- รีวิว ลาบเป็ดคลองขุนแก้ว นครนายก

บรรยากาศดี ดี อาหารอร่อย ๆ
หากมาเขื่อนขุนด่าน อย่าลืมแวะมาทานร้านลาบเป็ดคลองขุดแก้วกันนะ เมนูแนะนำ ลาบเป็ด ลาบเป็นที่นี้ไม่ทีกลิ่นสาบเป็ดเลย ใครที่ไม่ทานเป็ดมาลองชิมที่ร้านนี้ได้เลยนะ บรรยากาศดีมาก อากาศก็ดี อาหารอร่อย แถมมีห้องว่างส่วนตัวไว้ร้องคาราโอเกะด้วยนะ เสียดายที่มีห้องเดียว โต๊ะข้างนอก แบ่งเป็น 3 โซน แบบหน้าร้าน ข้างร้านติดคลองน้ำใส หรือหลังร้านกลางน้ำ

อาหารอร่อยแต่ราคาสูงหน่อยนะครับ
ร้านอาหารบรรยากาศดีในเมืองนครนายกลาบเป็ดรสชาติดีเลยครับปรุงมาอร่อยรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน หมูแดดเดียว นุ่มๆอร่อยกำลังดีเลย ปีไก่ ทอดน้ำปลาจานนี้ก็แนะนำรสชาติดี สั่งมากินกับส้มตำ ปูปลาร้าแต่ไม่ได้กลิ่นปลาร้าเลยไม่รู้ว่าลืมใส่หรือเปล่าแต่กวาดก็ถือว่ารสชาติดี อร่อยดีครับ ร้านนี้อาหารจานใหญ่เหมือนกันแต่ราคาก็พอสมควรดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสานรสชาติจัดจ้าน นัวมากๆ บรรยากาศดีร่มรื่นสุด ที่นั่งเยอะ มีทั้งที่นั่งริมน้ำ ในสวน หรือนั่งติดถนนก็เลือกได้ตามสบาย ที่สำคัญร้านนี้เสิร์ฟอาหารไวมากๆ พนักงานบริการทั่วถึง ร้านตั้งอยู่ริมถนน ทางไปเขื่อนขุนด่านปราการชล ต้องเเวะเลย ขอเเนะนำร้านนี้เลย ขอเเนะนำเมนูอ่อมปลาบึก กับ ลาบเป็นร้านนี้คือเเซ่บมากๆ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ :...อ่านต่อ
ร้านน่านั่งหายาก บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว ธรรมชาติมากมาย อาหารป่าๆ แซ่บๆ ชอบมาก ผัดเผ็ดรสจัดค่ะ ต้มยำปลาคัง มีไข่ปลาด้วยเนื้อย่างไม่เหนียวมาก อื่นๆก็แซบข้าวผัดถ้าแห้งอีกนีสสสจะดีมากค่ะ แต่ฉู่ฉี่ปลาก็น่ากินมากค่ะกินกับข้าวร้อนๆเจ้ากันๆๆดูเพิ่มเติม