4.3

รีวิว Kawna ข้าวหน้า โลตัสโกเฟรช lotus go fresh

TookataPattaya
14 พ.ย. 2023
ร้านน่านั่ง บริการดี เมนูเพียบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าริบอายโคขุน, น้ำซด, ข้าวหน้าแหนมหมก, ข้าวหน้ากุ้งผัดพริกกระเทียม

ร้านข้าวหน้า มีหลากหลายสาขาเราอยากลองทานมานาน ถึงคราวมาเปิดบ้านเราแถมใกล้บ้านด้วยไชโยสิคะ รอวันสะดวกบึ่งไปเลยค่ะ พาแม่กับคุ๊ผู้ชายไปทานด้วยกันเลยค่ะ ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร แอร์เย็นสบายในร้านดิสเพล์อาหารใหญ่ๆตามผนังเรียกน้ำย่อยผ่านตาได้มากทีเดียว สั่งสิคะรออะไร เลือกวัตถุดิบ หมู หมึก กุ้ง เนื้อ เลือกประเภทผัด เลือกระดับความเผ็ด เลือกสั่งซุปแก้เผ็ด ที่ร้านเรียก น้ำซด มีทั้งขนาดทานคนเดียว กับชามทาน2-3คน เลือกตามใจได้เลย ข้่าวหน้าเน้นข้าวราดนะคะ แต่สั่งเป็นกับก็ได้เช่นกันค่ะ #ข้าวหน้ากุ้งผัดพริกกระเทียม กระเทียมหั่นสไลด์พอดีคำไม่สับละเอียดนะคะฝานแบบนี้เคี้ยวพร้อมพริกหั่นมันเต็มปากเต็มคำดี กุ้งสดขนาดปกติไม่เล็กไม่ใหญ่ ข้าวให้เยอะทีเดียวค่ะ รสชาดดีเราสั่งเผ็ดปานกลางทานกำลังดีกลมกล่อม พริกน้ำปลาหอมมะนาวสดกระเทียมซอย อร่อยแม้กระทั่งพริกน้ำปลา ไข่เป็ดดาวอร่อยไม่คาว #ข้าวหน้าเนื้อริบอายโคขุนพริกกระเทียมไข่ดอง เนื้อวากิวหอมๆผัดพีิกกระเทียมลงตัว หอมพริกกระเทียมข้าวจุกๆ แนะนำสั่งทีละชามถ้าอยากชิมหลายอย่างสั่งเป็นกับมาทานกับข้าวดีกว่าเพราะข้าวแต่ละหน้าให้ข้าวเยอะค่ะ #ข้าวหน้าสามชั้นสไลด์ผัดกระเทียมเมนูสำหรับคนกินเผ็ดไม่ได้ สามชั้นสไลด์ค่อนข้างบางมากๆๆ น่าจะเจตนาให้หมูสามชั้นลดความเลี่ยนลงไปค่ะพอผัดแล้วมันหดดูชิ้นเล็กชิ้นน้อยกลายเป็นเหมือนเศษหมูไปนิดนึง เมนูนี้คนทานจืดทานได้สบายหวานนิดๆค่ะ #ข้าวหน้าแหนมหมก หอมแหนมมากเราชอบค่ะแหนมเปรี้ยวพอดีไม่เปรี้ยวจนเป็นยาง กลิ่นแหนมหมกหอมนัวๆ เข้ากันกับพริกกระิทียมจีนสับนัวๆ อร่อยเชียวหล่ะ ถ้ามีแตงกวาสไลด์เย็นๆเคียงจะดีมากค่ะ #น้ำซด มันคือ น้ำซุปนั่นเอง ซุปกลมกล่อมซดคล่องคอ เต้าหู้ไข่นุ่มนิ่ม สาหร่ายวากาเมะแผ่นใหญ่หนึบนุ่ม หมูเด้งนุ่มๆเข้ากันดีมากค่ะ เป็นร้านที่มาฝากท้องได้บ่อยๆนะเพราะมีหลายหน้าให้ทานไม่ซ้ำดีค่ะ น้องพนักงานยิ้มแย้มใส่ใจลูกค้าน่ารักมากค่ะ ไวไฟแรงดี ร้านแอร์เย็นนั่งสบายไม่แออัด

กินดี.ชีวิตดี
20 ม.ค. 2024
รสชาติอาหารถูกปาก พนักงานน่ารัก สุภาพ แนะนำอย่างดี จาน ชาม น่ารักมากๆ สำหรับที่จอดรถจอดที่ Lotus go fresh ได้เลยค่ะ