- รีวิว ห้องอาหารโรงแรมสวนบวกหาด ชะอำ

ร้านอาหารในโรงแรม กินให้หายหิวคงได้
ร้านอาหารอยู่ในโรงแรมสวนบวกหาดค่ะ ไปทะเลก็อยากกินอาหารทะเลสดๆทั้งที แต่ว่าอาหารทะเลที่นี่ ไม่สดเลย และรสชาตก็ไม่อร่อยอีกด้วย เนื้อกุ้งเผาแบบเละมากๆๆ ผิดหวังอย่างแรง ปลาหมึกก็นิ่มๆไงไม่รู้ คงไม่มาทานอีกแน่นอนเลยย

ร้านอาหารนี้เป็นของโรงแรมสวนบวกหาดชะอำ หรือ Beach garden hotel มาพักที่นี่เลยได้ทานอาหารเช้า ถ้าไม่ได้พัก คิด 250 บาท เด็กคิดครึ่งราคา ร้านค่อนข้างเก่า ทั้งห้อง ทั้งผ้าคลุมโต๊ะ เรื่อง อาหาร ถือว่ารสชาติใช้ได้ ค่อนข้างหลากหลาย ถ้าทาสี หรือใช้ของตกแต่งใหม่ๆจะดูน่านั่งมากดูเพิ่มเติม
จานใหญ่ ราคาโรงแรม
ถ้ามาพักที่โรงแรมสวนบวกหาดแล้วขี้เกียจไปไหน ร้านนี้ถือว่าพอใช้ได้ >> ข้อดี คืออาหารทุกจานเมนูธรรมดาถึงจะราคา 100 up แต่จานโคตรใหญ่ จานนึงกินได้สองคน รสชาตถือว่าใช้ได้ไม่น่าเกลียด >> ข้อเสีย คือยุงเยอะชิบ ขอยากันยุง ก็มาช้าา บรรยากาศที่วินเทจซะจนเชย ตอนกลางคืนไม่เห็นทะเล ได้ยินแต่เสียง มีหาดกั้น และการบริการที่ดูเนือยๆ ต้องคอยย้ำคิดย้ำทำหน่อย เหมาะกับคนหิวละขี้เกียจ พร้อมนอนทันทึ หรือครอบครัวที...อ่านต่อ
สงสัยเป็นเพราะเรามีงบค่าข้าวให้น้อยไปมั้ง
ไปเที่ยวชะอำกับที่กลุ่ม เข้าพักที่นี้อยู่ 3 วัน อาหารที่เสริฟเรียกได้ว่า ไม่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะตอนเย็นที่ยุงเยอะมาก แถมตัวใหญ่มากๆ ที่ประทับใจสุดสำหรับมื้อกลางวันและเย็น คือ ไข่เจียว ไข่ตุ๋น ห่อหมก ที่ประทับใจสุดสำหรับมื้อเช้าคือ ไข่ดาว นม ได้แต่ทำใจว่าอาจจะเป็นเพราะทางเรามีงบประมาณสำหรับค่าข้าวน้อยไป ^^'ดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสด
บรรยากาศดีค่ะ มีโต๊ะเสริมบนชายหาดเลย เหมาะกับการมานั่งกินเบียร์แกล้มอาหารทะเลเผา อาหารทะเลสดค่ะ สดสมกับที่ร้านติดทะเล น้ำจิ้มซีฟู๊ดไม่เผ็ดมาก เด็กๆพอทานได้ ขอติหน่อยตรงที่อาหารเมนูที่ไม่ใช่ทะเลเผา เช่น ข้าวผัด ต้มยำ ใช้กุ้งฟรีซค่ะ ผิดหวัง *ข้าวผัดกุ้ง แค่ใช้กุ้งฟรีซก็ส่ายหัวแล้วค่ะ แต่ก็เข้าใขได้ว่ามาทานหน้าเทศกาล อาจจะเตรียมของไว้ไม่พอ รสชาติกลางๆหนักไปทางเค็ม *ปลาหมึกย่าง กุ้งเผา สดดีค่ะ...อ่านต่อ
อาหารไทย ข้าวแกง ไส้กรอก ก๋วยเตี๋ยว ขนมปัง