3.0
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 28 ก.ย. 2025 เวลา 11:00

รีวิว ซูชินินจา ปั้ม ปตท กม.5 ขาเข้า ซอยวัดปลัดเปรียง

TbackpackP
25 เม.ย. 2023
Sushi ใกล้บ้าน ที่ใหม่ ต้องมาโดน 🍣
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด, Sushi

🍣ร้าน Sushi แฟรนไชส์ มีหลายสาขา ตอนนี้มาเปิดใกล้บ้าน ที่ปั้ม ปตท. เส้นเข้าถนนบ้วนครินทร์ ภายในร้าน จะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย Sushi เริ่มต้นคำละ 10 บาท มีหลายหน้าให้เลือกด้วย แซลมอน ปลาไหล เนื้อ กุ้งเทมปุระ นอกจาก Sushi ก็จะมี อาหารญี่ปุ่นอื่นๆ ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด ได้สั่งมาทานด้วย แกงกะหรี่อร่อยอยู่ครับ #Wongnaisongkran2023 *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** 🧳ฝาก Facebook Page ด้วยน๊า https://www.facebook.com/TBackPackP/

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู