3.7

รีวิว ลุงหนวดอาหารตามสั่งไม่ธรรมดา

Tochar Tarcho
16 มิ.ย. 2020
จังโก้เนื้อติดมัน...มิลืม
เมนูเด็ด: จังโก้
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

8 ก.พ. 2019
ร้านหายากไปหน่อยวนตั้ง2รอบ รสชาติทานได้ไม่ถือว่าเด็ดมาก ราคาก็กลางๆคะราคากับข้าวทั่วไป 70-80
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระดูกอ่อนนมสด, จังโก้, ต้มโคร้งปลา

เป็นร้านที่มาตามรีวิวคะ ขนาดเปิดแผนที่ยังขับวน 2 รอบพาไปทางไหนก็ไม่รู้ ให้เลี้ยวขวาทั้งๆที่เป็นป่า 555 พิกัดร้านถ้าพูดคร่าวๆ ก็มาทางซอย 30 กันยา แล้วหักมุมมาทางขวาแล้วตรงมาเรื่อยๆคะ ไดลนิดหนึ่ง จอดรถทางซ้ายร้านอยู่ทางขวามือคะ จะมี2ร้านติดกัน ไปตอนแรกก็งงๆ ว่าเข้าถูกร้านมั้ย สรุปเป็นร้านเดียวกันคะ555 เมนูที่สั่ง จังโก้ กระดูกอ่อนนมสด ต้มโคร้งปลา ข้าวสวย 2 จาน ค่าเสียหาย 240฿ โดยรวม กินได้คะ...อ่านต่อ

Dear kanittha
25 พ.ย. 2019
อาหารตามสั่ง พรีเมี่ยม

ร้านอาหารตามสั่ง ที่ไม่เหมือนตามสั่ง เพราะมีเมนูแปลกและเยอะมาก แต่มั่นใจได้เลย ว่าแต่ล่ะเมนูอร่อยทั้งนั้น เพราะลองสุ่มสั่งมาแล้ว ด้วยความอยากรู้ ว่าเมนูนี้หน้าตาเป็นยังไง สรุปพอได้เมนูที่ชอบแล้ว ก็จะทานแต่เมนูเดิมๆ อร่อยไม่เคยเบื่อเลยร้านนี้ ต้องลองๆค่ะดูเพิ่มเติม

5 มิ.ย. 2015
ตามสั่งที่ไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระดูกอ่อนนมสด, จังโก้

ร้านลุงหนวดอาหารตามสั่งไม่ธรรมดา เปลี่ยนจากอาหารตามสั่งธรรมด๊าธรรมดาให้เป็นอาหารที่อร่อยและไม่น่าเบื่อ วัตถุดิบของร้านนี้ก็จะมีกระดูกอ่อน เนื้อ หมู ไก่ ปลา กุ้ง ปลาหมึก และไข่ ซึ่งเราสามารถเลือกเมนูอาหารได้หลากหลาย เมนูที่เราสั่ง คือ -กระดูกอ่อนนมสด ฟังชื่อเหมือนจะไม่เผ็ด แต่จริงๆ แล้วเมนูนี้ก็คือแกงเผ็ดกระดูกอ่อนใส่นมสด รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องแกงดีค่ะ -จังโก้เนื้อ จานนี้จะคล้ายๆ กับผัดกะเพรา ...อ่านต่อ

Nongnapas Arjcoaksoong
2 ก.ค. 2017