รีวิว Na Tree Tara ณ ทรีธารา
รีสอร์ทกว้างใหญ่สะอาดตา ณ อัมพวา
พื้นที่ของโรงแรมกว้างใหญ่โรงแรมให้ 5 ดาวเลยพื้นที่ของห้องพักกว้างใหญ่ใช้ไม่หมดจริงๆค่ะสำหรับตัวเป็นบังกะโลและตัวที่อยู่บนตึกเราไปใช้บริการห้องที่มี connecting room มีแชร์ตรงกลางคล้ายคอนโดพื้นที่กว้างใหญ่ไม่งกเลยค่ะสระว่ายน้ำสะอาดไหว้มองบรรยากาศชมวิวด้วย panorama ริมแม่น้ำแม่กลองมีห้องสันทนาการไว้เล่นเกมสำหรับมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆบริษัทตอนเช้ามีบริการใส่บาตรพระพายเรือมาทางน้ำที่ริมถ้าของโรงแรมสะดวกชุดละ 80 บาทอาหารเช้ามีเย็นตาโฟลูกชิ้นอร่อยทำเองของธุรกิจเจ้าของโรงแรมบริการของพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี

โรงแรมดีมาก ชอบความเป็นห้องแบบบังกาโล จองแบบนอน 3 คน ปูผ้าปูบนโซฟาเบดให้นอน เตียงกว้าง นอนสบาย ห้องใหญ่มาก เพดานสูง ห้องน้ำคือใหญ่มาก มีเสาต้นใหญ่กลางห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ ที่นั่ง wheelchair เพราะ access ง่ายทุกจุด ที่ห้อง เตรียมน้ำเปล่าไว้ให้เลย 6 ขวด สำหรับ แขก 3 คน มีโซฟา และโต๊ะทานข้าว ห้องใหญ่มาก 90 ตรม. ที่ดีอีกส่วนคือ เป็นวิวริมน้ำ มีเก้าอี้ นั่งหลังห้อง...อ่านต่อ
พักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ ริมแม่น้ำแม่กลอง
@ณ ทรี ธารา อัมพวา โรงแรมริมแม่น้ำกลอง ขับรถจากกรุงเทพฯ ไปแป๊บเดียวแค่สมุทรสงครามนี่เอง เราก็จะได้พักผ่อนแบบชิลๆ เงียบสงบ กับที่พักสวยๆ บรรยากาศเรียบง่ายริมน้ำ ที่เหมาะกับการมาพักนิ่งๆ ชาร์จแบตในวันที่แค่อยากพักผ่อนเป็นที่สุด เราพักห้อง superior ขนาดห้องกำลังดี สะอาดสะอ้าน เตียงนุ่มน่านอน ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ มีให้พร้อมตั้งแต่แปรงสีฟันไปจนไดร์เป่าผม สบู่ แชมพู โลชั่น ทุกอย่างล้วนเป็นผลิตภัณฑ...อ่านต่อ
โรงแรมบรรยากาศดี อาหารอร่อย
โรงแรมดีครับ บรรยากาศใช้ได้เลย แต่คิดว่าน่าจะโชคร้ายที่ได้ห้องนี้ เพราะได้เสียงน้ำไหล จากห้องน้ำตลอด ทำให้ต้องปิดประตูเอาไว้ เพื่อลดเสียง จุดเด่นที่สำคัญของที่นี่อันนึง คือ แชมพู โลชั่น และครีมอาบน้ำครับ เพราะเป็นของทำเอง จากสมุนไพร ซึ่งหอมมาก กลิ่นติดตัวทั้งวัน พนักงานน่าจะยังไม่ได้กลับมาทำ 100% เพราะรู้สึกว่ามีอยู่ไม่กี่คน ต้องวนกันทำงานให้วุ่น ไลน์บุฟเฟต์อาหารเช้านี่ ผลไม้ก็อาจจะต้องรอพักน...อ่านต่อ
พักผ่อนแบบเงียบสงบส่วนตัวมากๆ
โรงแรมและห้องพักกว้างและสะดวกสบายมาก ห้องใหม่สะอาด แอร์เย็นสบาย พนักงานทุกคนดูแลต้อนรับดีมาก โซนสปาก็สะอาดดูและควบคุมความสะอาดตามมาตราฐาน โควิด -19 ได้ดีทีเดียว โรงแรมจะอยู่ตรงกลางระหว่างตลาดน้ำดำเนินสะดวกและตลาดน้ำอัมพวา เดินทางไปแต่ละที่ประมาณ 10-15 นาทีขับรถเพลินๆดูสวนมะพร้าวร่มรื่นข้างทางไปเพลินๆดูเพิ่มเติม
ที่พักดี บรรยากาศดี บริการดี อาหารโอเคนะ
ที่พักใกล้กรุงบรรยากาศดี บริการดีงาม ประทับใจ ห้องพักตกแต่งดี ชอบห้องวิวแม่น้ำมาก กว้างขวาง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ คุ้มค่ามาก ๆ มีห้องนั่งเล่นด้วย ประทับใจมาก ๆ พนักงานทุกคนน่ารักมาก ๆ เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาด สงบ เรียบหรูดูเพิ่มเติม
โรงแรมสวยๆริมแม่น้ำแม่กลอง
โรงแรมใหม่ที่ตกแต่งสวยงาม ดูโล่งโปร่งสบาย ห้องพักใหญ่มาก มีสระว่ายน้ำอยู่ติดห้องอาหารและมีบรรยากาศสบายริมแม่น้ำแม่กลอง ห้องพักจะแยกเป็น 2 โซน บริเวณตึกและบริเวณริมแม่น้ำ มีห้องประชุมสัมมนาเหมาะสำหรับทำกิจกรรม มีกิจกรรมตักบาตรตอนเช้าที่ริมน้ำ จะมีพระพายเรือมารับบิณฑบาตและกรวดน้ำด้วยดูเพิ่มเติม