3.5

รีวิว กียาดี

bunny_lazy
16 ม.ค. 2020
ร้านกาแฟสดที่มีอาหารเช้า/อาหารจานเดียว

ร้านนี้จะเน้นบบรรยากาศ outdoor ค่ะ ร้านอยู่ที่ซ.7 ราษฏร์ยินดี เปิด 8:00-19:00น. . ได้มาลองทานกาแฟค่ะ กาแฟรสเข้ม คนที่ชอบทานกาแฟแบบเข้มๆ น่าจะชอบนะคะ ส่วนเมนูอาหารยังไม่ได้ลองค่ะ แต่เห็นเมนูอาหารแล้วแต่ละเมนูน่าทานมากๆ เลย คราวหน้าจะมาลองทานดูค่ะ

mayybz
2 พ.ย. 2022
มากิน brunch บรรยากาศสบายๆ

ร้านอยู่ในซอยราษฎร์ยินดี 7 บรรยากาศบ้านสวน outdoor สบายๆ รสชาติอาหารกลางๆ ที่สั่งไปมี • ชุดอาหารเช้า • แซนด์วิชแฮมชีส • ข้าวไก่ย่างจิ้มแจ่ว เสิร์ฟข้าวกล้อง (ในสัดส่วนมากกว่าเนื้อไก่) ไก่นุ่มดีค่ะ เครื่องดื่มก็กลางๆ • ลาเต้ร้อน ราคาอาหารค่อนข้างสูง เทียบกับคุณภาพและรสชาติที่สัมผัส การบริการดีค่ะ รออาหารไม่นานดูเพิ่มเติม

Mike Lennore
2 มี.ค. 2022
ร้านอาหารสไตล์ติสๆ

ร้านอาหารผสมคาเฟ่สไตล์อาร์ทๆติสๆ จอดรถข้างทาง หาที่ไม่ยาก ร้านสวย ที่นั่งเยอะ มีทั้งแอร์และพัดลม พนักงานบริการดี อาหารช้าเล็กน้อย ผมสั่งสลัดทูน่า ผักสดดี ให้ผักหลากหลาย เสียที่นํ้าสลัด เป็นงาผสมนํ้ามันอะไรซักอย่าง กลิ่นนํ้ามันหืนเหม็นไปทั้งจาน ราคาค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม

แงงน้ำหนักขึ้น
1142k15k
16 ธ.ค. 2021
กียาดี ร้านนั่งชิล

ร้านกียาดี เป็นร้านขายอาหารทั่วไป เรามาตอนกลางคืน มีดนตรีสดด้วย มีคนมานั่งฟังเพลงหลายโต๊ะเลย แต่เราซื้อกลับบ้าน เป็นข้าวหน้าไก่ กับสเต๊กไก่ รสชาติอร่อยดีค่ะ บรรยึร้านเหมาะแก่การนั่งคุยกับเพื่อนๆ และฟังเพลงไปด้วยดูเพิ่มเติม

Manxo
5 ส.ค. 2020
อาหารอร่อย เจ้าของร้านใจดี!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดอาหารเช้า, ซุปเห็ด+ขนมปัง

ร้าน กียาดี เป็นภาษาใต้ ภาษากลางคือ กริยาดี เจ้าของร้านใจดี กลางวันขายอาหารและกาแฟ กลางคืนก็ยังขายทุกอย่าง เพิ่มมาคือ เบียร์และดนตรีสด เรียกได้ว่ามีทุกอย่างครบครันเลยทีเดียว ชุดอาหารเช้า ที่ทานไปอร่อยมาก มีความเป็นอเมริกัน มีวัฟเฟิลที่แสนอร่อยทานคู่กัน ซุปเห็ด+ขนมปัง นี่ก็อร่อยมากหวาน อร่อยสุดๆ หากใครกำลังมองหาร้านกาแฟจิบยามเช้าหรือร้านเหล้ายามบ่ายผมแนะนำเลยดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
15 ธ.ค. 2018
คาเฟ่สุดชิลล์แนว Rustic แบบย้อนยุคผสมลอฟท์เบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot americano, Drip Americano

• Kee - ya - dee • กริยาดี อารมณ์ดี กับดริปอเมริกาโน่ 'อมก๋อย' เมล็ดกาแฟจากยอดดอยสูง และพ่อค้าแซ่บ 😋 คาเฟ่แนว Rustic ย้อนยุคหน่อยๆ ผสมลอฟท์เบาๆ ใจกลางเมืองหาดใหญ่เรานี่เอง มีอาหารเช้าด้วยนะ จานเดียวก็มี ส่วนอาหารตาให้เพ่งสมาธิไปที่เค้าท์เตอร์กาแฟ บ่ายวันนี้เรามาดีดกันหน่อยกับเมนูที่ 'ดื่มแล้วดีด' อย่าง Drip Americano (45.-) ถ้าได้ทานคู่กับขนมสักอย่างรับรองว่าเด็ดขมตัดหวานยังไงก็เฉียบ! กลางว...อ่านต่อ

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
ปังปอน By Two of us (TOU) -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿