- รีวิว Coach House Cafe and Eatery - กาแฟ อาหารคลีน อาหารเพื่อสุขภาพ รามอินทรา 93

คาเฟ่สวยจึ้งเต็มสิบไม่หัก Coach House Cafe
ตะโกนดังๆ คาเฟ่รามอินทราสวยมาก!! ❤️🫖 Coach House Cafe 🍰🍹☕️🍽 คาเฟ่สายมินิมอล ใครชอบต้องมาเช็คอินแล้ว สวยเกินปุยมุ้ย มุมไหนก็ปัง นั่งแกล้งเผลอ ถ่ายรูปออกมายังสวย 🎬บรรยากาศคลิปนี้🎬 https://vt.tiktok.com/ZSRDFE6xn/ อาหารอร่อย เครื่องดื่มคือเริ่ด สวย สวย สวย ไม่มีหักซักแต้มเดียว😊 ถึงจะขึ้นชื่อว่าเป็นคาเฟ่ แต่เค้ามีเมนูอาหารสุดอร่อยอยู่ด้านในนะ💕 🌟เมนูแนะนำ มาแล้วลองเหอะ อร่อยจริง🌟 🍖ข้าวอบสเต็กเนื้อวากิว เนื้อไม่เหนียว สุกแบบพอดีๆ ข้าวหอมก็มาก ซอสที่ให้มารสชาติดีอ่ะ ราดข้าว ราดเนื้อ ว้าวๆ อยากกินอีกอ่ะ 🐷ข้าวกระเพราหมูกรอบสูตรทางร้าน หมูกรอบจริงไม่มันมากไป ในจานมีทั้งหมูกรอบและหมูสับ เผ็ดในเวลที่โอเคเลย ไม่ต้องบอกเผ็ดน้อยก็ทานได้สบาย 🐮เบอร์เกอร์เนื้อวากิว โฮมเมดมากๆ อร่อยแบบฉ่ำๆ อ่ะ เนื้อก็ฉ่ำ ซอสก็ฉ่ำ อู้ย อาโหร่ยย 🍝สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ชีสซี่เข้มข้น เมนูอย่าว่าแต่เด็กชอบเลย ผู้ใหญ่เห็นเด็กสั่งมา เผลอๆ ตอนแอบแย่งชิม ❤️ 🍹แว้บมาที่โซนเครื่องดื่มกันบ้าง จัดไปเติมเต็มความอ่อนล้า ในยามบ่ายกัน~ 🌹Midnight อัญชันโซดากุหลาบ สดชื่น ลึกลับน่าค้นหา เหมาะกะเราเลยว่ามะ ^^ 🍊Orange Is A New Black อเมริกาโน่ สัปปะรด สตอเบอรี่ ตามด้วยส้ม อเมริกาโน่โคโคนัท เริ่ดปังปะรังปังปรี้ 🍋Pink Lemon สตอเบอรี่ บลูเบอรี่ ลิ้นจี่โซดา สดชื่นถึงใจ สีสันน่ากิน ^^ 💥รีวิวแบบไม่อวยเลยนะ อร่อยแบบ คุณพรี่ค่ะ ช่วยย้ายไปตั้งใกล้ๆ บ้านได้มั้ย พี่คงตะโกนบอก ใครจะย้ายไปให้นะ! 📷เอาเป็นว่า อยากมีรูปสวยๆ แวะมากันเลย 📍Coach House Cafe ซอยรามอินทรา 93 (ก่อนถึง Fashion Island) https://maps.app.goo.gl/6cMMnaC8t1WytF4B6 ร้านเปิดทุกวัน 09:00น. – 18:00น. 🛵 หรือจะ Delivery ผ่าน LINE MAN: https://wongn.ai/db2b ช่องทางติดต่อ: 💬 Line: https://lin.ee/8fGFYjG 📞 Tel: 097-074-9287 #CoachHouseCafe #คาเฟ่รามอินทรา #คาเฟ่มินิมอล #Cafehopping #Cafebkk #cafeathome #รีวิวคาเฟ่ #goeatchill #เที่ยวไหนกินอะไรดี #ร้านเด็ดที่อยากดัน

มาที่เดียวได้ทั้งออกกำลังกายสุขภาพดีกาแฟดีอาหารคลีน
Coach House Cafe ร้านตั้งอยู่ที่ซอยรามอินทรา 93 หาไม่ยากนะครับมาตามหมุดได้เลย ความรู้สึกแรกที่ได้เข้ามาเป็นพื้นที่ส่วนตัวมากๆเลยครับเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนที่จอดรถเยอะมากด้านหน้าและด้านหลังมีที่จอดรถไว้คอยบริการอย่างเต็มที่เลยครับ ในส่วนของร้านจะมีอยู่ 2 โซนด้วยกันคือโซนที่เป็นยิมสำหรับออกกำลังกายนะครับและอีกส่วนหนึ่งจะเป็นคาเฟ่ที่มีร้านอาหารด้วยในส่วนของอาหารนั้นมีทั้งอาหารคลีนแอพพิไทเซอร์...อ่านต่อ
จัดทั้งคาวหวานกับคาเฟ่แนวมินิมอล
คาเฟ่ทรงบ้านสวยดีค่ะ เป็นแนวคาเฟ่กับฟิตเนสประกอบกันเป็นทรงบ้านเต็มหลัง แต่ถ้าคาเฟ่อบ่างเดียวจะเหมือนบ้ายครึ่งหลังค่ะ เป็นการตกแต่งที่เท่ดีค่ะ เป็นคาเฟ่สีขาวเรือนกระจกค่ะ เราแวะมาทานทั้งอาหาร เค้ก และก็เครื่องดื่มเลยค่ะ ข้าวกระเพราเนื้อวากิว เสิร์ฟมาพร้อมไข่ดองโชยุเนื้อวากิวนุ่มโอเคค่ะ กระเพราผัดมารสชาติพอใช้ได้แต่ว่ายังไม่จัดจ้านมากนัก มีพริกน้ำปลาก็เติมรสชาติได้ดีขึ้นค่ะ เค้กสั่งเป็น Mousse ...อ่านต่อ
ลาเต้เย็นอร่อยเกินคาด
#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ในซอยรามอินทรา 93 ตกแต่งสไตล์มินิมอลเรียบง่าย มีอาหารขนมและเครื่องดื่มครบ เนื่องจากมีเวลาน้อยเลยรีบซื้อแบบ takeaway พนักงานก็รีบรับออเดอร์และทำให้อย่างรวดเร็ว ลาเต้เย็นรสชาติอร่อยเกินคาดมีกลิ่นคั่วถั่วเข้มๆ ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สีขาวสไตล์มอนิมอลในซอยรามอินทรา 93
Coach House Cafe เป็นคาเฟ่สีขาวสไตล์มินิมอลในซอยรามอินทรา 93 ซึ่งอยู่ในบริเวณเดียวกับฟิตเนส The Coach Gym มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ ร้านออกแบบได้สวยดีนะคะ ตัวร้านสีขาวด้านนอกตัดกับกระจกสีเขียวและท้องฟ้าสีฟ้าใสทำให้ถ่ายรูปออกมาสวย ภายในปลอดโปร่งใช้สีน้ำตาลอ่อนและขาวสว่างสะอาดตา มีที่นั่งไม่เยอะมาก ถ้าคนเยอะจะเบียดๆกันหน่อยค่ะ เมนูมีครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม โดยอาหารมีไม่เยอะมากแต่ก้อหลากประเภทตั...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งน่ารัก อยู่ข้างๆฟิตเนส
ร้านมีที่จอดรถ ร้านเล็กๆ วันที่ไปคนเยอะ นั่งหลังแทบจะชนกัน เลื่อนเก้าอี้เข้าออกลำบาก คุยกันทีได้ยินทั้งร้าน dirty หนักนม กาแฟเทพเสด็จบางๆ อาหารมีหลากหลาย ทั้งเมนูคลีนและไม่คลีน ข้าวผัดแซลมอน ข้าวผัดมาแบบแห้งๆ จืดๆ ใส่น้ำปลาพริกช่วยได้ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสไตล์มินิมอลสีขาวย่านรามอินทรา
แวะมาซื้อกาแฟที่ร้านนี้และโกโก้เย็นสดชื่นมากค่ะร้านน่ารักสไตล์มินิมอลเก๋ๆสีขาวสวยดี มีความเป็นยุโรปและญี่ปุ่นผสมๆกัน อธิบายไม่ถูกนะคะ มีขนมขายด้วยแต่ว่ายังไม่ได้ลองทาน ใครที่ผ่านมาย่านรามอินทราก็ลองแวะมาได้ค่ะดูเพิ่มเติม