3.2

apinya ponchaiya
122052k
16 พ.ย. 2018
ฟองนม ฟองนม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็น, ขนมปังปิ้ง, นมชมพูร้อน, นมหางชา

ฟองนม ร้านนมบรรยากาศสบายๆ ภายในร้านตกแต่งได้อย่างน่ารัก เหมือนห้องนั่งเล่น สามารถมานั่งดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรดกับเพื่อนๆ ได้อย่างชิลล์ๆ สำหรับคนรักนมไม่ควรพลาดลองมาชิมกันนะคะ ไม่ได้มีแค่นมเท่านั้นนะคะ กาแฟ ไอศรีม อาหารก็มีค่ะ เมนูแนะนำก็จะมี ปังเย็น ค่ะ ราคา49 บาท ทานได้2-3คน คุ้มค่าค่ะ สั่งมาทานคู่กับ ขนมปังปิ้ง ราคาถูกๆ มาร้านนี้แชร์กันไม่เกิน100 แน่นอนค่ะ ร้านฟองนม มี2ล็อคนะคะ แล้วแต่สะดวกอยากนั่งตรงไหน ไวไฟมีให้ฟรี มีปลั๊กชาร์ตแบตพร้อม จะมานั่งเล่นเกม คุยกับเพื่อนๆ นั่งทำงานก็ได้ค่ะ พิกัด : มาทาง 5 แยก เข้าซอยป้อมตำรวจ ตรงไปอีก200เมตร ร้านอยู่ขวามือค่ะ รถมอเตอร์ไซต์จอดหน้าร้านได้เลย ร้านเปิดทุกวันค่ะ 8โมงครึ่ง ถึง 4ทุ่มครึ่ง

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Borripat Tonrak Saihom
22 พ.ค. 2020
หากาแฟกินช่วงค่ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, เนสกาแฟ(nescafe)

ร้านตั้งอยู่ในย่านสันติธรรม ใกล้กับร้านอาหารญี่ปุ่นSushi Jiro ลักษณะตัวร้านเป็นตึกแถว2ห้องมีที่นั่งไว้รองรับลูกค้ากันพอสมควร แถวนี้ลูกค้าที่ใช้รถยนต์อาจจะต้องหาที่จอดไกลร้านซักหน่อย หรือถ้าเป็นมอเตอร์ไซค์จะมีที่จอดเยอะ อย่างครั้งนี้มาลองชิมกาแฟเย็น รสชาติพอใช้ได้ ส่วนขนมปังปิ้งนิ่มหอมกำลังดี ที่สำคัญราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

ลิ้นซ่า
6 มี.ค. 2019
ชิมชาไข่มุกใต้หวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไข่มุกไต้หวัน

แวบมาทำธุระแถวสันติธรรมตอนค่ำ แถวนี้ที่จอดรถออกจะหายากนิดต้องเดินไกลเห็นร้านฟองนมเปิดใกล้ๆเลยแวะชิมชาไข่มุกใต้หวันเสียหน่อย ตัวชามีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ดีไข่มุกก็นุ่มไม่แข็งที่สำคัญแม้ว่าทำเลจะบังคับให้ราคาแรงแต่ก็ขายไม่แพงนะจ๊ะเริ่มต้น25บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
10 มิ.ย. 2018
เฉยๆ พอทานได้

ร้านนี้มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะมาก ทั้งขนมปังปิ้ง ขนมปังเย็นและโทส สั่งนมร้อน ตัวนมแทบไม่มีรสชาติความเป็นนม ไม่หอมมัน เหมือนทานนมแล้วมีน้ำผสม นมเขียว คือ นมใส่เฮลบลูบอย เฉยๆ สำหรับขนมปังปิ้งก็ธรรมดามาก ประกอบดับยังไม่ค่อยประทับใจบริการเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

25 ม.ค. 2017
ร้านนมสด ที่ไม่ได้มีแค่นมสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเนสที(nestea tea), ขนมปังปิ้ง, นมหางกาแฟ(milk mixed wih coffee)

หลังจากที่เผ็ดปากแทบพังจากร้านมาม่านรก เรามาดับร้อนที่ร้อนนี้เลยครับวนรถมาอีกซอยนึงหาไม่ยากเลยแต่ที่ยากคือที่จอดรถโหดเหมือนกัน ร้านนมสดที่ให้บริการเครื่องดื่มร้อนเย็น โดยมีนมสดเป็นส่วนผสมถึงได้เข้มข้น และถ้ายังไม่อิ่ม ขนมปังปิ้งส่รพัดหน้า โทสต่างๆก้อมีให้บริการด้วยนะดูเพิ่มเติม

POOH แอ่ว กิ๋น
9 พ.ย. 2016
ร้านขนมตกแต่ง น่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลอบร้อน

ร้านเครื่องดื่ม ขนมหวาน น่ารัก ตกแต่งได้เข้ากับเทศกาลลอยกระทง อยู่แถวสันติธรรมค่ะ มาถนนทางเดียว กับร้านป้าเต่าค่ะ ร้านอยู่ขวามือ ป้ายเด็ดชัดมาก พาน้องๆมาทานช่วงพักกลางวัน เราทานกาแฟมาแล้ว ไม่ได้สั่งเครื่องดื่ม แต่ร้านก็มีน้ำเปล่าให้นะค่ะ แต่ไม่เย็นเลย ขนมก็อร่อยทั้ง เครปมะพร้าวเย็น และวาฟเฟิล วานิลาค่ะดูเพิ่มเติม

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!