4.1

รีวิว Oishi Ramen เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี

Kanoon Thelottocat
10 พ.ย. 2017
อร่อยค่ะ รสชาติดี

สั่งราเมงกะเพรากรอบ รสชาติดี เส้นนุ่ม น้ำซุปอร่อยค่ะ น้ำรีวิว39 บาท พนักงานมารยาทดีค่ะ

Jutatip Jantarasa
26 ก.ย. 2025
เมนูใหม่ ราเมนสุกี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี่หมูผัดแห้ง, ชาเย็น

เด็กเส้นสายญี่ปุ่นห้ามพลาดกับเมนูใหม่ สุกี้ผัดแห้งมีทั้งหมูและกุ้งให้เลือกทาน เส้นราเมนเหนียวหนุ่มผัดกับซอสสุกีอฉ่ำๆเข้ากันมากๆ หมูที่ผัดมานุ่มกำลังดี วันนี้เวลาน้อยสั่งแบบTake away เริ่มเย็นนิดหน่อยแต่ยังคงความอร่อย นี่หากนั่งทานในร้านมาแบบจานร้อนๆ คงอร่อยมาก ขอบคุณสำหรับชาเขียวเย็นจิบระหว่างรอ ช่างบริการดีจริงๆ แวะเวียนมาชิมที่นี่ Oishi Ramen อิ่มอร่อยทุกคราดูเพิ่มเติม

เมนูใหม่
เฮียพาแหลก
8 ต.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมน

Oishi Ramen ถูกใจทั้งสายเส้น ราเมนอร่อยมาก และถูกใจสายข้าว มีให้เลือกหลากหลายเมนู รสชาติอร่อย หม้อไฟเบนโตะก็มีน้า #เฮียพาแหลก #โคตรโดนนน🔥🔥🔥 📌 ห้าง Central Plaza ชั้น4 อุดรธานี เซนทรัล #ของกินอุดร #อุดรธานี #udonthaniดูเพิ่มเติม

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
8 ม.ค. 2015
ราเมนที่พยายามจะฟิวชั่นให้เป็นไทยสไตล์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซ็ทข้าวเบนโตะ

โออิชิราเมน เป็นร้านสาขาในห้างที่ใครๆก็คงจะรู้จักดีค่ะ เมนูราเมนสมัยก่อน ยังไม่มีเมนูฟิวชั่นเท่าปัจจุบัน ซึ่งทำให้ความนิยมไม่ได้สุงมากนัก จะไปโดดเด่นเรื่องข้าวกล่องเบนโตะ หรือ เมนูเกี๊ยวซ่า และน้ำชาเขียวเสียมากกว่า ซึ่งในวันนี้จะมารีวิวราเมนแบบไทยสไตล์ของโออิชิราเมนค่ะ นอยและเพื่อนสั่งมา 2 เมนู คือ "ราเมนผัดหอยลายพริกเผา" และ "ราเมนข้าวซอย" ค่ะ สำหรับรสชาตินั้น เนื่องจากยังต้องคงความเป็...อ่านต่อ