5.0

รีวิว Retreat Wellness Center

22 เม.ย. 2022
บรรยากาศดี ครบ จบในที่เดียว ที่จอดรถกว้าง มีร้านอาหาร และที่นวด สปา อยู่ใกล้สนามบินพิษณุโลกและใกล้ตัวเมือง เดินทางสะดวก
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
ห้องอาหาร

SUPERMAY THAILAND
26 ม.ค. 2022
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Retreat Wellness Center Resort & Spa เปิดให้บริการใหม่ หลังจาก Take Over จากสถานที่เดิม ภายในประกอบไปด้วย รีสอร์ท จำนวน 8 ห้อง สปา นวด สถานที่โล่ง โปร่ง สบาย เป็นส่วนตัว อากาศดี พนักงานบริการดีมาก การต้อนรับที่อบอุ่น ทำให้ลูกค้ารู้สึกถึง การได้รับการต้อนรับและดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ว่าง ๆ ลองแวะมานวด หรือจะมาพักก็ได้นะครับดูเพิ่มเติม

22 เม.ย. 2022
บรรยากาศดี เป็นธรรมชาติ มีร้านอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ และยังมีนวด สปาอีกด้วย มาที่เดียวคือจบ ครบเลยค่ะ
นันทิชา วงษ์มา
20 เม.ย. 2022
รีสอร์ตมีความร่มรื่น เป็นธรรมชาติมาก ห้องพักสวยงาม สะอาด เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้กับสนามบินและวัดพระพุทธชินราช