3.7

รีวิว ตั๊ก กัง จอง อาหารเกาหลี ราชบุรี

23 ต.ค. 2021
ตั๊กกังจอง ดีที่สุดคืออยาางอื่นเฉยๆเลย พนง.คือหน้าบึ้งหน่อยๆ
เมนูเด็ด: ตั๊ก กัง จอง
ตั๊ก กัง จอง

Tazzjang Aey
22 ก.ค. 2023
อาหารเกาหลี ณ เมืองราชบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตั๊ก กัง จอง

#Amazingthailand ร้านอาหารเกาหลีในตัวเมืองราชบุรีร้านนี้เป็นห้องแถว อยู่ติดถนนเราสามารถจอดรถริมถนนได้ บรรยากาศภายในร้านไม่ได้เปิดแอร์ เจ้าของเป็นคนเกาหลีที่มาอาศัยอยู่ ณ เมืองราชบุรีนี้ บนกำแพงของร้านเขาจะมีป้ายเมนูอาหารและราคาติดโชว์ไว้ให้เห็นชัดเจนทำให้เราสามารถสั่งอาหารได้ง่าย นอกจากนั้นยังมีภาพสถานที่ท่องเที่ยวดังๆของเกาหลีติดไว้ให้ชมด้วยดูเพิ่มเติม

NanNan
17 ธ.ค. 2022
อาหารเกาหลีโดยแม่บ้านเกาหลีแท้ๆ

ตั๊ก กัง จอง เป็นชื่อของร้านอาหารเกาหลี🇰🇷และเป็นชื่อของอาหารเกาหลีด้วยตัวนี้คือ เนื้อไก่ชุบแป้งทอด ราดน้ำจิ้มหวานๆ ตั๊ก กัง จอง เป็นร้านอาหารเกาหลี โดย👰‍♀แม่บ้านเกาหลีลงมือทำให้กินเองเลย มองเห็นครัวชัดๆ ร้านเป็นตึกแถวขนาดเล็กไม่เปิดแอร์ แต่เปิดพัดลมก็ไม่อับนะคะ เลือกมาทานตอนเย็นด้วยแหละ 🍓ตั๊ก กัง จอง อาหารเกาหลีแท้ ☎️098 548 2216 📍 อยู่แถวสถานีรถไฟราชบุรี 🚀https://maps.app.goo.gl/AbiWY...อ่านต่อ

dailybrunch
14190992
16 พ.ค. 2021
ติดหวานไปนิด แต่อร่อยนะคะ

ร้านอาหารเกาหลี ราคาปานกลาง ปริมาณเยอะดีนะคะ รสชาติค่อนข้างจัดและติดไปทางหวาน ลองสั่งมา 3 เมนู ตามรูปเลยค่า 🍙 คิมบับ (90บาท) : อร่อยยยยยยยย 10/10 เราชอบมากๆ รสไม่จัด ข้าวน้อย ส่วนตัวชอบแบบข้าวน้อยๆไส้เยอะๆ สาหร่ายหอมอร่อย ผัก เนื้อสัตว์ ใส่มาพอดีไม่เลี่ยนเกินไป สรุปเราชอบเมนูนี้มากๆ อยากสั่งอีก ซอสจิ้มอร่อยมากกกก 🍜 มาม่าเกาหลี หม้อเล็ก (210บาท) : สำหรับเราส่วนตัวนะคะ หวานไป ซอสติดหวานไปมาก...อ่านต่อ

อร่อยยยยยยยยย
สุภาพร พวงแก้ว
14 ก.ย. 2020
อาหารเกาหลี โดยคนเกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตั๊กกังจอง, จาจังมยอน

เป็นร้านอาหารเกาหลีที่ตกแต่งแบบธรรมดาถ้าเทียบกับร้านอื่นๆในราชบุรีแต่เป็นร้านอาหารเกาหลีที่ทำโดยคนเกาหลีจริงๆ เข้าไปไม่ต้องห่วงเจ้าของร้านพูดภาษาไทยได้คะ ตั๊กกังจอง อาหารตามชื่อร้านดีงามมากอร่อยมีเอกลักษณ์มากๆ จาจังมยอนกินได้แต่สำหรับเรายังไม่เข้มข้นมากนัก และกิมจิเค็มไปนิด บริการดี อาหารมาเสริฟเร็ว แต่ที่ร้านยังมีเมนูอื่นๆอีกนะคะ คราวหน้าจะไปชิมเพิ่มแน่นอนดูเพิ่มเติม

จานนี้ถ้าคะแนนเต็ม5เราให้3นะเพราะเราเคยกินที่คนจีนทำที่เกาหลีแล้วเข้มข้นกว่านี้ เมนูชื่อเดียวกับร้านจานนี้เราว่าอร่อยเลยทีเดียว  อร่อยกว่าร้านอืานๆที่เราเคยกินม
Aerkark Tiprat
23 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารเกาหลีโดยคนเกาหลีแท้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตั๊กกังจอง, จึกซอกต๊อกโปกกิ (เล็ก), บิบิมบับ

ร้านตึกแถว อยู่ถนนรถไฟ อ.เมืองราชบุรี บริเวณจุดกลับรถ ถ้าไม่ได้ตั้งใจมาอาจจะไม่เคยสังเกตเห็น จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ ระวังกีดขวางรถที่กลับรถมา เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีแท้ พูดไทยได้นิดหน่อย เมนูมีไม่มาก สั่งอาหารด้วยชื่อเกาหลี จะมีเขียนไว้ที่ผนังร้าน อาหารรสชาติกลมกล่อม ไม่ค่อยได้กินรสชาตินี้ตามร้านเกาหลีในห้าง แต่บางคนบอกว่าจะออกไปทางหวานหน่อย สำหรับเราอร่อยดี จะกลับไปกินอีกแน่นอน แวะไปอุดหนุน...อ่านต่อ

ไก่ทอดเกาหลีมาม่าหม้อไฟเกาหลีไซส์เล็ก
RANKL
27 ก.พ. 2020
ร้านอาหารเกาหลีโดยแม่บ้านเกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตั๊กกังจอง, จึกซอกต๊อกโปกกิ (เล็ก), เดจิบุลโกกิ, คิมปั๊บ, บีบิมปั๊บ

เป็นร้านเกาหลีโดยคนเกาหลีแท้ๆ รสชาติเหมือนต้นตำหรับ local ที่เกาหลีมากๆ เมนูอาหาร อาจมีไม่กี่อย่าง แต่แต่ละเมนูมีเอกลักษณ์และรสชาติเป็นชองตัวเอง ตั๊กกังจอง (เมนูไก่ทอดเกาหลี) ตามชื่อร้าน ไก่ทอดเคลือบแป้ง+ซอสเกาหลี+ถั่ว รสชาติออกหวานๆนิดหน่อย ตัดความเผ็ดจากเมนูอื่นได้ดี จึกซอก ต๊อกโปกกิ เมนูเส้นมาม่าเกาหลี+ต๊อกโปกกิ(แป้งเกาหลี)+ไข่ รสชาติกลมกล่อมเผ็ดเล็กน้อย บีบิมปั๊บ ข้าวคลุกเครื่องเคียงสไต...อ่านต่อ

เมนูดูไม่มีอะไร แต่รสชาติดีมากๆตั๊ก กัง จอง (ไก่ทอดเกาหลี)คิมปั๊บเดจิบุลโกกิคิมปั๊บ

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3