3.7

รีวิว Sulbing Korean Dessert Cafe เดอะมอลล์ โคราช ชั้น 2

Benenatty
2 ธ.ค. 2017
น้ำแข็งไสปุยนั่น เกล็ดนมเน้นๆหอมหวลเมล่อน

ซอลบิง ความเป็นน้ำแข็งปุยนุ่น ที่รวบรวมความหวานไว้ใจ้ๆลูก มาพร้อมมีดหั่นใสๆ ให้เราได้หั่นชิ้นเมล่อนเข้าปสกได้อย่างละมุน มันฟินมากเมื่อลิ้นแตะสัมผัสกับปุยน้ำแข็ง แต่ช่วงคำแรกมันจะจืดๆหน่อย มีก้อนชีสเต็มไปหมด พอเริ่มละลายและช่วงล่างๆจะหวานกลมกล่อมพอดี ในเดอะมอลล์ เห็นจะมี สองสาขาให้เลือกทานเลยทีเดียว ไปลองแล้วทั้งสองสาขาเช่นกัน เป็นอรกทางเลือกของหวานเย็นๆในห้าง หลังจากทานคาวมาแล้ววว

Melon Bingsu

mom.army
1.8k4k40.7k
31 พ.ค. 2019
mango smooties

วันนี้แวะไปใช้voucher wongnai บัตรหมดอายุสิ้นเดือนยังไม่ทันตั้งตัวเลย korean dessert sulbing the mall korat ชั้น2ขึ้นบันไดเลื่อนมา ใกล้ยาโยอิ ตรงข้ามS&P วันนี้ไม่ทานบิงซูมาแวะเดอะมอลล์ก่อนรับลูก มาแบบด่วนๆรีบมาใช้ก่อนหมดเขต มี voucher100.- จะทานบิงซูก็ได้มีขนาดมินิ ทาน1-2คน ถ้ามีเวลาก็น่าสน ชีสที่นี่อร่อย ชอบสั่งแบบเพิ่มชีสเคี้ยวหนึบๆดี บิงซูที่นี่อร่อยกว่าร้านอื่นๆ แต่ดูแล้วไม่มีเวลามาก...อ่านต่อ

mango smooties
23 ก.ย. 2018
mini sulbing อร่อยได้ราคาเบาๆ
PAE C.
11k3k14k
9 มี.ค. 2018
สมใจอยากแล้วเจ้าคะ

ได้กินแล้วววว . . ดีใจมากหลังจากที่อยากกินมานานกว่าจะได้มา ตอนแรกลังเลอยู่นะว่าจะกินบิงซูของแบรนดไหนดีเลือกไปเลือกมาเดินขึ้นบันได้เลื่อนมาชั้น 2 เลยค่ะ พุ่งมาที่ซอลบิงสาขาเดอะมอลล์ที่อยู่ระแวกเดียวกับ ยาโยอิ และ S&P หาไม่อยาก ร้านกว้างขวางสังเกตุง่าย ร้านนี้รู้แล้วเนาะว่าจะมากินบิงซูกันมาเลือกหน้ากันดีกว่า อันไหนดีน้าา เล็งไปเล็งมาเป็นมะม่วงพรีเมียม ราคา 320 บาท ราดนมข้นเพื่อเพิ่มอรรถรส ฟินจ้า ...อ่านต่อ

Benenatty
9 มี.ค. 2018
อีกครั้งกับเมนูมะม่วงที่พึ่งเคยลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซอลบิงมะม่วงพรีเมียม

อีกครั้งกับซอลบิงครั้งนี้เราไม่ได้ เมนูกับครั้งนี้เป็สั่งเมนูเดิม เมนูวันนี้เป็นมะม่วงที่มีวิปครีมในราคา 320 บาท ทำการคิดเงินแล้วมานั่งรอพร้อมเครื่องสั่นๆกลมๆเล็กๆ เมื่ออเดอร์เราเสร็จมันจะสั่นแล้วเราก็ไปรับที่เค้าเตอร์ นั่งรอประมาณ 10 - 15 นาที โดยประมาณ เมื่อถึงเวลามะม่วงของเราก็เสร็จเริ่มเลยนะคะ ราดนมลงไป งื้ออ หิวง่ะช่วงนี้หิวของหวานมากๆเลย อะไรไม่กินเขี่ยให้คนข้างๆกินแทน ก็อร่อยนะมะม่วงหวาน...อ่านต่อ

2 ธ.ค. 2017
Kkul
5 พ.ค. 2017
ช็อกโกแลตอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูบิงเรียลชอคโกแลต

บิงซูเรียลช็อกโกแลต ร้านอยู่ชั้นสองเดอะมอลล์โคราช มีที่ให้นั่งหลายที่ทั้งเก้าอี้และโซฟา ร้านกว้างขวางดี ต้องเดินไปสั่งที่เคาน์เตอร์และจ่ายเงิน..รอให้เพจเจอร์ดังแล้วค่อยเดินไปรับของ รสชาติดีมากอร่อยมากช็อกโกแลตเต็มเต็มข้ามไปกินซักสามสี่คนกำลังพอดีประทับใจสุดสุดให้ 10 เต็ม 10 ไปเลยจ้าดูเพิ่มเติม

arjin
18 มิ.ย. 2017
นานๆ ที ดีเหมือนกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูมะม่วง

มาแบบงงๆ ครับ อาม่าอยากกินของหวาน ก็พาอาม่ามาซอลบิง นี่...แนวไหมละ! สั่งอะไรไป? เลือกบิงซูมะม่วงชุดใหญ่เลย วิปครีมมาเต็ม น้ำแข็งยังไม่ชอบเท่าไหร่ แต่เทรดกันด้วยมะม่วงที่ให้มาล้นหลามมาก ทานไปเพลินๆ อ้าวหมดซะงั้น ถ้าไม่ชอบทานเยอะ เค้าก็มีชุดเล็กด้วยนะครับดูเพิ่มเติม

Itim ZeeSom
5 พ.ค. 2017
ฟินกับขนมปังปิ้ง ช็อค ของ พี่เกา จิงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Real Chocolate Bread

ร้าน น้ำแข็งใส สายเลือด พี่เกา ต้องมา 😋 สาขาเดอะมอลล์ มี 2 ที่นะ ชั้น 1 กับชั้น 2 ชั้น 1 อยู่ใกล้ super จะสั่งได้แต่เมนู บิงชู (น้ำแข็งใส) ชั้น 2 อยู่ตรงข้าม s and p สามารถสั่งได้ทั้งเมนู โทส ขนมปังปิ้งและปิ้งชู มา 2 คน แนะนำทานแบบใส่โคนพลาสติก จะได้กินสัก 2 อย่าง เพราะได้เยอะอยู่ แต่ก็ตามราคาอะนะ 🍧🍨บิงชูมะม่วง เย็นๆนุ่มๆชื่นใจ 🍰🍪เรียลโทส ช็อค อันนี้ชอบมากๆ กินมาหลายครั้งแล้วเพราะชอบท...อ่านต่อ