4.5

รีวิว มากินจิราเมน บางบ่อ

Siriwan
30 มิ.ย. 2021
5 ดาว

แนะนำครับ อยากกินมาหลายวันละพึ่งได้ลอง อร่อย อิ่มครับ ไว้ไปอุดหนุนใหม่นะครับ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
13 มี.ค. 2023
ราเมน โลคอล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาโกะยากิไส้ปลาหมึก, ราเมนหมูชาชู น้ำซุปโชยุ, ราเมนซี่โครง น้ำซุปต้มยำ, ราเมนเย็น

ราเมน Local อยู่หน้าหมู่บ้านทรัพย์มั่นคง มีที่จอดรถกว้างขวาง ตัวร้านอาหารมีขนาด 1 ล็อค เป็นห้องแอร์ (ไม่มีเก้าอี้เด็ก) ตัวเส้นราเมงเหนียวนุ่ม เปรียบเทียบกับเส้นฮะจิบังราเม็งได้เลยครับสูสีกันเลยทีเดียว ซี่โครงหมูของร้านนี้ดีครับ เปื่อยยุ่ย ละลายในปาก น้ำซุปเข้มข้น ราคาไม่แพง เป็นร้านราเมงที่ดีที่สุดในย่านนี้เลยครับดูเพิ่มเติม

Ploy Pechjirasakul
6 ต.ค. 2019
ราเมงอร่อยมากๆๆราคาถูกมากกแถวบางบ่อ​ เริ่มต้น69บาท​ วันนี้ทาน​ราเมงมากินจิิอร่อยมากค่ะ​ มาซ้ำแน่นอน​
เส้นอร่อยมากกกให้หมูเยอะด้วยอันนี้ไม่ได้กินแต่เพื่อนบอกอร่อย
Darth​ Tuner
25 ก.พ. 2024
อร่อยแบบสบายกระเป๋าตัง☺️

คุ้มครับสั้นๆ ที่จอดมี เข้าถึงร้านได้ง่ายแบบสบายๆ แถม ลองกินดู โอ้อร่อยมากกกก แต่ล่ะรายการ คุ้มสบายกระเป๋ามากดูเพิ่มเติม

อร่อยมากอร่อยยยจ้าาาาอร่อยยยยยย  แซ่บหลายยยยย😁อร่อยอิ่มๆ 😁
kerowan
24 พ.ค. 2025
ราเมงใกล้บ้าน...อร่อยสมราคา
Jutha
21 ธ.ค. 2021
อร่อยครับ มารอบ 2

รอบ 2 แล้วครับ ติดใจ บริการดี เป็นมิตรมากครับ ได้ข่าวว่าแม่ค้าเป็น streamer ด้วยอ่านต่อ

30 มิ.ย. 2021
ตอนนี้หาราเมงดีดีกินยากมาก แต่ก็มาเจอร้านนี้ สมใจอยากครับ อร่อย 5 ดาวไปเลย