- รีวิว ขนมปังสะพานเหลือง

รีวิว ขนมปังสะพานเหลือง
ขนมปังอบใหม่ๆ ร้อนจากเตา ราคาเบาๆ
ร้านขนมปังสะพานเหลือง อยู่ก่อนถึงแยกสะพานหลือง ถ้ามุ่งหน้าไปทางหัวลำโพง ร้านนี้ผ่านหลายครั้ง คนมุงซื้อกันเยอะค่ะ พอมีโอกาสวันนี้ผ่านเลยลองจัดมาชิมสักหน่อย เค้าอบใหม่ทุกวัน ร้อนๆ จากเตามาขายเลยค่ะ อย่างขนมปังฟักทองที่ซื้อมาก็เพิ่งมาวางขายยังร้อนๆ อยู่เลยค่ะ ชิ้นละ 8 บาทเอง แปลกดีด้วยค่ะไม่ค่อยเจอขนมปังไส้ฟักทอง เนื้อขนมปังไม่นิ่มมากแต่ไม่แข็งรสชาติหวานนิดๆ ไส้ฟักทองหอมหวานออกเค็มๆ อร่อยดีค่ะ ที่น่าทานอีกอย่างคือเอแคร์ครีม/ช๊อกโกแลต เนื้อเอแคร์นิ่มอร่อย หอมมากทั้งไส้ครีมที่ไม่หวานมากออกมันๆ และไส้ช๊อกที่เข้มข้นได้กลิ่นช๊อกโกแลตเตะจมูกเลยค่ะ ไม่หวานดีค่ะออกมันๆ ซะมากกว่า ชอบค่ะคราวหน้าต้องแวะซื้ออีก ติดใจเอแคร์เนื้อนิ่มอร่อยแบบนี้ค่ะ ส่วนมากเนื้อเอแคร์จะออกแข็งๆ คล้ายๆ พัฟครีมซะเยอะ และไส้เป็นแบบครีมแข็งๆ คล้ายเนื้อเจล แต่ของร้านนี้จะเป็นแป้งแบบเอแคร์สมัยก่อนนิ่มไปหมดทั้งแป้งและไส้ กล่องละ 20 บาทเองคร้า มี 5 ชิ้น ขนมปังถั่วดำ ไส้เยอะมากขนมปังเนื้อนิ่มดีออกหวานนิดๆ ไม่หวานจัด มีงาดำโรยบนขนมปัง ชิ้นละ 8 บาท ขนมปังไส้หมูแดง หอมหมูแดงมากๆ เลยค่ะไส้ก็เยอะดี กลมกล่อมรสชาติออกเค็มๆ หวานๆ ส่วนเนื้อขนมปังนิ่มอร่อยมากๆ เนื้อไม่แข็ง ราคาชิ้นละ 12 บาท ที่ขายดีของร้านนี้เป็นปังแฮมชีส แต่หน้าร้านหมดค่ะ กำลังอบอยู่ต้องรอสักพัก เลยอดชิมปังแฮมชีสเลย ไว้คราวหน้าผ่านไปทางนั้นอีกต้งไม่พลาด ขนมปังอร่อย ราคาเบา เบา สบายกระเป๋าดีคร้า

เบเกอรี่ ราคาเบา ชิ้นโตๆ
ขนมร้านนี้ กำเงิน 100 บาทมาซื้อได้ขนมไป ราวๆ 5-6 ชิ้น แบบชิ้นโตๆเลย ราคาอยู่ 10-15 บาทเท่านั้น เตาอบอยู่กลางร้าน อบเสร็จจับใส่ถุงๆ มัดขายหน้าร้านเลย เดินผ่านทีไรจะได้กลิ่นขนมปังอบใหม่ตลอดเวลา รสชาติพอได้ แต่ปริมาณคุ้มเกินราคา กินแบบเน้นแป้งอิ่มจุกดูเพิ่มเติม
ขนมปังไส้พุทราอร่อยมาก
สั่งขนมปังมาลองชิม 5 ไส้ แต่สังขยาใบเตย และไก่หมด เลย เปลี่ยนเป็นขนมปังไส้หมูหยองพริกเผามาแทน 1 ชิ้น ขนมปังสอดไส้ที่ติดใจมากเลย คือ ไส้พุทรา เป็นพุทรากวน เนื้อเน้นๆ กลิ่นหอม รสหวานพอดี แป้งขนมปังนุ่มดีมาก ส่วน ไส้เผือก ชอบรองลงมา จืดๆหน่อย ไม่ค่อยหอมเผือก ขนมปังไส้หมูแดง และ ไส้ไก่ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ แถมยังมีกลิ่นคาว ส่วนตัวชอบดมอาหารก่อนทาน ถ้ามีกลิ่นคาว ก็ไม่ทานต่อเลย คือ ไม่ผ่านดูเพิ่มเติม
ขนมปังราคาถูก10-12บาท ไส้ทะลัก!
งานดีมีคุณภาพต้องขนมปังสะพานเหลือง ร้านขนมปังสะพานเหลืองเป็นตึกแถว1ห้อง อยู่ถึงทางด่วน หน้าร้านตั้งแต่แผงวางขนมปังละลานตา มองไปด้านในจะเห็นเตาอบอันใหญ่ อบเสร็จก้อมาวางหน้าร้าน ขนมปังหลากหลายชนิดมาก ราคาเริ่มต้นแค่10บาท ชิ้นเท่ากำปั้น ✊🏻 ใหญ่มากในราคา10บาท แถมด้วยไส้ล้นทะลักทุกแบบ ใส่ไส้ไม่ยั้งใจคุ้มสุดสุด เนื้อขนมปังหยาบไปนิดแต่เทียบกับไส้ที่ให้มา โดนใจสุดสุด ขนมปังสังขยา ไส้เข้มข้นไม่หวานม...อ่านต่อ
ขนมปังราคาประหยัด ไส้แน่น
ร้านขนมปังสะพานเหลือง เปิด 12.00-22.00 นะคะ ที่โดดเด่นน่าจะเป็นขนมปังไส้ต่างๆ ขนมปังออกแห้งหน่อย ไม่มีรสชาติหวานมากไป ไส้เยอะหนักมาก จำราคาไม่ได้นะคะ รู้แต่ว่าไม่แพงเลย เปิดออกมาไส้แน่นทานเหนื่อยเลยค่ะ คุกกี้กาแฟ ชอคชิพ ชอคโกแลต คอนเฟล็ก จัดว่าโอเคนะคะ เป็นคุกกี้ชนิดกรอบ ส่วนตัวชอบคุกกี้กาแฟค่ะ ขนมปังไส้ชาไทยโอเค มะพร้าวโอเค ส่วนตัวไม่ปลื้มไส้ไก่ พวกโรล บราวนี่ ส่วนตัวว่าเฉยๆนะคะ พายไม่ค่อยอร่...อ่านต่อ
สบายกระเป๋า
พิกัด ริมถนนพระรามที่ 4 ใกล้ร้านเจ๊เกียง บรรยากาศร้านเรียบง่าย อบขนมเสร็จแล้ววางขาย หน้าร้านเลย -พายไก่ ราคา 12 บาท ไม่ทันได้ชิมหมดซะก่อน -พายหมูหยอง ราคา 10 บาท แป้งพายไม่หนา ชิ้นเล็ก ไส้แน่น หมูหยองไม่หวานจัด เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 58 #งานดองรีวิวดูเพิ่มเติม