รีวิว Mine Pizza
มาบ้านเพื่อนแถวนี้ เลยลองเดินไปสั่ง แล้วทางร้านเอามาส่ง ร้านนี้อยู่ที่ อ.สารภี เชียงใหม่ ร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารัก รวมๆจากภาพ คือ รสชาติใช้ได้เลย ทั้งพิซซ่า ขนมปังกระเทียม และสลัด ใครผ่านมาแถวนี้ลองมาทานดู การบริการดีมากๆ

ร้านน่ารัก น้องรับออร์เดอร์ มืออาชีพ พิซซ่าแป้งบางกรอบ หอมกรุ่น อร่อยดี
เอาจริง ด้วยความตะกละของเราเอง เราละเมียดกาแฟร้านตั้งใจ น้องจิมมี่หน้าวัดดอนจืน ตาก็ไปป๊ะเข้าใส่กล่องพิซซ่า ทีแรกก็ไม่แน่ใจ เอ ใช่ร้านพิซซ่าที่ผ่านไปผ่านมาในซอย แต่ไม่เคยลองสักที ค่ะ พอคุยเม้าท์มอยซะป๊ะเรื่องกับน้องจิมมี่เสร็จ ก็แหบมาร้าน Mine Pizza ถึงกับ แอบว้าว มีที่จอดรถ ดู วีวีไอพี มากคือเป็นบ้าน มีร้านอยู่หน้าบ้าน หน้าร้านยกสูง เข้าไปข้างในร้าน จัดร้านโทนสีเหลือง (ทำให้ยิ่งอยากกินอาหาร...อ่านต่อ
พิซซ่าโฮมเมดราคาเล็กๆ
ร้านพิซซ่าในบ้านที่รสชาติไม่ได้บ้านเลยๆ เป็นร้านโปรดอีก 1 ร้านที่ประทับใจมากจริงๆ มีหน้าพิซซ่าให้เลือกเยอะ เลือกแป้งบางแป้งหนานุ่ม ก็อร่อยชีสจัดเต็มทุกถาดจริงๆ ไม่งกเนื้อบนหน้าพิซซ่าเลย ถาดเดียวจอด อร่อยมากจริงๆ ของว่างพวกนักเกต โรลกุ้ง ชิกเก้นสติ้ก ชีสบอล ไก่คาราเกะ อร่อยทุกอย่าง สลัดได้เยอะนะ ใครสั่งเยอะระวังกินไม่หมด เราชอบน้ำสลีดครีมหวานๆ เปรี้ยวๆ กินกับสลัดผลไม้เข้ากันดี ทางเข้ายากหน่อยแต่...อ่านต่อ
ร้านพิซซ่าเล็กๆแต่คุณภาพไม่เล็ก
mine pizza เป็นร้านพิซซ่าเล็กแต่เมื่อได้ ลิ้มลองแล้วจะพบว่าคุณภาพไม่เล็กเลยและ ราคายังไม่สูงตามคุณภาพอีกด้วย อีกอย่าง ที่ประทับใจมากคือบริการที่รวดเร็วรอไม่นาน ทุกอย่างที่สั่งก็มาพร้อมกันเต็มโต๊ะ สำหรับ ใครที่ชอบกินพิซซ่าบอกได้เลยว่าต้องมา ลองแล้วจะติดใจดูเพิ่มเติม
ร้านพิซซ่าแฮนเมด แป้งหนานุ่ม เครื่องเยอะ ชีสแน่นๆ บวกกับเครื่องเคียงไม่ว่าจะเป็นไก่นิวออรินหรือสปาเก็ตตี้ หรือเมนูทานเล่นอื่นๆอีกมากมายให้เลือก ส่วนเครื่องดื่มจะเป็นโซดา พิซซ่าจะมีขนาดเดียว ขนาดกลาง8ชิ้นนะคะ ทานไม่หมด ห่อกลับได้ค่าา เป็นอีกร้านหนึ่งที่ต้องมาลองเลยนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านmine pizza พิซซ่าโฮมเมดอาหย่อยยย
พิซซ่าโฮมเมดด อร่อยย บรรยากาศดี้ดี เป็นร้านน่ารักๆ มีที่นั่ง out doorด้วย ต้นไม้เยอะ พิซซ่าอร่อยชีสเยิ้มๆ มีหลายหน้า สปาเก็ตตี้ก็อร่อย สลัดทูน่าได้ทูน่าเยอะมากกน้ำสลัดอร่อยยดูเพิ่มเติม