รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดคลองวัว

Djorgan
13 ธ.ค. 2018
เพราะว่าอร่อย เลยต้องมาซ้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่เป็ด, เกาเหลาเป็ด

เพราะว่าอร่อย เลยต้องมาซ้ำ ร้านนี้เขาอร่อยจริงๆ อร่อยแบบว่าถึงขนาดที่ขับรถมาเพื่อมากินร้านนี้โดยเฉพาะเลยละครับ และเช่นเคยมากี่ครั้งก็เบิ้ล 2 ชามเช่นเคย ปรุงรสชาตินิดน่อยตามชอบ ปกติจะไม่เติมน้ำตาลทราย กินไป ฟิลไป ฝนตกปรอยๆ ได้บรรยากาศความอร่อยกับการกินจริงๆครับ

19 ส.ค. 2018
อร่อยที่สุดใครยังไม่เคยลองแวะด่วน

Djorgan
23 มิ.ย. 2023
ความอร่อมไม่ได้ลดน้อยไปลงเลย

ไม่ได้มาบ่อย สาเหตุก็มันไกลนี่นา แต่หากมีโอกาศผ่านมาแถวนี้ อดไม่ได้ที่จะต้องแวะฝากท้องสักมื้อ รอบนี้มีเพื่อนติดมาด้วย และนำเสนอสุดชีวิต ว่าอร่อยล้ำขนาดไหน เกาเหลาราคา 80 บาท เป็ดเล็กพิเศษ ราคา 80 บาท ราคาอาจจะแรงไปสักหน่อย แต่หากได้ลอง รับรองว่าประทับใจแน่นอนครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

13 ธ.ค. 2018
เพราะว่าอร่อย เลยต้องมาซ้ำ
su•pa•luk
4 เม.ย. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดคลองวัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่เป็ด

ผ่านร้านนี้มาตั้งแต่จำความได้ แต่ไม่เคยได้แวะเลย ร้านเป็นเพิงเล็กๆอยู่ข้างถนน วันนี้ฤกษ์งามยามดีแวะซะหน่อย เส้นใหญ่เป็ดค่ะ น้ำซุปหวานกลมกล่อม เติมน้ำส้มกับพริกนิดหน่อยก็อร่อยแล้ว ส่วนเป็ดนะเหรอโอ๊ยนุ่มละลายในปากดูเพิ่มเติม

igofebrous
28 มิ.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด รสนุ่มถึงใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กเป็ด, เส้นใหญ่เป็ด, ข้าวหน้าเป็ด

อาหารอร่อย อาจจะไม่จำเป็นต้องอยู่ในร้านที่หรู ดูดี จริงๆ แล้วอาจจะซ่อนอยู่ตามร้านเพิงข้างทางก็ได้ เช่นร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดคลองวัว ร้านเพิงเก่าๆ เล็กๆ ริมถนนสุราษฎร์-นคร ที่ขอแวะชิมระหว่างทาง ที่ร้านมีข้าวหน้าเป็ด และก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่ตุ๋นเป็ดจนนุ่มเข้าเนื้อ เครื่องในที่ใส่มาก็ไม่มีกลิ่นคาว เลือดเป็ดรสเลิศ นอกจากนั้นยังมีเป็ดพะโล้ขายเป็นตัวให้ซื้อกลับบ้านกันอีกด้วย ก๋วยเตี๋ยวราคา 50-70 บาท แต่...อ่านต่อ

สุทิน
13 ส.ค. 2019
ปริมาณคุณภาพเหมาะสมกับราคา

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย