3.4

รีวิว ร้านรสดี อาหารอิสลาม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
8 ต.ค. 2022
อาหารอร่อยราคาไม่แพง

ตัวร้านตั้งอยู่ในถนนเส้นกำแพงดินหาที่จอดยากนิดนึง ถ้าหน้าร้านไม่มีที่ว่าง - ข้าวหมกไก่รสชาติดี ตัวข้าวร่วนมีรสชาติหอมกลิ่นเครื่องเทศ - ปาปาซอย น้ำซุปหอมอร่อยทานคู่กับผักดอง - เกี๊ยวซ่าไก่ ตอนแรกเข้าใจว่าเขาเอาไปทอดแบบกรอบๆ แต่ความจริงแล้วก็เอาไปจี่บนกระทะ อันนี้เฉยๆครับ

Ap Ple
27 ก.ย. 2022
ข้าวซอยเนื้อ ไว้ใจร้านรสดีได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ

ข้าวซอยอิสลาม ของร้านรสดี เป็นข้าวซอยอิสลามที่ต้องลองในเชียงใหม่ ใครสายข้าวซอยเนื้อ ต้องมาเก็บร้านนนี้ ร้านตั้ง อยู่บนถนนระแกง ตรงข้ามเต้ยติ่มซำ นองจากข้าวซอยเนื้อ ยังมี เกี้ยวซ่า ซุปหางวัว นอกจากนี้ยังมีข้าวมันไก่อีกด้วยนะดูเพิ่มเติม

😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
25 ก.ย. 2022
ร้านอาหารอิสลามย่านกำแพงดิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่าไก่ 8 ตัว

ร้านรสดีจะเป็นร้านอาหารอิสลามสไตล์จีนยูนาน อยู่ถนนกำแพงดินตรงข้ามกับหน้าเต้ยติ่มซำ จอดรถแถวหน้าร้านได้เลยค่ะ ถ้ามาช่วงเที่ยงก็ไม่มีที่จอดรถ อาหารก็ถือว่าไม่แพงค่ะมีหลากหลาย เราสั่งเกาเหลาไก่มาค่ะแต่ใส่เป็นน้ำข้นลักษณะจะเป็นเหมือนน้ำข้าวซอยของเขา มีกะทิแล้วก็เป็นเครื่องแกงค่ะ กะทิก็ไม่ได้เข้มข้นนะคะเป็นน้ำเจือจางพอใช้ได้ แนะนำเกี๊ยวซ่าไก่นะคะเหมือนเขาจะมีเนื้อด้วยแต่เราไม่ทานเนื้อ ทานคู่กับน้ำจิ...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
11 มิ.ย. 2019
ลองชิมข้าวหมกไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่พิเศษ

ร้านตั้งอยู่ย่านกำแพงดินตรงข้ามกับร้านเต้ยติมซำซึ่งแถวนี้จะจอดรถยากพอสมควร ภายในร้านจะเนื้ออาหารที่มีองค์ประกอบทั้งไก่และเนื้อเพราะเป็นร้านอาหารอิสลาน ซึ่งมาครั้งนี้เลยลองกินข้าวหมกไก่รสชาติถือว่าโอเคและใช้ได้แถมราคาไม่แพง โดยรวมถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
29 เม.ย. 2018
เมนูที่สั่งวันนี้ยังไม่โดน

ตอนนี้เป็นอาหารอิสลามที่มีเมนูเป็นอาหารอิสลามทั้งหมดเมนูเป็นเมนูกินอาหารจีนไม่เหมือนกับเมนูอาหารอิสลามทางใต้บ้านเราก็ก็แปลกดีครับส่วนวันนี้สั่งเป็นเกี๊ยวน้ำตัวแป้งแข็งไปหน่อยไส้น้อยน้ำซุปพอใช้ได้แต่โดยรวมแล้วยังไม่โดนสำหรับเมนูนี้ให้เยอะดีแต่แป้งแข็งเกินไปไว้มีโอกาสจะลองไปกินเมนูอื่นนะครับดูเพิ่มเติม

Chutima Penpak
26 ก.ย. 2018
อาหารฮาลาล ชาวอิสลามต้องแวะ

ร้านอาหารอิสลามร้านนี้ ออกแนวจีนมุสลิมแท้ๆ รสชาติอาหารอร่อยถูกปาก ราคาไม่แพง ข้าวหมกไก่รสชาติถึงเครื่องเทศมากๆ น้ำซุปไม่เค็มจนเกินไปซดได้คล่องคอ ซุปหางวัวรสชาติเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี ราคาไม่แพงเลย 60 บาท หาแทบไม่ได้ ข้าวมันไก่พิเศษก็มาแบบเต็มที่ ทั้งข้าวทั้งไก่ เจ้าของร้านก็อัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม ทักทายลูกค้า ทั้งมุสลิมและต่างศาสนาดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿