- รีวิว D’oro Coffee Shell สระบุรี

เหมือนกินน้ำเปล่าเลย
ออกต่างจังหวัด ด้วยความต้องการคาเฟอีนก็มอง ๆ หาร้าน พอเห็น D'ORO ตอนแรกก็กะว่าจะปล่อยผ่านเพราะกินทีไรรู้สึกว่าไม่อร่อยตลอด แต่น้องชายกับอาบอกว่าอร่อยนะ กินบ่อย ๆ ก็เลยของลองอีกซักที สรุปงานนี้ก็ไม่อร่อยเหมือนที่เคยหนะแหละค่ะ สั่งแบบหวานน้อยไปแต่ได้รสชาติมาแบบน้ำเปล่าเลย คือไม่มีรสชาติของชาเลยซักนิด ของอาสั่งลาเต้ปั่น ของน้องสั่งช็อคโกแลต ทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมือนกินเครื่องดื่มที่ปล่อยให้ละลายน้ำแล้วค่อยมากินเลย สรุปเสียดายเงินค่ะ

ดิโอโร่ปั่น อร่อยสู้แบบเย็นไม่ได้
แวะใช้สิทธิพิเศษจากดีแทค 😚 ทริคเล็กน้อยจากพนักงาน ถ้าจะกดใช้สิทธิ ให้ยืนออกห่างจากเคาเตอร์แคชเชียร์ครับ จะสามารถกดรับสิทธิได้ แต่ถ้าไปยืนกดรับสิทธิ์ใกล้เคาเตอร์แคชเชียร์กดรับสิทธิ์ไม่ได้เฉยเลย 🤣 แปลกดี..คงจะเป็นจุดอับสัญญาณ เพราะบริเวณนี้อยู่ใกล้ภูเขาด้วยครับ ดิโอโร่ปั่น น้ำแข็งปั่นมาเนียนละเอียด กาแฟหอมเข็มดี เราสั่งหวานปกติ ส่วนตัวว่าหวานไปนิดครับ ไม่มีความมัน กลมกล่อมเท่าไหร่ แนะนำแบบ...อ่านต่อ
แวะสะสมแต้ม
พิกัด ในปั๊มน้ำมันเชลล์ ฝั่งขาออกมุ่งหน้านครราชสีมา จำได้ว่าเคยรีวิวดิโอโร่สาขานี้ไว้เมื่อนานมาแล้ว รอบนี้กลับมาใช้บริการอีกครั้ง รอบก่อนเคยจะโพสต์รูปแล้วร้านนี้ขึ้นในระบบว่าปิดไปแล้วจึงแจ้งไปทางทีมงานว่าสาขานี้ยังไม่ปิดให้บริการ มารอบนี้หายหมดทั้งรีวิว ร้านค้า เมนูที่สั่ง -กระเจี๊ยบอเมริกาโน่ ราคา 70 บาท นำแก้วมาใส่เองไม่ได้ส่วนลดอะไรนะ เมนูนี้เลือกระดับความหวานไม่ได้ รสชาติเปรี้ยวไซรัปกระเจ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟในปั๊มเติมพลังไม่ให้ง่วง
แวะกินกาแฟเพราะว่าจะขับรถไกลแล้วจะได้ไม่ง่วง เป็นร้านที่ไม่มีที่โคราชเราก็เลยเลือกร้านนี้ เอาแก้วไปเองก็ลดราคาให้ 5 บาท สั่งกาแฟอเมริกาโน่ รสชาติอร่อยอยู่นะคะ กาแฟเข้มดีรสชาต 4เต็ม 5 ส่วนช็อคโกแลตปั่นไม่อร่อยเลยค่ะ อย่าสั่งนะ ไม่เข้มข้น หวานเยอะ ไม่ผ่านเลยดูเพิ่มเติม
เหมาะกับนั่งชิวๆสบายๆสงบไม่พลุกพล่าน กาแฟนุ่มกลมกล่อม ชอบมอคค่าที่นี่ อร่อยไม่เหมือนที่อื่น
มอคค่าอร่อยมาก ครัวซองแฮมชีสอุ่นร้อนอร่อยค่ะ