2.6

รีวิว ร้านเจ้แป้น

Aongchainoy Aon
13 มิ.ย. 2015
ไม่มีที่ไหนแล้ว....🙏

เมื่วานแวะซื้อข้าวกล่อง เพราะเห็นว่าเป็นร้านข้าวที่มีผู้คนเจ้าออกเป็นว่าเล่นเช่นกัน เข้าไปก็ตกใจ!!! มีจ้าวต้มกุ๋ยด้วย😮 น่าทานอ่ะ เราสั่งกระเพาปลากรอบ เฮ้ย!! อร่อยกว่าร้านอื่นอีกแถมใช้ข้าวหอมหุงให้ด้วย เย้ๆๆ ดีใจได้ร้านข้าวประจำแล้ว มาวันนี้เลยรองสั่งแบบเป็นกับข้าวกลับบ้านมั่ง 😔 ไม่อร่อยเหมือนเมื่อวานเลย หรือเราต้องไปกินที่ร้านถึงจะอร่อย กับข้าที่สั่งผัดผักบุ้งหมูกรอบ, ยำปลาสลิด รอบหน้ายังต้องสั่งแบบใหม่ให้อร่อย😋 🍴🍴🍴🍴หน้าร้านมีบัวลอยไข่หวานขายด้วยนะ อีกร้านเป็นผัดไทยหอยทอด>>>> ร้านเจ้แป้นมีน้ำปั่น ชายเย็น นมสดขายด้วย<<<<<รับทำข้าวกล่องอีกด้วย😏

Mangpor Pilun
1 ม.ค. 2016
ร้านข้าวต้มตอนกลางคืน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง

มีโอกาสได้ไปเกาะโพธิ์ ตอนกลางคืนเหมือนจะเจอร้านนี้เป็นร้านเดียวที่ขายอาหารตามสั่ง คนเยอะใช้ได้ อาหารที่สั่งไป ต้มยำทะเลแห้ง ผัดผักบุ้งไฟแดง ยำหมูกรอบ ยำปลาสลิด อาหารจะออกหวานนิดหน่อย ก็พอทานได้ แต่ยำหมูกรอบ ตัวหมูกรอบไม่ได้เป็นหมูกรอบแบบที่เราเคยกิน คล้ายหมูทอดธรรมดาดูเพิ่มเติม

30 พ.ค. 2017
ร้านข้าวมื้อดึกเลิกงานกะบ่ายต้องแวะหาไรรองท้องก่อนกลับบ้านอาหารอร่อยราคาไม่แพง
ต้มยำน้ำใส ลาบหมู กระเพราไข่เยี่ยวม้า

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros