3.5
กำลังจะปิดจนถึง 18:00

รีวิว Matchamaru - Songwat : มัทฉะมารุ สาขาทรงวาด

🤍chubbypenguinvy🐧
✨Matchamaru 🍵🍃 ร้านมัจฉะที่เพิ่งเปิดใหม่ไม่นานในย่าน📌ทรงวาด เยาวราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hojicha Latte, Lemon Cake

ช่วงนี้ตรอกทรงวาดกลับมามีชื่อเสียง ร้านใหม่ ๆ มาเปิดกันเพียบเลย ร้านนี้เองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ร้านชื่อ Matchamaru✨🍵 เป็นร้านมัจฉะที่ในร้านค่อนข้างมีเนื้อที่ พนักงานบริการดีอยู่ แล้วก็มี free wifi กับห้องน้ำ (ที่สะอาด) 📌ทรงวาด เยาวราช ในร้านนอกจากเมนูมัจฉะที่มีหลายเกรด หลายเรตราคาแล้ว ก็ยังมีเมนูขนมด้วยนะคะ ทั้งขนมมัจฉะฟีลเค้ก/ชีสเค้กแล้วก็ยังมีเลม่อนเค้กด้วย ดูน่าลองเลยสั่งมาลองสักหน่อยค่ะ 🤎🥛 Hojicha Latte — 120 บาท โฮจิฉะ (ชาเขียวคั่ว) หอมอร่อย ชงมากับนมสด ทางร้านใช้นม meiji ray เลยมีความนัว ๆ หวานมันหน่อย ๆ ตัวโฮจิฉะเองก็เข้มข้นกำลังดี ดื่มง่าย เราสั่งหวานปกติก็หวานกำลังโอเค ไม่ฝาดไม่เลี่ยน ดีเลยค่ะ 🍋🍰 Lemon Cake — 89 บาท เลม่อนเค้กหวานนำสุด ๆๆๆๆ เปรี้ยวตามแบบเปรี้ยวอมหวาน มีใส่เลม่อนเสี้ยวนึงฝานมาก็คือหวาน (น่าจะแช่น้ำผึ้งมา) ตัวด้านบนมี glaze จากน้ำตาลไอซิ่งผสมเลม่อนซึ่งก็หวานมากแต่อร่อยดีค่ะ5555555 แนะนำให้ดื่มชาก่อน เดี๋ยวทานเค้กเลม่อนแล้วรสความหวานของเค้กเลม่อนจะกลบชา #GreenteaSPL ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสดและเงินโอน

JoyMymelody
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ลองมัทฉะกับประเภทชาที่ชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha latte (Akane)

คาเฟ่มัทฉะไหนที่ยังไม่เคยลอง เราก็มักจะสนใจมาแวะค่ะ 🍵Matcha latte เลือก Akane 230 บาท เป็นชาจากยาเมะ ฟูกุโอกะ รสชาติจะออกแนว Dark choc และฮาเซลนัทคั่ว รสชาติกลมกล่อมเข้มข้น นัวรสถั่ว ถูกใจแต่ก็ราคาแรงค่ะ #GreenteaSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Candy
801k16.5k
มัทฉะราคาแรง

MATCHAMARU - Songwat : มัทฉะมารุ สาขาทรงวาด ร้านเค้ารวบรวมมัทฉะจากญี่ปุ่นมาให้เลือกตั้งแต่ - Ceremonial - Culinary ด้วย test note ทั้ง Single origin และ Blend ให้เลือก มี - มัทฉะจาก Yame โทนถั่ว ส่งตรงจากฟาร์ม Partner - โทน สาหร่าย - โทนดอกไม้ เมนูที่สั่ง - Matcha Latte (sweet 50% ) Selected Matcha Akane) 230฿ สำหรับสายที่ชื่นชอบโทนถั่ว - Matcha Clear 200฿ (Selected Matcha: Kagoshima) ดอกไม้...อ่านต่อ

Origami
195237.2k
6 พ.ค. 2025
Matchamaru คาเฟ่มัทฉะเปิดใหม่ในซอยโกดังเก่า ย่านทรงวาด

Matchamaru​ สาขา ทรงวาด คาเฟ่ Matcha Specialty​ นำเข้ามัทฉะจากประเทศญี่ปุ่น มีทั้งเกรดพิธีการ คาเฟ่ และ เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ในซอยโกดังเก่า ในย่านถนนทรงวาด เป็นมุมที่มีนั่งท่องเที่ยวกำลังมาในช่วงนี้ ตัวตึกเปลี่ยนโฉมมาเป็นคาเฟ่ บรรยากาศแบบบ้านเก่าคงความดั้งเดิมไว้ ตกแต่งแบบเรียบง่ายปิดผิวกำแพง มีเคาร์เตอร์​ชงมัทฉะเครื่องดื่ม พร้อมกับที่นั่งภายในร้านอาจจะไม่เยอะมากแต่มานั่ง​ชิลล์​คลายร้อนระหว่...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน