- รีวิว MK Restaurants บลู พอร์ท หัวหิน รีสอร์ท มอลล์

มาคนเดียวก็อร่อยได้!..
สมัยก่อนถ้าจะมา mk ก็ต้องชวนกันมาหลายๆคนถึงจะอร่อย แต่ช่วงหลังๆกลับชอบที่จะเข้ามานั่งทานคนเดียวในเวลาที่หิว เพราะของเค้ามีอาหารพร้อมหลายอย่าง และอร่อยกับราคาที่ไม่แพงอีกด้วย แต่ทุกครั้งก็จะสงสารพนักงานที่เค้าจะต้องเคลียร์ของบนโต็ะออกหมดให้เลือเฉพาะเราที่เดียว แต่ก็มาเหอะ.. ที่นี่คุ้ม!!

MK Restaurants บลู พอร์ท หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
ร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ตหัวหิน อยู่ชั้น g ลักษณะร้านตกแต่งสวยงามมีโต๊ะที่นั่งภายในร้านมากพอสมควร มีฉากกั้นเพิ่มความเป็นส่วนตัว บริการอาหารรวดเร็วรอไม่นานตอนที่ไปทานลูกค้ามาทานกันค่อนข้างน้อย มักจะมีโปรโมชั่นต่างๆและเมนูใหม่ๆให้บริการอยู่ค่อนข้างบ่อย เดือนธันวาคม - ประเภทจิ้มจุ่ม ชาบู ปิ้งย่าง #WongnaiHotpotGrillSpecialist สุกี้โบราณ #SukiBoraanSpecialist #WhoscallxWongnai ดูเพิ่มเติม
🍲🥓🫕🍲🥬🥕🥩🍗🌯 MK Restaurants บลู พอร์ท หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
ร้านสุกี้แบบดั้งเดิมมีให้เลือกหลากหลายสาขามากๆสาขานี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของห้างบลูพอร์ตหัวหิน ร้านค่อนข้างกว้างบรรยากาศดีแอร์เย็นสบาย การบริการรวดเร็วผักสดใหม่ มักจะมีเมนูใหม่ๆมาให้ลองอยู่เสมอโดยส่วนตัวข้างๆชอบน้ำซุปแบบดั้งเดิมมากที่สุด เดือนธันวาคม - ประเภทจิ้มจุ่ม ชาบู ปิ้งย่าง #WongnaiHotpotGrillSpecialist สุกี้โบราณ #SukiBoraanSpecialist #WhoscallxWongnai ดูเพิ่มเติม
รสชาติมาตรฐานทุกสาขา ต่างกันที่พนักงาน
#AmazingThailand มาทานวันแม่ ต้องบริการตัวเองโดนสั่งอาหารผ่านหน้าจอ พนักงานไม่รับออเดอร์ พอเราสั่งต้นหอมญี่ปุ่นซึ่งในเครื่องไม่มี พอสั่งพนักงาน ก็บอกให้สั่งในเครื่องแล้วก็มากดๆๆๆ ที่เครื่องพอหาไม่เจอก็ตะโกนข้ามหัวลูกค้าว่าร้านเรามีต้นหอมญี่ปุ่นไหม แล้วหายไป ทั้งๆที่เราทานมาหลายสาขาก็มี ถ้าจะใช้เครื่องสั่งอาหารอย่างเดียว ไม่ต้องมีพนักงานบริการก็ได้นะดูเพิ่มเติม
ชาบูเจ้าประจำ ทานทีไรก็อร่อย 😋
มาทาน MK ที่ห้างบลูพอร์ตค่ะ พอดีได้ voucher มาเลยต้องเอามาใช้ซักหน่อย ที่สาขานี้จะสั่งโดยใช้หน้าจอ พนง.บริการดีค่ะ เติมชาตลอด รสชาติก็อร่อยตามมาตรฐาน MK แต่มีหมูกรอบบางชิ้นเราว่าแข็งไปค่ะ เคี้ยวไม่เข้าเลย 555ดูเพิ่มเติม
มาหัวหิน ทานสุกี้ร้อนๆในห้างเย็นๆบ้าง
ปกติมาเที่ยวหัวหินก็จะหาร้านอาหารทะเลอร่อยๆทาน มื้อนี้อยากทานอะไรง่ายๆ ไม่อยากวุ่นวาย ได้เดินเล่นห้างใหม่ ห้างBluportด้วย เลี้ยวเข้าห้างอย่างไม่ลังเล ร้าน MK Restaurant อยู่ชั้นG มากรุ๊ปใหญ่เลยต้องรอโต๊ะ รอจัดโต๊ะประมาณ10นาที ก็ได้ที่นั่งสบายๆ สั่งเป็ดย่าง หมูแดง ไปหลายรอบเพราะอร่อย หมูแดงเนื้อนุ่มมากดูเพิ่มเติม