4.1

รีวิว ขนมเบื้องคุณกรองพร อัมรินทร์พลาซ่า ชั้น4

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.3k
27 ส.ค. 2021
ขนมเบื้องDIYที่ต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้องไส้หวาน, ขนมเบื้องไส้เค็ม, ขนมเบื้อง, ขนมเบื้อง D.I.Y.

ขนมเบื้องคุณกรองพร​ อยู่ชั้น4​ ในศูนย์อาหารอมรินทร์พลาซ่า​ มีขายขนมเบื้องทำสำเร็จ​ กับขนมเบื้องD.I.Yซื้อมาทำเองสนุกๆที่บ้าน​ ในชุดมีแผ่นแป้งขนมเบื้องกรอบ​ &​ ครีม​ &​ ไส้หวานเส้นฝอยทอง ทางร้านแจ้งว่าถ้าแช่ตู้เย็นเก็บได้7วัน, ถ้าอุณหภูมิปกติ2-3วัน หอม​ กรอบ​ อร่อยมากค่ะ

21 ก.ค. 2020
ปริมาณคุ้มกับราคามากเลย และอร่อยมากค่ะ ครีมไม่หวานมาก ฝอยทองอร่อย แป้งดี
BeeZa

Little Mermaid One Bangkok