3.0

Euston
9.4k8k62.4k
15 ธ.ค. 2015
ร้านเปิดใหม่อาเกะจากญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาเกะไส้กุ้ง

วันนี้มาลองร้านเปิดใหม่อยู่ที่ห้างเมญ่า ร้านจะ อยู่ด้านหน้าบันไดเลื่อน ใกล้ๆกับร้านยาโยอิ ชั้นเดียวกันกับ โรตีกู ร้านนี้เป็นร้าน อาเกะ คือ ใครขายเส้นปลาลูกชิ้นปลา เอามาทอดแต่ที่นี่จะทอดด้วยหม้อทอดสูญญากาศไม่ใช้น้ำมัน ดีต่อสุขภาพมากๆครับ ตัวเนื้อปลานิลแอ๊บมากๆเขียวกรอบอร่อยไม่ผสมแป้งใดๆราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 39 บาทจนถึง 79 บาท มีหลากหลายไส้ให้รองรับประทานทั้งไส้ผักไส้กุ้งใส่ต้นหอมญี่ปุ่นให้มัน แล้วแต่ความชอบเลยครับไส้กุ้งอร่อยดีครับนึกๆก้อนกลมใหญ่ใส่กุ้งข้างไหนมาสามตัวแน่นตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 2 แถม 2 นะครับ

Donlycherry
13 พ.ย. 2016
อาเกะและโอเด้ง คอนเซ็ปท์จากญี่ปุ่นแท้ๆทานแล้วได้ความรู้สึกเหมือนทานที่ญี่ปุ่นเหมือนกันนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอเด้ง

แวะมาดูหนังที่ห้างเมญ่า แหล่งเดินเล่นของเหล่านักเรียนนักศึกษา เพราะอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และแถมยังใกล้ถนนนิมมาน ทำให้นักท่องเที่ยวก็หนาตา ร้านอาหารที่นี่ จึงมีหลากหลายโดยเฉพาะอาหารที่เด็กวัยรุ่นน่าจะชอบ อย่างอาหารญี่ปุ่น รวมไปถึงร้านแบบฝรั่งหรือนักท่องเที่ยวน่าจะชอบ ที่ชั้นสี่ ร้าน Hakoneake จะตั้งอยู่ ใกล้บันไดเลื่อน หาง่าย และมีที่นี่ให้ค่ะ และไม่เยอะมาก ร้านเปิดปิดเวลา????...อ่านต่อ

Kawi K
10 ก.ย. 2016
อาเกะสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาเกะต้นหอม, อาเกะมันญี่ปุ่น, อาเกะไส้กุ้ง

ร้านนี้อยู่บนเมญ่าชั้น 4 ค่ะ เมนูหลักๆก็จะเป็นอาเกะ ที่ทำจากเนื้อปลา ทอดด้วยหม้อไร้น้ำมัน มีโปรโมชั่น 1 แถม1 เลยสั่งอาเกะกุ้ง อาเกะต้นหอม อาเกะมันญี่ปุ่น แล้วก็อาเกะปลาค่ะ รสชาติ จะว่ายังไงดี ก็คือลูกชิ้นปลาค่ะ แต่หอมกว่า เนื้อเด้งๆ อาเกะกุ้งจะมีกุ้งสอดใส่ข้างใน ส่วนอาเกะต้นหอม จะมีต้นหอมผสมอยู่ด้วย หอมๆดี อาเกะปลา รสชาติปกติเหมือนลูกชิ้นปลาค่ะ อาเกะมันญี่ปุ่น เนื้อจะแน่นกว่าอันอื่น ละก็มีมัน...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
20 พ.ค. 2017
โอเด้ง นิ่มๆ

ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ที่ขายโอเด้งทั้งแบบไม้และแบบต้ม แบบต้มน้ำซุปรสชาติสไตล์ญี่ปุ่นกลมกล่อม วัตถุดิบดีราคาไม่แพงเหมะกับการทานเล่นๆรองท้อง แบบเบาๆดูเพิ่มเติม

25 มี.ค. 2017
ก็โอเคกับร้านนี้ค่ะแต่พนักงานเหมือนกลัวลูกค้าเลย

เดินผ่านหลายรอบละแต่ไม่ได้แวะวันนี้เลยแวะชิมซะหน่อย รสชาติโดยรวมอร่อยดีค่ะแต่พนักงานดูค่อนข้างกลัวลูกค้ามากค่ะดูขี้อาย555ดูเพิ่มเติม

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ