รีวิว โรงแรม อัล มีรอซ กรุงเทพ
📌โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) ต้อนรับเดือนศักดิ์สิทธิ์ ด้วยแพ็คเกจ “รอมฎอน ดีไลท์” วันนี้ ถึง 8 มิ.ย. 62 👍😍
โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) คอนเซ็ปต์ฮาลาลโฮเต็ล 100% ในประเทศไทย ร่วมต้อนรับ เดือนศักดิ์สิทธิ์ ด้วยแพ็คเกจ "รอมฎอน ดีไลท์" (Ramadan Delight) มอบความสุขในทุกคืน ตลอดเดือนรอมฎอนด้วยโปรพิเศษ ห้องพัก พร้อมรับประทานอาหารอิฟตาร์ (อาหารมื้อค่ำ หลังพระอาทิตย์ตก) และอาหารซุโฮร (อาหารเช้าก่อนพระอาทิตย์ขึ้น) ฟรี!! "รอมฎอน ดีไลท์" เริ่มต้นเพียง 3,900 บาท/คืน พร้อมมอบสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม ถึง 8 มิถุนายน 2562 สำรองห้องพัก โทร +66(2)-136-8700 ต่อ 4305 หรือเว็บไซต์ www.almerozhotel.com

โรงแรมสวย อาหารอร่อย
(รามคำแหง) มีโอกาสได้มาประชุมที่โรงแรมนี้ค่ะ โรงแรมสวยเลยนะ การตกแต่งภายในดูดี อลังการมากๆ ค่ะ โรงแรมมีที่จอดรถกว้างขวาง การจัดการในห้องประชุมก็ดูดีเลยค่ะ มัโอกาสได้ทานอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรมด้วย เป็นบุฟเฟต์ อาหารหลากหลาย รสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม
โรงแรมอัล มีรอซ สนองนี้ดคนรักขนมอบกับโปรโมชั่น “Like-Share-Tag” @ อัล-ฆาฮ์วา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคมนี้🍴😍
โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) ฮาลาลโฮเต็ลบนถนนรามคำแหง 5 จัดโปรโมชั่น “Like-Share-Tag” เพียงกด like กด share หรือกด tag ที่เฟซบุ๊ก Al Meroz รับไปเลยส่วนลด 50% สำหรับเบเกอรี่ และ 30% สำหรับพัฟ แอนด์ พาย อาทิ บราวนี่ชีสเค้ก บลูเบอรี่ชีสเค้ก ช็อกโกแลตลาวามูสเค้ก โอเปร่าเค้ก มาร์เบิลชีสเค้ก ครัวซองเดทบัตเตอร์ ซินนาม่อน พัฟทูน่า ฯลฯ เฉพาะวันพุธและเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 12.00 – 21.00 น. ตั้งแต่วันนี้ จนถ...อ่านต่อ
โรงแรมอัล มีรอซ เปิดรูฟท็อป จัดบุฟเฟ่ต์ Grill & Chill Out ทุกศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2563
โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) ฮาลาลโฮเต็ลบนถนนรามคำแหง 5 เปิดรูฟท็อปชั้น 16 โอเพ่น แอร์ ต้อนรับลมหนาวด้วย อะลาคาร์ต ซีฟู้ด ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์ "กริลล์ แอนด์ ชิลล์ เอ้าท์"(Grill & Chill Out) สัมผัสลมเย็นๆ ท่ามกลางสวนสวยคลอด้วยดนตรีสด กับเมนูซีฟู้ดมากมายให้เลือกสรร อาทิ หอยเชลล์ย่างซอสเบอร์บล็อง, ล็อบสเตอร์ย่างชีสและผักโขม, สลัดล็อบสเตอร์กับอะโวคาโด, ซุปกุ้งมังกร, ทอดมันเนื้อปู, พิซซ่า และเมนูของหวาน ...อ่านต่อ