- รีวิว Homglin thai dessert cafe

🥯 ร้านขนมไทย 5 ชั้น ใจกลางอยุธยา
หอมกลิ่น - Thai Dessert 🥯 ร้านขนมไทยใจกลางอยุธยา ตัวร้านสูงถึง 5 ชั้น พื้นที่ด้านในที่นั่งสบาย แอร์เย็นฉ่ำ แต่ละชั้นก็จะจัดที่นั่งและเฟอร์นิเจอร์ที่แตกต่างกันไป จุดเด่นคือวิวดีงามมาก เพราะอยู่ตรงข้ามวัดราชบูรณะ วัดเก่าแก่เกือบ 600 ปี ที่มีเจดีย์ตั้งตระหง่านอยู่ ถ่ายรูปออกมายังไงก็สวย📸 เมนูมีทั้งขนมไทยแบบโบราณ ที่บางตัวหาทานยากในสมัยนี้ รวมไปถึงขนมไทยประยุกต์ ดัดแปลงให้ทานง่าย มีน่าตาน่ารัก น...อ่านต่อ
ไม่น่าเบื่อกับขนมไทยที่เป็นแบบประยุกต์ #WongnaiHNY2023
ไม่น่าเบื่อกับขนมไทยที่เป็นแบบประยุกต์ ขนมไทยของร้านหอมกลิ่นนี้เป็นแบบหวานน้อย ใครชอบหวานน้อยแบบเราคือถูกใจ ทานคู่กับกาแฟดีงามเข้มๆ ที่ความเข้มข้นของกาแฟ และความหวานในระดับที่ดีเหมาะของขนมไทยเข้ากับแบบกลมกล่อม ในวันร้อนๆที่เดินชมวัดวาอารม ได้วิวสุดบรรยายของโบราณสถาน สดชื่นดับร้อน อย่าลืมบรรจุไว้ในทริปอยุธยารอบหน้านะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
หอมกลิ่น Thai dessert cafe
คาเฟ่ขนมไทยๆ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับวัดราชบูรณะ ตัวตึกเป็นสีน้ำเงินเด่นๆ ถ้าใครขับรถมา พอใกล้ๆ ถึงร้านถ้ามีที่ว่างริมถนนคือให้จอดเลย เพราะหน้าร้านแทบจะไม่มีที่จอดค่ะ ร้านตกแต่งสีน้ำเงินและตัดด้วยสีทอง อุปกรณ์ต่างๆ ดูเป็นไทยๆ สไตล์โมเดิร์น เข้ามาในร้านจะมีขนมไทยหลายอย่างมากให้เลือกหยิบแล้วนำขึ้นไปกินที่โต๊ะได้เลย ขนมแต่ละอย่างน่ากินมาก ทำสวยและมีหลากหลาย ก็หยิบขนมชั้น ขนมทองเอก ขนมเปียกปูน ขนมทุกอย่...อ่านต่อ
หอมกลิ่น Thai dessert cafe คาเฟ่ที่มีทั้งเครื่องดื่ม ขนมไทย อาหารเรียกว่าครบๆจบได้ในร้านเดียว 😉
คาเฟ่ที่มี เครื่องดื่ม ขนมไทยและอาหาร เรียกจบได้ใน ร้านเดียวเลยค่ะ ตัวร้านแค่ 1คูหาอาจดูคับแคบและอึดอัดไปหน่อย มีที่นั่งชั้นล่างนิดหน่อย ที่นั่งชั้นบนวิวสวยๆ วิววัดราชบูรณะ ขนมไทยอร่อยมากและบางอย่างหวานไป โดยเฉพาะทองหยอดและฝอยทอง พนักงานน่ารักมาก บริการดีดูเพิ่มเติม
ขนมอร่อย รสนวล ไม่หวาน ขนมสวยอ่อนโยน
ขนมอร่อยค่ะ ชอบทุกอย่างเลย หอมหวานอ่อน ขนมสวยงามอ่อนโยน ดูเจริญใจไปหมด ดีต่อสุขภาพจิต อร่อย ไม่หวานทำให้ทานได้เรื่อยๆ แป๊บเดียวหมดไปหลายอย่าง ทานขนมไทยสวยๆ นั่งชมวิววัดเก่า ร้านสะอาด ห้องน้ำสะอาด ดีไปหมดทุกอย่าง รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเง...อ่านต่อ
วันนี้วันหยุดได้ลองชิม ขนมไทยร้านสวย ขนมเฉย ๆ
มาชิมร้านที่เคยเล็งไว้ ก็ครั้งเดียวไม่ชอบข้าวเหนียวกลิ่นควันเทียนอะ เสียดายเงินเลย ใส่แก้วมาสวย ๆ ขนมไทยเป็นกล่องคือซื้อมาแล้วจัดเองเลยเป็นอย่างละชิ้นจ้า ราคาแรงไปนิดกับสิ่งที่ได้ ไม่ว๊าวกับขนมที่กินที่ร้าน แบบซื้อกลับบ้านไม่แพงเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม