รีวิว Coach House Cafe and Eatery - กาแฟ อาหารคลีน อาหารเพื่อสุขภาพ รามอินทรา 93

Go Eat Chill
26 ส.ค. 2022
คาเฟ่สวยจึ้งเต็มสิบไม่หัก Coach House Cafe

ตะโกนดังๆ คาเฟ่รามอินทราสวยมาก!! ❤️🫖 Coach House Cafe 🍰🍹☕️🍽 คาเฟ่สายมินิมอล ใครชอบต้องมาเช็คอินแล้ว สวยเกินปุยมุ้ย มุมไหนก็ปัง นั่งแกล้งเผลอ ถ่ายรูปออกมายังสวย 🎬บรรยากาศคลิปนี้🎬 https://vt.tiktok.com/ZSRDFE6xn/ อาหารอร่อย เครื่องดื่มคือเริ่ด สวย สวย สวย ไม่มีหักซักแต้มเดียว😊 ถึงจะขึ้นชื่อว่าเป็นคาเฟ่ แต่เค้ามีเมนูอาหารสุดอร่อยอยู่ด้านในนะ💕 🌟เมนูแนะนำ มาแล้วลองเหอะ อร่อยจริง🌟 🍖ข้าวอบสเต็กเนื้อวากิว เนื้อไม่เหนียว สุกแบบพอดีๆ ข้าวหอมก็มาก ซอสที่ให้มารสชาติดีอ่ะ ราดข้าว ราดเนื้อ ว้าวๆ อยากกินอีกอ่ะ 🐷ข้าวกระเพราหมูกรอบสูตรทางร้าน หมูกรอบจริงไม่มันมากไป ในจานมีทั้งหมูกรอบและหมูสับ เผ็ดในเวลที่โอเคเลย ไม่ต้องบอกเผ็ดน้อยก็ทานได้สบาย 🐮เบอร์เกอร์เนื้อวากิว โฮมเมดมากๆ อร่อยแบบฉ่ำๆ อ่ะ เนื้อก็ฉ่ำ ซอสก็ฉ่ำ อู้ย อาโหร่ยย 🍝สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ชีสซี่เข้มข้น เมนูอย่าว่าแต่เด็กชอบเลย ผู้ใหญ่เห็นเด็กสั่งมา เผลอๆ ตอนแอบแย่งชิม ❤️ 🍹แว้บมาที่โซนเครื่องดื่มกันบ้าง จัดไปเติมเต็มความอ่อนล้า ในยามบ่ายกัน~ 🌹Midnight อัญชันโซดากุหลาบ สดชื่น ลึกลับน่าค้นหา เหมาะกะเราเลยว่ามะ ^^ 🍊Orange Is A New Black อเมริกาโน่ สัปปะรด สตอเบอรี่ ตามด้วยส้ม อเมริกาโน่โคโคนัท เริ่ดปังปะรังปังปรี้ 🍋Pink Lemon สตอเบอรี่ บลูเบอรี่ ลิ้นจี่โซดา สดชื่นถึงใจ สีสันน่ากิน ^^ 💥รีวิวแบบไม่อวยเลยนะ อร่อยแบบ คุณพรี่ค่ะ ช่วยย้ายไปตั้งใกล้ๆ บ้านได้มั้ย พี่คงตะโกนบอก ใครจะย้ายไปให้นะ! 📷เอาเป็นว่า อยากมีรูปสวยๆ แวะมากันเลย 📍Coach House Cafe ซอยรามอินทรา 93 (ก่อนถึง Fashion Island) https://maps.app.goo.gl/6cMMnaC8t1WytF4B6 ร้านเปิดทุกวัน 09:00น. – 18:00น. 🛵 หรือจะ Delivery ผ่าน LINE MAN: https://wongn.ai/db2b ช่องทางติดต่อ: 💬 Line: https://lin.ee/8fGFYjG 📞 Tel: 097-074-9287 #CoachHouseCafe #คาเฟ่รามอินทรา #คาเฟ่มินิมอล #Cafehopping #Cafebkk #cafeathome #รีวิวคาเฟ่ #goeatchill #เที่ยวไหนกินอะไรดี #ร้านเด็ดที่อยากดัน

SUPERMAY THAILAND
มาที่เดียวได้ทั้งออกกำลังกายสุขภาพดีกาแฟดีอาหารคลีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

Coach House Cafe ร้านตั้งอยู่ที่ซอยรามอินทรา 93 หาไม่ยากนะครับมาตามหมุดได้เลย ความรู้สึกแรกที่ได้เข้ามาเป็นพื้นที่ส่วนตัวมากๆเลยครับเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนที่จอดรถเยอะมากด้านหน้าและด้านหลังมีที่จอดรถไว้คอยบริการอย่างเต็มที่เลยครับ ในส่วนของร้านจะมีอยู่ 2 โซนด้วยกันคือโซนที่เป็นยิมสำหรับออกกำลังกายนะครับและอีกส่วนหนึ่งจะเป็นคาเฟ่ที่มีร้านอาหารด้วยในส่วนของอาหารนั้นมีทั้งอาหารคลีนแอพพิไทเซอร์...อ่านต่อ

JoyMymelody
22 มี.ค. 2025
จัดทั้งคาวหวานกับคาเฟ่แนวมินิมอล

คาเฟ่ทรงบ้านสวยดีค่ะ เป็นแนวคาเฟ่กับฟิตเนสประกอบกันเป็นทรงบ้านเต็มหลัง แต่ถ้าคาเฟ่อบ่างเดียวจะเหมือนบ้ายครึ่งหลังค่ะ เป็นการตกแต่งที่เท่ดีค่ะ เป็นคาเฟ่สีขาวเรือนกระจกค่ะ เราแวะมาทานทั้งอาหาร เค้ก และก็เครื่องดื่มเลยค่ะ ข้าวกระเพราเนื้อวากิว เสิร์ฟมาพร้อมไข่ดองโชยุเนื้อวากิวนุ่มโอเคค่ะ กระเพราผัดมารสชาติพอใช้ได้แต่ว่ายังไม่จัดจ้านมากนัก มีพริกน้ำปลาก็เติมรสชาติได้ดีขึ้นค่ะ เค้กสั่งเป็น Mousse ...อ่านต่อ

dew
16 ต.ค. 2024
ลาเต้เย็นอร่อยเกินคาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ในซอยรามอินทรา 93 ตกแต่งสไตล์มินิมอลเรียบง่าย มีอาหารขนมและเครื่องดื่มครบ เนื่องจากมีเวลาน้อยเลยรีบซื้อแบบ takeaway พนักงานก็รีบรับออเดอร์และทำให้อย่างรวดเร็ว ลาเต้เย็นรสชาติอร่อยเกินคาดมีกลิ่นคั่วถั่วเข้มๆ ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
27 ม.ค. 2023
คาเฟ่สีขาวสไตล์มอนิมอลในซอยรามอินทรา 93

Coach House Cafe เป็นคาเฟ่สีขาวสไตล์มินิมอลในซอยรามอินทรา 93 ซึ่งอยู่ในบริเวณเดียวกับฟิตเนส The Coach Gym มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ ร้านออกแบบได้สวยดีนะคะ ตัวร้านสีขาวด้านนอกตัดกับกระจกสีเขียวและท้องฟ้าสีฟ้าใสทำให้ถ่ายรูปออกมาสวย ภายในปลอดโปร่งใช้สีน้ำตาลอ่อนและขาวสว่างสะอาดตา มีที่นั่งไม่เยอะมาก ถ้าคนเยอะจะเบียดๆกันหน่อยค่ะ เมนูมีครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม โดยอาหารมีไม่เยอะมากแต่ก้อหลากประเภทตั...อ่านต่อ

TouchhNutz
18 ก.พ. 2023
ร้านคาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งน่ารัก อยู่ข้างๆฟิตเนส

ร้านมีที่จอดรถ ร้านเล็กๆ วันที่ไปคนเยอะ นั่งหลังแทบจะชนกัน เลื่อนเก้าอี้เข้าออกลำบาก คุยกันทีได้ยินทั้งร้าน dirty หนักนม กาแฟเทพเสด็จบางๆ อาหารมีหลากหลาย ทั้งเมนูคลีนและไม่คลีน ข้าวผัดแซลมอน ข้าวผัดมาแบบแห้งๆ จืดๆ ใส่น้ำปลาพริกช่วยได้ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
20 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟสไตล์มินิมอลสีขาวย่านรามอินทรา

แวะมาซื้อกาแฟที่ร้านนี้และโกโก้เย็นสดชื่นมากค่ะร้านน่ารักสไตล์มินิมอลเก๋ๆสีขาวสวยดี มีความเป็นยุโรปและญี่ปุ่นผสมๆกัน อธิบายไม่ถูกนะคะ มีขนมขายด้วยแต่ว่ายังไม่ได้ลองทาน ใครที่ผ่านมาย่านรามอินทราก็ลองแวะมาได้ค่ะดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง