2.9

รีวิว สุกี้เมาเวอริค .

Pia Patrisha
21 มิ.ย. 2023
Quick lunch by BTS 🍲
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุหี้แห้งหมู

สุกี้เมาเวอริคสาขานี้ตั้งอยู่ในปั๊มเอสโซ่ ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง มีที่จอดรถ หาไม่ยากอยู่ติดถนนสุขุมวิทเลย เป็นร้านเล็กๆติดแอร์นั่งสบาย เมนูหลักๆมีสุกี้กับก๋วยเตี๋ยวคั่ว เราสั่งสุกี้แห้งหมู (70฿) รออาหารไม่นาน ให้หมูเยอะ ชิ้นใหญ่ นุ่ม ถ้าให้ผักเยอะแบบหมูจะเพอร์เฟคเลย ผัดมาหอมมาก เราแทบไม่ได้ใส่น้ำจิ้มสุกี้เพิ่มเพราะทำมาอร่อยแล้ว จุดเด่นของร้านคือเป็นร้านอาหารติดแอร์ร้านเดียวบริเวณนี้ อาหารราคาไม่แพง รสชาติโอเค ใช้เวลาทานไม่นาน เหมาะมาทานช่วงพักกลางวันแล้วรีบกลับไปทำงานต่อ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.00น ☎️ 0953962124 📍 MJ62+9H Bangkok #Amazingthailand โมเมนต์ที่ใช่ สร้างได้ไม่ต้องรอ

สุหี้แห้งหมู

Thammaporn K.
4 เม.ย. 2022
สุกี้อร่อยนะคะ รสชาติมาตรฐานร้าน แต่ปริมาณน้อยมากไม่คุ้มราคา เคยกินสาขาอื่นไม่ให้น้อยเท่านี้ ไม่สัมพันธ์กับราคา70บาท

สั่งสุกี้หมูแห้ง ปกติเคยกินที่สาขาอื่นจะมีตัวแป้งกรอบๆให้ ร้านนี้ไม่มีค่ะ สั่งกลับบ้านไม่ให้น้ำจิ้มสุกี้ ไม่แน่ใจว่าลืมหรืออะไร ร้านกฎเยอะมากเหมือนไม่ได้มาร้านอาหารค่ะ ถ้าจะเข้าร้านต้องเคาะก่อน งงมาก เมื่อก่อนเคยรับโอนปัจจุบันไม่ได้โอนรับแต่เงินสดค่ะดูเพิ่มเติม

11 ก.ย. 2023
แพง น้อย ไม่อร่อยเท่าสาขาอื่น

สุกี้รวมพิเศษ ถุงละร้อย ซื้อสองถุงแดกไม่อิ่ม ครั้งเดียวพอ แพงไม่ว่าหวงทำไมวุ้นเส้น ถุงนึงถูกชิบหายแต่แม่งห่วงเส้นดูเพิ่มเติม

อันกระจี๋งนึง นี่ขนาดทิ้งไว้จนเส้นอืดละนะ
Bimapy
19 ต.ค. 2021
ไก่ไม่สุก

ตามรูป ไก่ไม่สุกกินต่อไม่ได้เลยค่ะ เสียดายเงินมากๆ สุกี้ไก่70บาท ได้ไก่rareมา เอิ่มมม สั่งผ่านโรบินฮูด 🤢ดูเพิ่มเติม