1. รีวิว ปั้มบางจาก เรสแอเรียแม่กลอง ปั้มสุดท้ายราคากรุงเทพ ขาออกถนนพระรามสอง กม.79 เรส แอเรีย แม่กลอง

7 ก.ค. 2019
ปั๊มใหม่ จอดรถสะดวก

Kanin yuwannasiri
26 เม.ย. 2024
ปั๊มบางจาก เรสแอเรียแม่กลอง หรือ ปั๊มคนาวุธปิโตรเลียม โฉมใหม่ ‼

⛽️ พบกับ ปั๊มคนาวุธปิโตรเลียม โฉมใหม่ ‼ 🔥 มาพร้อมกับคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น ทั้งในด้านบริการ และคุณภาพน้ำมันระดับพรีเมียม ขอเชิญทุกท่านที่ผ่านทางถนนพระราม 2 ก่อนลงสายใต้ แวะใช้บริการที่ปั๊มเราก่อนได้เลยนะครับ ราคากรุงเทพปั๊มสุดท้าย ก่อนถึงแยกวังมะนาว ยินดีให้บริการครับ 🫶 ปั๊มบางจากคนาวุธปิโตรเลียม ราคากรุงเทพปั๊มสุดท้าย ก่อนแยกวังมะนาว เส้นพระราม 2 กม.79 ขาออก 📍 พิกัด >>> https://g.page/res...อ่านต่อ

17 ก.ย. 2019
ก.ไก่ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบ, ไก่น้ำปลา, ข้าวเหนียว

ตอนแรกแวะเติมน้ำมัน โหปั๊มใหญ่ กว้างขวาง สะอาด ที่จอดรถเพียบบบ ห้องน้ำสวย จอดรถตรงร้านก.ไก่เรยแวะ โซ๊ย ไก่กรอบ ไก่น้ำปลา กับข้าวเหนียว เอออร่อยดีแฮะ ราคาไม่แพงด้วย แถมมีแอร์นั่งชิวสบายๆๆ เห็นมีอีหลายร้าน คราวหน้าค่อยมาต่อครับดูเพิ่มเติม

อาหารร้าน ก ไก่ อร่อย
2 ก.ย. 2019
สมแล้วที่เป็น เรส แอเรีย มีครบทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น, ชานมไข่มุข, เฟรนฟราย, ข้าวแกงถนัดแดก

ปั๊มเอสโซ่รูปแบบใหม่ ปั๊มใหม่แต่ต้นไม้เยอะมาก ห้องน้ำสวย ต้นไม้เน้นๆ แต่งสวย สะอาดดีครับ มีร้านข้าวแกงถนัดแดก ร้านกาแฟ Zo Coffee กาแฟอร่อยครับ แก้วละ 50 เอง ร้านใหญ่มาก ร้าน ก.ไก่อร่อย แวะไปซื้อเฟรนฟรายแก้ง่วง มีร้านชานมไข่มุข ขนมปังปิ้ง เห็นแฟนบอกอร่อย ร้านลูกชิ้นทอด ข้าวเหนี่ยมหมู ผลไม้ของกินเพียบบ แล้วก้อมินิบิ๊กซี บรรยากาศดี เหมือนมาเดินคอมมูนิตี้มอลย่อมๆดูเพิ่มเติม

4 ก.ค. 2019
ปั๊มเอสโซ่ กว้างขวาง จอดรถสะดวก ห้องน้ำสวย รมรื่น น่าเข้ามาก ร้านกาแฟอร่อย มินิบิ๊กซีเปิดใหม่ลดเพียบ

- ปั๊มใหม่ ตกแต่งสวยงาม เหมาะกับการยืดเส้นยืดสายมาก - ห้องน้ำเข้าไปเหมือนเข้าห้าง มีต้นไม้รมรื่น สบายหูสบายตา - ร้านกาแฟ ใหญ่มากกก ช็อคโกแลตเย็น 45 บาท ชาเขียวร้อน 55 เข้มข้นกว้าเจ้าดังอีก - มินิบิ๊กซี ไม่ได้เข้านานรู้สึกว่าเข้าไปแล้วตกใจว่า เดี๋ยวนี้ บิ๊กซีทำดีขนาดนี้เรยหรอ ของเยอะมากกว่าที่คิดเยอะเรย ลองแวะกันดูนะค่ะดูเพิ่มเติม

ชาเขียวร้อน ชาเขียวเข้มข้น อุณหภูมิพอดีๆ
ถ้าชอบหวานต้องบอกพนักงานค่ะ
12 ก.ย. 2022
ปั๊มใหญ่ ห้องน้ำสะอาด มีสะสมคะแนนสมาชิก แลกทอง!!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น, บะหมี่หมูแดง, ข้าวมันไก่, Full Tank Specialty Coffee Bar, ฮกกิมบะหมี่หมูทอง, ข้าวหมูแดง, บะหมี่เกี๋ยว, หมูกรอบ, ขนมจีน

ห้องน้ำ หรูหรา สวย สะอาด กาแฟอร่อย ร้านใหญ่ นั่งสบาย ร้านฮกกิม บะหมี่ หมูแดง หมูกรอบ รสชาติระดับภัตตาคาร เหมือนยกเยาวราชมาตั้งไว้ที่นี่อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล