รีวิว ชิกเก้นมิวส์ สาขาลำพูน

Nickktwf
2.6k7.5k99k
20 ม.ค. 2022
ไก่ทอดเจ้าดังในลำพูนแหละมั้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดคลุกผงวิงค์แซ่บ

ระหว่างที่ถ่ายรูปกำแพงประตูท่านาง เราก็เห็นลูกค้ามาซื้อไก่ทอดร้านนี้กันเยอะครับ ในใจคิดว่าคงเปิดใหม่แหละ และก็เดินมาดูเลยเข้าใจว่า ราคาไม่แพงนี่เอง ลูกค้าถึงเยอะ ฟีลไก่ทอดหน้าโรงเรียน แต่อัพเกรดมีซอสเกาหลี คลุกผง แต่ราคาคือเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มครับ เราชอบไก่ทอดคลุกผง อร่อย แซ่บ ส่วนไก่ทอดราดซอสเกาหลี ส่วนตัวเฉยๆ ซอสรสชาติใกล้เคียง หาความแตกต่างไม่เจอครับ ปรับอีกหน่อยน่าจะดีขึ้น

ไก่ทอดเกาหลีซอสกระเทียม
ไก่ทอดซอสเกาหลี
ไก่ทอดวิ้งค์แซ่บ

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี