3.6

แวะดื่มกาแฟ แก้ง่วง
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น
อเมริกาโน่เย็น
23 ก.ค. 2021
ห่างกันสักนิด เพื่อความปลอดภัย นะคะ

Pipatpong Promchan
2 ธ.ค. 2021
กาแฟแบบเข้ม ตาเหลือกเลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO

ร้านโรงคั่วกาแฟ ในปั้มเอสโซ่ สาขาหนองหาน อุดรธานี ตามรีวิวมาครับ ร้านสวย ตกแต่งดี เย็นฉ่ำๆ ลูกค้าเยอะ มุมถ่ายรูปก็เยอะ ขนมเมนูมีบริการเยอะครับ สั่งอเมริกาโน่เย็นมา คือมันเข้มไปนิสนึง ผมทานกาแฟคั่วเข้ม ก็ยังว่าอันนี้เข้มจริง อยากให้อ่อนลงอีกหน่อย จะรสชาติดีทีเดียว หลายรุ่นทานได้ครับ ขนมอร่อย ลูกค้าเยอะ จริงจังมาก นั่งเต็มทุกที่นั่ง ทั้งนอกร้านและในร้านดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
3 ธ.ค. 2021
ร้านกาแฟและโรงคั่วท่ามกลางชนบท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้ก, อเมริกาโน่เย็น

ร้านกาแฟในปั๊มเอสโซ่ บรรยากาศ - จอดรถในปั้มเดินเข้ามาในตัวคาเฟ่เปิดเพลงอาร์เอสยุค90ปลายๆถึง00ต้นๆ จัดร้านเหมือนคาเฟ่ที่เราเคยเห็นตามปั๊ม ปตท ที่เราคุ้นเคย แต่ร้านนี้จะมีอุปกรณ์ตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้นที่เน้นความสะดวกสบายให้มานั่งชิลถ่ายรูปไรงี้ คนในพื้นที่และคนที่ขับรถผ่านมาทางนี้ต้องได้แวะมา แก้วที่ใส่เครื่องดื่มเย็นจะเป็นสีตามวันทั้ง 7 วัน ก็คือถ้ามาวันไหนก็จะได้สีนั้นเมนูขนมเครื่องดื่...อ่านต่อ

แกนแกน
9 ก.ค. 2021
ร้านคาเฟ่ ที่อำเภอหนองหาน การตกเเต่งมีสไตส์ ราคาไม่เเพง มีเมนูให้เลือกหลากหลายมากๆ ใครผ่าน/ปผ่านมาอย่าลืมแวะ
OK Cafe Nonghan
8 ก.ค. 2021
หอมกาแฟ บรรยากาศสวย
ภายในร้าน
Tong Singthong

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
คาเฟ่อุดรฯ ยืนหนึ่งเรื่องเค้กหลากหลาย กาแฟไม่น้อยหน้า บิงซูโทสต์ก็มีนะ
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ