- รีวิว Hoppy Cafe Cake coffee & tea สาขาแม่สาย

คาเฟ่มินิมอลทินิใจ ใกล้แม่สาย
วันนี้มาทำธุระแถวแม่สายช่วงบ่ายกะหาคาเฟ่นั่งตากแอร์เย็นๆ มาเจอกับ hoppy cafe ร้านหาไม่ยากกด GPS มาได้เลย หน้าร้านมีที่จอดรถบริการเยอะ ภายในร้านกว้างขวางกว่าที่คิด และถูกใจมากเพราะเปิดแอร์เย็นฉ่ำ วันนี้มาลองทานแต่เครื่องดื่ม ไว้ครั้งหน้าจะมาทำขนม ขนมของที่ร้านกินหลายเมนูแต่เนื่องจากเราทานข้าวมาอิ่มแล้วเลยกินได้แค่น้ำ ตัวกาแฟอร่อยสามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ พวกกลุ่มน้ำหวานน้ำชาต่างๆ ก็รสชาติดี ใครหาที่นั่งเล่น หรือนั่งทำงานเพลินเพลินคาเฟ่นี้แนะนำเลยจ้า

Cafe แม่สาย ร้านน่านั่ง ที่จอดรถเยอะเลยครับ 😁
✌️หลังจากเราทาน ส้มตำ เจ้าเด็ด ย่านแม่สายเสร็จแล้ว ถ้าไม่ได้แวะ Cafe เหมือนจะไม่จบมื้อ เราขับรถมาแวะร้านนี้ มีความมินิมอล สีขาว ภายในกว้างเลย นั่งกันได้สบาย เมนูมีให้เลือกทานเยอะเลย กาแฟ ชา โยเกิร์ต นม ขนม โดยเมนูที่เราทานนั้น📍 👍Oolong honey lemon - ได้ความหอมจากอู่หลงนิดหน่อย น่าจะมะนาวเยอะไปนิด ได้รับความหวานจากน้ำผึ้ง สดชื่นดีอยู่ครับ 🍓Strawberry yogurt - ทานแล้วสดชื่น ปั่นมาได้ละเอียดอ...อ่านต่อ