3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวรวยเครื่องแม่กิมลุ้ย By Le Sable

TookataPattaya
11 มิ.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวหมู เล้งแซ่บ ครบครัน รสชาด เด็ดดวง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ก๋วยเตี๋ยวรวยเครื่องน้ำใส, ข้าวต้มมัด, เกี๊ยวกรอบ

ร้านนี้เป็นร้านแม่ของร้าน เลอซาเบลอ บริการร้านนึ้ดีกว่าร้านนั้นมากๆ น้องๆร้านนี้ยิ้มแย้มใส่ใจลูกค้าดีกว่าร้านโน้นแตกต่างกันสุดๆ บรรยากาศการจัดร้านจะคล้ายคลึงกันคือ ขายของมือสอง ขายเฟอร์ ขายทุกอย่างวางกองๆไม่ค่อยเป็นสัดส่วน รกๆตามาสไตล์เลอซาเบลอขนานแท้ 555 ร้านนึ้มีครบ ก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวเรือ เย็นตาโฟ เล้งแซ่บ รสชาดน้ำซุปเด็ดดวงมากโดยเฉพาะ #ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสหมู เครื่องชิ่นใหญ่ ไม่คาว ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลาสดชิ้นใหญ่คะ #ก๋วยเตี๋ยวเรือ ราคาเดียว 35บาท ตืนิดตรงน้ำซุปมีกลิ่นเครื่องเทศฉุนไปนิด นอกนั้นดีงามพระรามแปดเลยคะ ลวกเส้นเล็กเหนียวอร่อยสะใจ หมูสด ตับ ชิ่นใหญ่ไม่ใช้เศษหมูนะคะ ลูกชิ้นหมูอร่อย #เกี๊ยวกรอบ น้ำจิ้มอร่อยไม่หวานโดด แต่หวานเผ็ดเปรี้ยวกำลังดี เกี๊ยวกรอบไม่เหม็นหืน ไม่อมน้ำมันอร่อยเชียว #น้ำสมุนไพร มะตูม ลำใย โอเคสดชื่นดื่มได้ไม่ถึงกับเริด #ขนมข้่าวต้มมัด กล้วยสุกชิ้นใหฯ่ถั่วดำสุกทั้งเม็ด รสขาดกลมกล่อม เป็นร้านที่อร่อยสามารถมาซ้ำได้บ่อยๆแน่นอนค่ะ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
หมูชิ่นใหญ่
รวยเครื่องพิเศษ
ต้มยำน้ำใสเส้นแก้ว
สั่งลวกเส้นเล็กเหนียวๆ ลวกได้โดนใจมากๆ
เกี๊ยวกรอบ กรอบจริงๆน้ำจิ้มเด็ด
นี่แค่เริ่มต้นนะคะ
ก๋วยเตี๋ยวเรือ
มะตูม ลำใย
3ชิ้น 20.-

pinkiethefoodie
10 มี.ค. 2020
ร้านสวยดีนะคะ แต่รสชาติเฉยๆ

ร้านทำมาดูดีมากค่ะ สูงโปร่ง ไม่เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไป ที่นั่งค่อนข้างเยอะ แต่คนไม่เยอะมาก เพราะหน้าร้านทำป้ายมาไม่ค่อยเด่น บางคนขับผ่านอาจจะมองไม่เห็นค่ะ ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปทั้งน้ำใสและต้มยำปรุงมาใช้ได้นะคะ แต่ติดที่ลูกชิ้นต่างๆมากกว่าค่ะ ไม่สด และแป้งเยอะ กินแล้วรู้สึกไม่ค่อยมีคุณภาพดูเพิ่มเติม

อีนู๋ฝนจุง
10 ก.พ. 2020
ลูกชิ้นอร่อย เด้งสู้ลิ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวรวยเครื่องน้ำใส, เย็นตาโฟ, ต้มยำ, ลวกจิ้ม, น้ำปั่น

เปิดมานานแล้วค่ะร้านนี้ ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ช่วงระหว่างแหลมฉบังกับศรีราชาค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเค้าอร่อยเด็ด ใครมากินก็บอกต่อๆกันเรื่อย แต่ที่เราว่าเด็ดจริงๆ คือลูกชิ้นจ้า อร่อยมาก เด้งสู้ลิ้น ไม่แป้งจ้ะ ดีย์เว่อ จนต้องสั่งลวกจิ้มต่างหากมาทาน ทางร้านเค้ามีก็มีคาเฟ่ตั้งอยู่ใกล้กันด้วยจ้ะ สามารถสั่งเครื่องดื่มที่รานก๋วยเตี๋ยวได้เลย เดี๋ยวเค้าเอามาเสริฟให้ถึงโต๊ะจ้าดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2019
茅葺き屋根が雰囲気あるグイッティアオ屋さん

スクンビット通り沿いにあるグイッティアオ屋さん。隣のカフェが目印になるかな。 店内はごちゃごちゃしてるけど開放感はあり。ビリヤード台もあって、待ち時間に遊んでいる人も。 グイッティアオ・ムー・ナムサイ・センレック 50バーツ お持ち帰りで。ふつうに美味しかったです。スープはイェンタフォーやトムヤムなども選べるみたいで、次はチャレンジしてみたいな。 ここでお腹を満たしてから、隣のカフェでまったりするのも良さそうです。ดูเพิ่มเติม

OOFY
20 ก.ค. 2023
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวรวยเครื่องน้ำใส, เกี๊ยวกรอบ, เย็นตาโฟ, ต้มยำ
Pisit Ketkopol
151901.1k