- รีวิว สุกี้สูตรโบราณ

3.8
รีวิว สุกี้สูตรโบราณ
24 ก.ย. 2023
ต้มเลือดหมูเชงๆ ผัดไทยหมี่กรอบว้าวเลยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยหมี่กรอบ
ร้านตั้งอยู่ทางไปเขื่อนกระเสียว เลย รร ศรีสุพรรณไปหน่อยนึง ร้านขายหลายอย่างเลย ตามสั่ง สุกี้ ต้มเลือดหมู ข้าวคลุกกะปิ ก๋วยเตี๋ยว เมนูที่ทำให้ว้าวมากคือผัดไทยหมี่กรอบ ร้านจะใช้หมี่กรอบวาง แล้วผัดซอสมาราด ตัวซอสทำได้ดีเลย ขายในพวกร้านคาเฟ่จานละ 100++ ได้เลย มีกุ้งมาด้วยสองตัว ตัวซอสทำได้อร่อยเลยทีเดียว ------------------------------------------- 📓คู่มือการแดก ผัดไทยหมี่กรอบ --------------------...อ่านต่อ
28 ม.ค. 2016
สุกี้สูตรเต้าหู่ยี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้ทะเล
คนพื้นที่ทานกันเยอะครับ ##สถานที่ ไม่มีห้องแอร์ แต่บรรยากาศร่มรื่น ไม่ร้อน จอดรถหน้าร้าน ไม่กีดขวางถนน ##อาหาร สุกี้แห้งทะเล รสชาติดี ไม่หวาน อร่อยดี แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย ##สรุป รสชาติดีครับ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอยู่ทางเขื่อนกระเสียวมีอาหารให้เลือกหลายเมนูส่วนตัวชอบทานต้มเลือดหมูมากค่ะร้านนี้ทำอาหารอร่อยมากค่ะ
20 ธ.ค. 2020
อร่อยมากกร้านนี้ คนพื้นที่ส่วนมากมากินร้านนี้
เมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู