3.6

รีวิว KIN SALMON แซลมอนนอร์เวย์ดองกุ้งดอง อ่อนนุช

น้องปลาเซา
4 มี.ค. 2021
ยำมาม่าปังมาก! โคตรคุ้ม! ไปซื้อด่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำมาม่าหมูสับ+หมูยอ, ข้าวไก่ย่างจิ้มแจ่ว+ไข่ต้ม grill chicken with rice

👉 ข้าวไก่ย่างจิ้มแจ่ว + ไข่ต้มยางมะตูม ปริมาณน้อยไปหน่อย ไก่ย่างรสชาติดีอยู่ เนื้อไก่โอเค นุ่มไม่แข็ง แต่ไม่ค่อยอิ่มเท่าไหร่ น้ำจิ้มที่ให้มาก็เข้ากันดี เมนูนี้เลยขอให้ 4 ดาว 👉 ยำมาม่า แฟนชอบมากกก เพราะเทียบกับยำมาม่าที่เคยซื้อกับร้านอื่นแล้วร้านนี้ให้เยอะกว่ามากๆ เทียบกับราคายังไงก็คุ้ม เป็นตัวเลือกของคนรักยำในราคาที่คุ้มมากในยุคยำ overpriced แบบนี้จริงๆ แถมอร่อยด้วย กินยำอย่างเดียวยังอิ่มได้ เคยซื้อร้านนึง 90 บาท ให้แบบกินได้ 5 คำ น่าเกลียดมาก คนรักยำมารวมกันตรงนี้เลย ต้องตำ! 🥟 เกี๊ยวทอด เหนียวมาก กัดฟันแทบหลุด แต่จริงๆรสชาติมันดีอยู่นะ เราสัมผัสได้ แต่ฟันก็จะหลุด ทอดไว้กี่ปีแล้วเนี่ย เป็นงง เมนูนี้ไม่ผ่านอย่าหาทำ หมูก็มีนิดนึง เรานึกว่าเกี๊ยวเปล่า

ยำมาม่าหมูสับ+หมูยอ
เกี๊ยวทอด

yui
13 ก.พ. 2022
salmon 800 g delivery

salmon 800 g delivery LINEMAN ใช้คนละครึ่งลดได้ 150 บาท จาก ราคา 999 บาท เนื้อปลาลายสวย ตัดชิ้นหนา กินเต็มปากเต็มคำ แต่ความสด ยังขาดอีกนิด ความหวานของเนื้อปลาเลยไม่ออก รสออกจืดๆ มีวาซาบิโชยุ และ น้ำจิ้มซีฟู้ดดูเพิ่มเติม

13 ส.ค. 2021
แซลมอนหนามากกก

สั่งเซทแซลมอนซาซิมิ 220 กรัม กับข้าวด้งหมูสามชั้นย่างผัดซอสยากินิคุ มี แซลมอน 220 กรัม ข้าวญี่ปุ่น วาซาบิ โชยุ ไข่ดอง และน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ แล้วก็ข้าวด้ง สั่งทางไลน์แมนตอนแรกแอบกลัวๆเพราะไม่เห็นรีวิวแซลมอนของทางร้านเลย เลยลองเสี่ยงดวงเอา ปรากฎว่าสั่งมาการตกแต่งอาหารค่อนข้างแปลกไปจากในรูป แต่ไม่เป็นไรค่ะเพราะที่พีคคือแซลมอน ที่ได้มานั้น ชิ้นหนามาก ชิ้นใหญ่เรียงสวย ลายสวย สด ไม่คาวเลย อร่อยดี ถ้ารอ...อ่านต่อ

เซทแซลมอนซาซิมิ มีแซลมอน 220 กรัม ข้าวญี่ปุ่น ไข่ดอง น้ำจิ้มซีฟู้ด วาซาบิ โชยุแซลมอนซาซิมิชิ้นหนามากแซลมอน
28 ก.พ. 2022
มาตรฐานลดลง

ปกติสั่งในไลน์แมนตลอดค่ะ ไม่เคยมีปัญหา แต่วันนี้มีปัญหา ออเดอร์ควรจะมีสาหร่าย ไม่มีสาหร่ายมาให้ น้ำหวานมาก แต่ไม่เป็นปัญหา อาจจะชงทิ้งไว้ อันนี้ไม่ว่ากัน น้ำจิ้มไม่รู้ว่าหกที่ไลน์แมนหรือร้านไม่เช็ก เซ็งมากค่ะ เสียดายดูเพิ่มเติม

Kathy
9 พ.ย. 2021
ไม่ประทับใจเลย

สั่งทางไลน์แมนมาค่ะ เซ็ตแซลมอนดอง+กุ้งดอง ข้าวญี่ปุ่น สาหร่าย และน้ำจิ้มซีฟู้ด แต่ได้ข้าวมาไม่ถึงครึ่ง เหมือนเป็นข้าวเหลือ น้ำจิ้มหกเละเหม็นไปหมด แซลมอนให้น้อยกว่าที่คิดมาก สาหร่ายห่อคือตัดมาชิ้นเล็กมากก ปกติทุกร้านให้เป็นห่อเอา อันนี้ดูไม่สะอาดเลยด้วย เสียดายเงินค่ะ รีวิว 4.4 ดาวคือหลอกสุดดูเพิ่มเติม

ขนาดของสาหร่ายคือเป็นสี่เหลี่ยมเล็กมากๆ และน้อยมากๆ
หร่อยรอบม.(ศว)
22 พ.ค. 2021
ไม่ใช่ผัดกะเพรา อย่า หา สั่ง

ไม่คิดว่านี้คือผัดกระเพรา เหมือนเอาหมูสับต้มที่เอาไว้ใส่ก๋วยเตี๋ยว มาคลุกพริกกับกะเพรา ไม่รู้ว่าผัดหรือเปล่า แต่ดูจากสีหมูไม่ได้สุกเพราะผัดแน่ๆ อาจเพราะเราสั่งเผ็ดน้อย เขาเลยเอาหมูสับต้มจากก๋วยเตี๋ยวมาใส่ให้เรา (ร้านมีเมนูก๋วยเตี๋ยวด้วย แต่ลงทะเบียนว่าเป็นคนละร้าน) ผิดหวังกับร้านนี้มาสามรอบแล้ว ตั้งแต่ชาบูครั้งแรก ที่อร่อยแค่เกี๊ยวทอด(เพราะร้อนดี) ครั้งสองก๋วยเตี๋ยว ครั้งสามกะเพราอันนี้ จริงๆไ...อ่านต่อ