รีวิว Good Morning Hod

Pia Patrisha
23 เม.ย. 2023
Cafe in Hod
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Basque Burnt Cheesecake

เราผ่านร้านนี้ระหว่างทางไปออกหน่วยที่สบเมย แวะพักทานขนมและเข้าห้องน้ำกันที่นี่ สถานที่ตกแต่งสวย มีโซนที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ห้องน้ำสะอาด เราสั่ง Green tea frappe (65฿) กับ Basque Burnt Cheesecake (69฿) ขนมและเครื่องดื่มราคาไม่แพง ที่ร้านมีอาหารจำหน่ายด้วยแต่พวกเราอิ่มกันแล้ว รอเครื่องดื่มนานหน่อยเพราะคนเยอะ ชาเขียวปั่นหวานมาก รสชาติเหมือนชาเขียวโรงเรียน เราลืมสั่งหวานน้อย ส่วนชีสเค้กอันนี้อร่อยเกินราคา #Wongnaisongkran2023

Basque Burnt Cheesecake

Warich Nathtigoon
8 ต.ค. 2023
ร้าน Good Morning สาขา 2 มาจากอมก๋อย ร้านใหม่ใหญ่สบายกว่าเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, ข้าวหมูทอดกระเทียม, ปอเปี๊ยะกุ้งทอด

แวะทานมื้อเที่ยงระหว่างทางกลับเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศ - ร้านอยู่ตรงตัวอำเภอฮอดบนถนน ฮอด-แม่เสรียง ถ้ามาจากฮอดร้านอยู่ซ้ายมือ ลานจอดรถกว้างมีช่องจอดเยอะ ด้านในร้านห้องแอร์เย็นสบายกว้างขวาง โทนสีขาวกับเบจ เมนูอาหาร ขนม เครื่องดื่มจะเหมือนกันกับสาขาแรกที่อมก๋อยเลย พนักงานน่ารักอัธยาศัยดี เหมาะกับการแวะพักกินข้าวดื่มกาแฟระหว่างทางขับรถดีฮะ ราคา - สั่งอาหาร 2 อย่าง หาแฟแก้วนึง รวมจ่าย 213 บาท รสช...อ่านต่อ