3.2

รีวิว D’oro Coffee Shell สระบุรี

14 เม.ย. 2018
เหมือนกินน้ำเปล่าเลย

ออกต่างจังหวัด ด้วยความต้องการคาเฟอีนก็มอง ๆ หาร้าน พอเห็น D'ORO ตอนแรกก็กะว่าจะปล่อยผ่านเพราะกินทีไรรู้สึกว่าไม่อร่อยตลอด แต่น้องชายกับอาบอกว่าอร่อยนะ กินบ่อย ๆ ก็เลยของลองอีกซักที สรุปงานนี้ก็ไม่อร่อยเหมือนที่เคยหนะแหละค่ะ สั่งแบบหวานน้อยไปแต่ได้รสชาติมาแบบน้ำเปล่าเลย คือไม่มีรสชาติของชาเลยซักนิด ของอาสั่งลาเต้ปั่น ของน้องสั่งช็อคโกแลต ทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมือนกินเครื่องดื่มที่ปล่อยให้ละลายน้ำแล้วค่อยมากินเลย สรุปเสียดายเงินค่ะ

Nickktwf
9 ก.พ. 2021
ดิโอโร่ปั่น อร่อยสู้แบบเย็นไม่ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดิโอโร่ปั่น

แวะใช้สิทธิพิเศษจากดีแทค 😚 ทริคเล็กน้อยจากพนักงาน ถ้าจะกดใช้สิทธิ ให้ยืนออกห่างจากเคาเตอร์แคชเชียร์ครับ จะสามารถกดรับสิทธิได้ แต่ถ้าไปยืนกดรับสิทธิ์ใกล้เคาเตอร์แคชเชียร์กดรับสิทธิ์ไม่ได้เฉยเลย 🤣 แปลกดี..คงจะเป็นจุดอับสัญญาณ เพราะบริเวณนี้อยู่ใกล้ภูเขาด้วยครับ ดิโอโร่ปั่น น้ำแข็งปั่นมาเนียนละเอียด กาแฟหอมเข็มดี เราสั่งหวานปกติ ส่วนตัวว่าหวานไปนิดครับ ไม่มีความมัน กลมกล่อมเท่าไหร่ แนะนำแบบ...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
12 พ.ค. 2018
แวะสะสมแต้ม

พิกัด ในปั๊มน้ำมันเชลล์ ฝั่งขาออกมุ่งหน้านครราชสีมา จำได้ว่าเคยรีวิวดิโอโร่สาขานี้ไว้เมื่อนานมาแล้ว รอบนี้กลับมาใช้บริการอีกครั้ง รอบก่อนเคยจะโพสต์รูปแล้วร้านนี้ขึ้นในระบบว่าปิดไปแล้วจึงแจ้งไปทางทีมงานว่าสาขานี้ยังไม่ปิดให้บริการ มารอบนี้หายหมดทั้งรีวิว ร้านค้า เมนูที่สั่ง -กระเจี๊ยบอเมริกาโน่ ราคา 70 บาท นำแก้วมาใส่เองไม่ได้ส่วนลดอะไรนะ เมนูนี้เลือกระดับความหวานไม่ได้ รสชาติเปรี้ยวไซรัปกระเจ...อ่านต่อ

Kkul
16 ธ.ค. 2018
ร้านกาแฟในปั๊มเติมพลังไม่ให้ง่วง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

แวะกินกาแฟเพราะว่าจะขับรถไกลแล้วจะได้ไม่ง่วง เป็นร้านที่ไม่มีที่โคราชเราก็เลยเลือกร้านนี้ เอาแก้วไปเองก็ลดราคาให้ 5 บาท สั่งกาแฟอเมริกาโน่ รสชาติอร่อยอยู่นะคะ กาแฟเข้มดีรสชาต 4เต็ม 5 ส่วนช็อคโกแลตปั่นไม่อร่อยเลยค่ะ อย่าสั่งนะ ไม่เข้มข้น หวานเยอะ ไม่ผ่านเลยดูเพิ่มเติม

22 มิ.ย. 2018
เหมาะกับนั่งชิวๆสบายๆสงบไม่พลุกพล่าน กาแฟนุ่มกลมกล่อม ชอบมอคค่าที่นี่ อร่อยไม่เหมือนที่อื่น
Saripong Yada
22 ก.ค. 2017
มอคค่าอร่อยมาก ครัวซองแฮมชีสอุ่นร้อนอร่อยค่ะ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿