ หมูจัดเต็มกับกุ้งอีก 3 ตัว ชามนี้ของคุณแม่ ไม่น่าเชื่อว่าร้านคาเฟ่เล็กๆจะทำข้าวต้มได้อร่อยมาก น้ำซุปกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงเพิ่ม คุณแม่ทานหมดชามเลย ข้ามหมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว (ราคา 80 บาท) - จานนี้ดูเหมือนราคาสูง พอได้ลองลิ้มชิมรส และเทียบปริมาณดูแล้วก็พบว่าคุ้มค่า หมูให้เยอะมาก หน้าตาเหมือนจะแห้งแข็งแต่นุ่ม อร่อย ไม่เหนียวเลย เคียงมากับสลัดผักและข้าวสวยร้อนๆ ข้าวดีมาก เม็ดสวย หุงได้ดี ส่วนน้ำจิ้มแจ่วออกหวานนำ ใส่ข้าวคั่วแบบหยาบๆ เพิ่มความกรุบกรอบมาด้วย น้ำแดงมะนาวโซดา (แก้วละ 50 บาท) - เป็นแก้วพลาสติกแบบ take away น้ำแดงรสชาติดี หอมมะนาว ชื่นใจ ไม่หวานมาก แม้เป็นร้านเล็กๆแต่ไม่ควรมองข้าม เจ้าของร้านน่ารัก อัธยาศัยดี ใครจะมาทานอาหารเช้าหรือว่าดื่มกาแฟนั่งชิลก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยค่ะ

แดงมะนาวโซดา
ข้าวต้มหมูและกุ้ง
หมูย่าง
ข้าวหมูย่างจิ้มแจ่ว
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Wasinee Kiatadisorn
2129703
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 561
Quality Review
ที่เขาใหญ่อร่อยมาก ไข่กระทะคืนดีแถมขนมปัง 2 แผ่น เค้กอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน

เป็นร้านที่อยู่ตรงข้ามกับฟาร์มฮอกไกโดมีเมนูเค้กเยอะมากเค้กมะพร้าวก็อร่อยบาน๊อฟฟี่ก็ดีบลูเบอรี่ชีสพายก็ดีราคาไม่แพงรับคนละครึ่งอยู่ถนนธนะรัชต์เลยชอคโกแลตแฟคเตอรี่มานิดนึงหน้าร้านมีที่จอดถ้าคุณชอบกินเค้กและบรรยากาศคล้ายๆมาแคมป์ในป่าเชิญร้านนี้ได้ค่อนข้างชอบกาแฟก็ดีดูเพิ่มเติม

photo
Setthapong
9.5k1.2k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,851
Quality Review
ร้านกาแฟริมทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้าน B77 Cafe อยู่ริมถนน ธนะรัชต์ กม.ที่ 15 ครับ ร้านเป็น open air เล็กๆ มีอาหาร กับขนมแบบง่ายๆและกาแฟ ผมสั่ง Hot Cappucino กับ Iced Latte มาลอง ก็เป็นกาแฟที่โอเคทานได้ครับ ราคา: ราวๆ 60 บาทต่อแก้ว สรุป 3 ดาวดูเพิ่มเติม

photo
Do D
1.8k1.5k10.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 3,973
Quality Review
กาแฟริมทางง่ายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านกาแฟเล็กริมทางบนถนนธนะรัชต์ เป็นร้านแบบโลคอลไม่มีแอร์ เมนูที่นี่เป็นอาหารง่ายๆ B77 Coffee รสชาติไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ เหมือน texture กาแฟมันแกว่งๆ ขนมปังปิ้ง กับไข่กระทะ ก็รสชาติง่ายๆไม่ซับซ้อน ที่ร้านจะมีเด็กผู้หญิงมาคอยเสริฟดูตั้งใจบริการดีดูเพิ่มเติม

photo
deerdear.
1775386.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 2,519
Quality Review
ร้านกาแฟ บรรยากาศเหมือนอยู่เกาะ “ บี 77 “
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

❥❥ บรรยากาศ เป็นร้านกาแฟ และอาหารเช้าเล็กๆ ในเขาใหญ่ ตั้งอยู่ริมถนนธนะรัชต์ บรรยากาศของร้านจะเหมือนบ้านกระท่อมที่มีฟางอยู่ใต้หลังคาเป็นเหมือนที่บังแดด ภายในร้านมีการใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆด้วยไม้ และประดับด้วยดอกไม้ ซึ่งตัวร้านจะถูกล้อมรอบด้วยต้นไม้ ทำให้ร้านดูร่มรื่น ชิลล์ๆ     ❥❥ รสชาติ เมนูภายในร้านจะมีให้เลือกไม่เยอะ ซึ่งเน้นไปทางเครื่องดื่ม ขนมเล็กน้อย รวมถึงอาหารเช้าด้วย ◆  B77 Coffee (3 เต็...อ่านต่อ

photo
armmyvenus
1.6k5343.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 516
Quality Review
ร้านเด็ดๆ ริมถนนธนะรัชต์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว

ถ้าคุณชอบร้านกาแฟที่นั่งเล่นได้ มองรถแล่นผ่านไปมาเพลินๆ เปิดเพลงเพราะๆ ขอแนะนำ B77 Cafe' ริมถนนธนะรัชต์ เขาใหญ่ค่ะ คือวันที่ไป เป็นช่วงสาย และคืนก่อนมีฝนตก ทำให้พื้นที่แถวนั้นชุ่มฉ่ำ มีกลิ่นฝนหน่อยๆ ลมโชยเบาๆ และที่สำคัญกับเราคือ ชามะนาวอร่อยๆ 555+ มุมถ่ายรูปมีทุกหลืบของร้าน ขนาดข้างๆ ร้านที่ดูเป็นซอกเล็กๆ ยังถูกจัดไว้ให้นั่งเล่นได้ ละเอียดสุดๆ ค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

THE PARK KHAOYAI
Ad ·
THE PARK KHAOYAI
จุดเช็กอินเขาใหญ่! บรรยากาศสุดชิล วิวอลังการ ใจกลางธรรมชาติ
ครัวน้ำปลาพริก ณ เขาใหญ่
Ad ·
ครัวน้ำปลาพริก ณ เขาใหญ่
มาเขาใหญ่ต้องแวะร้านนี้! อาหารทะเลสด รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศน่านั่ง
฿฿฿