- รีวิว Hangout by aruno Box Space รัชโยธิน

บรรยากาศสบายๆ ฟังเพลงเพราะๆ
เคยอยากมีที่นั่งฟังเพลงเพราะๆ แบบทิ้งตัว เดินทางไม่ลำบากไหม? ย่านรัชโยธินขอแนะนำร้านนี้เลย เปิดเพลงเพราะๆ ทั้งไทยและสากล อาหารอร่อย แถมเครื่องดื่มมากมาย สามารถเลือกโปรฯ ได้ตามกำลังทรัพย์ พนักงานที่ร้านนี้ดูแลดีไม่ขาดตกบกพร่อง ลองแล้วจะรัก นั่งชิวๆ คนเดียวสบายเลย ไม่วุ่นวาย มีทั้งนั่งหน้าร้าน ในร้านหรือชั้น 2 ชอบบรรยากาศแบบไหนเลือกได้เลย

Hangout ริม office
ร้านนั่ง hangout มีสองชั้น ชั้นแรกมีดนตรีสด ส่วนใครอยากนั่งคุยสบายสบายขึ้นไหมชั้นสองได้เสียงไม่ดังมาก อาหารโดยรวมโอเคดีครับ ตัวสเต็กแซลมอนทำออกมาสุกกำลังดีหนังกรอบอร่อย ยำวุ้นเส้นก็เผ็ดเปรี้ยวรสชาติดี เหมาะกับการมานั่งเม้าท์หลังเลิกงานดูเพิ่มเติม
แวะมาชิวๆ นั่งกินเพลินๆ
ร้านนี้ใกล้ตึก SCB. เหมาะสำหรับคนทำงานแถวนี้. พอทำงานเสร็จเครียดๆ. มานั่งชิวๆก่อนกลับบ้าน ตัวร้านมี 2 ชั้น. ให้เลือกนั่งได้เลยว่าจะนั่งแบบไหน อาหารที่แนะนำ คอหมูย่าง. >> ไม่แห้งจนเกินไป กินกับน้ำจิ้มอร่อย ข้าวผัด. >> ข้าวผัดอร่อย แต่ใส่เนื้อหมูให้หน่อยมากจนนึกว่าข้าวผัดไข่ แต่รสชาติบีบมะนาวหน่อยอร่อยค่ะ กุ้งแช่น้ำปลา >>กุ้งตัวกลางๆ รสชาติกลางๆค่ะ รวมๆถือว่าโอเคค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีงาม อาหารอร่อย ราคาสุดคุ้ม ที่ Hangout by aruno
ร้าน Hangout by aruno ตั้งอยู่ในบรรยากาศแบบชิลล์ๆ ของโครงการ Box Space รัชโยธิน รูปแบบร้านเก๋มีสไตล์ โดยเป็นตู้คอนเทนเนอร์สีเหลืองที่นั่งมีทั้งโซน Indoorติดแอร์เย็นฉ่ำด้านใน และOutdoor สบายๆด้านหน้าร้านและด้านบนชั้น 2 ซึ่งเหมาะแก่การมานั่งสังสรรค์กันได้แบบชิลล์ๆ ชมวิวมุมสูง และสายลมธรรมชาติพัดอ่อนๆ พอได้เย็นสบายเบาๆ ร้านจะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงกลางวัน จนถึงเที่ยงคืนโดยช่วงกลางวันนั้น เ...อ่านต่อ