3.8

รีวิว Kaichong Specialty Coffee (ร้านกาแฟไคชง) ปากซอยอารีย์5

PookEats
19 ก.ย. 2020
ร้านขายกาแฟ ราคาไม่แพง ย่านอารีย์

นัดเพื่อนทานข้าวที่ร้านอาหารที่อยู่ถัดจากร้านนี้ไปนิดนึง แต่มาถึงร้านเร็วไปหน่อย ก็เลยแวะดื่มกาแฟที่ร้านนี้รอ ร้านเป็นห้องแถวเล็กๆ พอมีที่นั่งเป็นเคาน์เตอร์ยาวเล็กน้อย ส่วนเมนูเครื่องดื่มแม้ไม่ดื่มกาแฟ ก็มีเมนูอื่นๆ ให้เลือกสั่งเยอะอยู่ ส่วนราคาถือว่า เบากว่าหลายร้านในย่านนี้ จึงไม่แปลกใจที่ช่วงกลางวัน พนักงานที่ทำงานย่านนี้มาอุดหนุนร้านนี้กันหนาแน่นมาก เมนูที่สั่ง “Yuzu Americano" (70 บาท) ใช้เมล็ดดอยช้าง ส่วนวัตถุดิบที่ใส่เพื่อช่วยให้กลิ่นและรส Yuzu คล้ายกับ Yuzu Tea ที่เนื้อจะข้นๆ หน่อย ไม่ได้ใช้เป็น Yuzu Syrup เพราะเนื้อมันยังไม่เบลนด์ไปกับกาแฟซักเท่าไหร่ รวมๆ ก็พอดื่มได้แต่ยังไม่ถึงกับติดใจเมนูนี้

JoyMymelody
24 ก.พ. 2022
ใครชงไม่รู้ แต่ใครทาน เราเองไง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte

WFH ก็หาขนมกรุบกรบและกาแแฟยามบ่ายเช่นเคย จึงลองร้านนี้เพราะใกล้บ้านค่ะ Plain Croissant + Drink จะเป็นเซตครัวซองค์ทานคู่เครื่องดื่มแก้วนึงค่ะ Plain Croissant ครัวซองค์อบมากรอบไม่มาก แต่นุ่มโอเค มีความหอมเนยเบาๆไม่ค่อยมากเท่าไหร่ รสชาติทั่วไปค่ะ Iced Latte ลาเต้เย็น มีความเข้มข้นกาแฟ มีความขมมีความกลมกล่องบงตัวกับนม ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

Supphawat
20 ก.ค. 2021
กาแฟอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano (อเมริกาโน)

ร้านอยู่ปากซอยอารีย์ 5 ผมสั่งผ่าน robinhood ฟรีค่าส่งและมีโปร 1 แถม 1 ด้วย ตกแก้วละ 35 บาท จาก 70 ถือว่าถูกมากๆเลยครับ - hot americano อร่อยครับ และปริมาณค่อนข้างเยอะเลย - hot latte อร่อยเช่นกันครับ ลองสั่งทานดูนะครับดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k28k
14 พ.ย. 2019
กาแฟโอเค หาที่จอดยากหน่อย

ร้านกาแฟซอย 5 ห้องมุมใกล้ 7 ร้านเล็กๆ น่ารัก กาแฟสบายๆ ดีต่อใจแบบสบายๆ ไม่ได้ลองอะไรที่มันพิเศษ Cappuccino ไม่หวือหวาจนหวั่นไหวนัก แต่ก็จัดว่าโอเคค่ะ หอมดี แก้วใหญ่ จิบสบายท้อง รสชาติ 🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k71k
13 ก.ย. 2020
อีกร้านกาแฟดีๆในซอยอารีย์

ร้านกาแฟร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านอารีย์ ในซอยพหลโยธิน 7 ริมถนนปากซอยอารีย์ 5 ไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดข้างทางได้ก่อน 4 โมงแต่ต้องดูวันคู่วันคี่ให้ดี หรือจะจอดในที่รับฝากรถก็ได้แต่ต้องเสียเงิน เราเจอตอนร้านมาออกบูทที่เซนทรัลเวิล์ดพอดีเลยลองซื้อดูค่ะ ที่นี่ร้านจะคั่วและเบลนด์เมล็ดกาแฟเอง มีกาแฟให้เลือกทั้งเมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ นอกจากกาแฟก็มีชา โกโก้ อิตาเลียนโซดา ที่สำคัญคือราคาไม่แรงเริ่มต้นที่ 50 ...อ่านต่อ

Nitnun
19 มี.ค. 2021
กาแฟอร่อย โกโก้เข้ม

วันนี้ที่ทำงานสั่งมาเลี้ยง ได้ลองโกโก้กับกาแฟ โกโก้คือเข้มข้น ดีมาก ชอบ ไม่หวาน ทานแล้วฟิน อเมริกาโน่ไม่หวาน อร่อยเข้ม หอมกาแฟ สรุปแล้วรสชาติดีทั้งคู่เลย เมนูสองเมนูนี้แนะนำเลยนะคะ Iced americano Iced cocoaดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย