- รีวิว ข้าวเลือดหมู

รีวิว ข้าวเลือดหมู
ร้านอาหารราคาประหยัด
โยกย้ายจากร้านอาหารทะเลมาเป็นร้านอาหารทั่วไปกันบ้างดีกว่า กับร้านนี้เลยค่ะ ร้านข้าวเลือดหมู ร้านนี้เป็นร้านที่เราเคยมีโอกาสมานั่งทานกับครอบครัวอยู่ครั้งหนึ่งค่ะ ตัวร้านจะเป็นร้านขนาดกลางค่อนไปทางเล็ก ดูคล้ายๆเพิงแต่ไม่ใช่อะค่ะ บรรยากาศดูเรียบๆ งั้นๆ ไม่ค่อยมีอะไรโดดเด่นสักเท่าไร ร้านนี้มีลูกค้าค่อนข้างจะน้อยนะคะ ส่วนตัวร้านดูค่อนข้างสะอาดดี การบริการของที่ร้านจัดว่าดีทีเดียว พนักงานค่อนข้...อ่านต่อ
ร้านต้มเลือดหมู พระสมุทรเจดีย์
อาหารราคาไม่แพงครับ รสชาติอาหารโดยรวมแล้วใช้ได้เลยทีเดียว คุ้มค่าราคาครับ ร้านอยู่เลยสามแยกพระสมุทรเจดีย์ไปทางป้อมพระจุลฯประมาน200เมตร อยู่ซ้ายมือคร้บ. จอดรถได้ริมถนนเลย ร้านหลังคามุงจากยกพื้นจากคลองริมถนน มีน้ำขึ้น น้ำลงตามเวลาครับ นั่งรออาหารก็ดูปลาว่ายเล่น มีปลาตีนด้วยนะครับ ตอนน้ำลงนี่เดินกันยั้วะเยียะเลย ^_^ดูเพิ่มเติม
ไม่อร่อยเลย!
ชื่อร้านข้าวเลือดหมู เราก็คิดว่า เมนูนี้ต้องอร่อยที่สุด เพราะมีแต่คนแนะนำว่าอร่อย พอลองเท่านั้นแหละ บทสนทนา เรา: เอาต้มเลือดหมูค่ะ พนง: เอากี่ถ้วยดีค่ะ เรา: ถ้วยขนาดเท่าไหนคะ พนง: เท่านี้ (ขนาดเท่ากับถ้วยที่ตักข้าวมันไก่) เรา: งั้นเอา3ถ้วยเลยค่ะ เอาทอดมันกุ้งด้วย ที่สั่ง3ก็คิดว่ามันจะน้อยเพราะเรามา3คน แต่อันนี้ไม่ติดใจอะไร ถ้ามันอร่อย คือสรุปไม่อร่อยเลยยยย คือซดน้ำคำแรกนี่ น้ำเปล่าใส่เกลื...อ่านต่อ
ร้านอาหารริมทาง ก่อนป้อมพระจุล
เช่นเคย วันนี้มาไกลถึงป้อมพระจุลฯ กินข้าวก่อนกลับอ๊อฟฟิต แวะร้านข้าวเลือดหมู ข้างทางดูแล้วบรรยายการใช้ได้ วันนี้อากาศไม่ร้อนถึงจะบ่าย 3 แล้วก้อตาม จัดหน่อยแล้วกัน ^^ดูเพิ่มเติม
อร่อยดี การบริการดีค่ะ ราคากลางๆ
มีที่จอดรถนะคะ มีหลายโต๊ะให้บริการ ส่วนรสชาติกลางๆค่ะ อร่อยดี บรรยากาศไม่ร้อนค่ะ แถมมีพัดลมบริการตามโต๊ะ ส่วนราคา 70,80,90,100 ค่ะดูเพิ่มเติม