4.3

รีวิว ชัยเมศร์เหลาริมทาง

เจษฎา
32017
2 ส.ค. 2020
เล้งแซ่บแนะนำเพิ่มราคาได้ครับ แต่ติดเนื้อให้เยอะหน่อยครับ จะดีมากครับ

Ize.FindEatFun
5 ม.ค. 2025
อาหารอร่อย ให้เยอะ ไม่คิดว่าจะมีตามสั่งแบบนี้ที่ขายในราคานี้ได้

ชัยเมศร์เหลาริมทาง เหลาริมทางที่แท้ทรู ไปวันธรรมดา ช่วงพักกลางวันคนยังไม่เยอะ แต่มีออเดอร์จากทางเดลิเวอรี่เยอะพอสมควร ทำให้รอพอสมควร อาหารอร่อยทุกจานเลย สั่งมาหลายอย่าง แนะนำ หมูกรอบคั่วเกลือ กะเพรากรรเชียงปู ข้าวหอมมันปู (จานนี้กลิ่นความเป็นทะเลลอยขึ้นมาเตะจมูกเลย) ซดน้ำต้มแซ่บเล้งอีกยิ่งเข้ากันดี ที่สั่งมานี้กินกัน 3 คนคือต้องห่อกลับ เพราะให้เยอะจนกินไม่หมด พ่อค้าใจดีมาก บริการประทับใจ เป็นก...อ่านต่อ

12 ต.ค. 2020
บะหมี่กระเพราหมูกรอบ อร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่กระเพรารวม

😁 เห็นการพัฒนาของร้านนี้ ตั้งแต่ยังเป็นร้านชายสี่บะหมี่เกี๊ยว จนตอนนี้พัฒนามาเป็นร้านอาหารตามสั่งมีคอนเซปต์ ว่า>>>เหลาริมทาง!! 🎪ชัยเมศร์เหลาริมทาง สมัยก่อนขายแค่บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง เดี๋ยวนี้น้องๆพัฒนามาขายอาหารตามสั่ง(น้องมาถูกทางแล้ว 😁) และมีเมนูพรีเมี่ยมคือ ปูและกุ้ง (ซึ่งพี่ยังไม่ได้ลอง) 👉 เมนูที่อยากแนะนำวันนี้คือ บะหมี่กระเพราหมูกรอบ อร่อยเด็ด!! 🌶กระเพราร้านนี้เข้มข้นมาก เค็มนำ เผ็ด...อ่านต่อ

NV.
7 มิ.ย. 2022
กะเพราล้มควายหมูสับ + บะหมี่กะเพรารวม + ต้มแซ่บหมูเด้ง เยอะมากก คุ้มเกินราคา อร่อยมาก ทั้งกะเพรา&ไก่ทอด&หมูยอ ต้องลอง
เมนูเด็ด: กะเพราล้มควายหมูสับหรือหมูยอหรือสะโพกไก่
Pilipda T.
51988
3 มิ.ย. 2021
อร่อย แซ่บดี แต่น้ำน้อยไปนะคะ
อร่อยดีค่ะ แต่ให้น้ำน้อยไปหน่อย
smirky dog
01914
23 มี.ค. 2020
ข้าวหมูกรอบทอดกระเทียมอร่อยมาก

สั่งมากินที่บ้าน ราคาไม่แรง รสชาติอร่อย หมูค่อนข้างเยอะ คุ้ม!อ่านต่อ