รีวิว เล็กบ้านรอ
อาหารอร่อยราคาดีงาม
วันนี้ได้มีโอกาสมาลองทานร้านนี้เห็นเค้าบอกว่าเป็นร้านเก่าแก่ที่ใครผ่านมาก็ต้องลองทาน อาหารรสชาติค่อนข้างดีเลยค่ะยิ่งเป็นพวกเครื่องแกงให้เครื่องถึงใจมาก แกงป่าแกงเผ็ดคืออร่อยจนต้องสั่งซ้ำ มาเป็นสองจาน เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลาย เน้นไปทางอาหารป่า วันนี้เห็นมีเมนูแนะนำเป็นปลาจิ้มน้ำพริกทานคู่กันอร่อยมากเลยค่ะ #แอปนี้เราแนะนำ

ร้านอาหารท้องถิ่น รสชาติดีดี อ.เมือง อ่างทอง
ร้านอาหาร ไทยรสท้องถิ่น ดีดี ใน อ.เมือง อ่างทอง สามารถแวะได้ หากเดินทาง ไป จังหวัดต่างๆ ในภาคกลาง แล้วผ่าน อ่างทอง - พล่ากุ้งพริกเผา รสหวาน นำ รสชาติเข้มข้นๆ เครื่องเยอะ แต่กุ้งน้อยไปหน่อย - ต้มยำไก่บ้าน รสชาติกลมกล่อม แต่ อยากให้เปรี้ยว กว่านี้หน่อย - ยำกุ้งฟู เมนูนี้แปลกดี ทำแบบปลาดุกฟู น้ำจิ้มหวานๆ แบบยำ กุ้งกรอบดีครับ - ผัดเผ็ดกระดูกอ่อน รสชาติดี เข้มข้น แต่ไม่เผ็ดมากนัก ร้านนี้ คนค่อนข...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยพื้นบ้าน
เล็กบ้านรอ ร้านอาหารไทยพื้นบ้านชื่อดัง จังหวัดอ่างทอง เปิดมากว่า 25 ปี ตกแต่งสไตล์บ้านสวน มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย เมนูแนะนำ ปลาช่อนเผาโอ่ง ราคาไม่แพง รสชาติดี เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09:30 - 22:00 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ราคากันเอง
📚ร้านดังอ่างทอง openair เเต่มีพัดลมเยอะเเละยากันยุงมาตอนเย็นหน้าร้อนก็ยังพอสบายๆ 📚อาหารหลากหลาย รสชาติดี กลมกล่อม 📚มีที่จอดรถอยู่ด้านขวามือของร้าน 📚ราคาไม่เเรง จานนึงไม่เยอะมาก เลือกสั่งได้หลากหลาย 📚เด็ดที่ ต้มโคล้ง เห็ดผัดกุ้งดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ราคาไม่แรงมาก
ร้านอาหารในเมืองอ่างทอง ทางร้านมีห้องแอร์ให้บริการ อาหารมรให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเมนูและรสชาติดีค่ะ ทำไว ราคาเหมาะสมกับปริมาณ เมนูปลาต่างๆสด อร่อยค่ะ และมีขนมหวานให้เลือกหลากหลาย ทางร้านมีลานจอดรถให้บริการอยู่ในซอยขวามือข้างๆร้านค่ะดูเพิ่มเติม
มาเป็นรอบที่สองครับดีมากเลย
ที่จอดรถอาจจะน้อยไปหน่อยครับแต่ก็พอได้อยู่ครับร้านมีที่นั่งเยอะอาหารอร่อยครับราคาดีบริการดีมากพนักงานดูแลดีมากเลยครับ อาหารและราคาดีมากๆจริงครับ จัดเลี้ยงได้เลยมีห้องแอร์ แต่ติดอย่างเดี๋ยงถ้านัดมาเยอะๆที่จอดรถอาจจะไม่พอครับดูเพิ่มเติม
มาตามรีวิวววว
เรามาตามรีวิวค่ะ ดูแค่รีวิวเดียวแล้วก็มาเลย เห็นว่าอาหารน่าทานมากๆ แต่พอมาถึงพนักงานไม่ค่อยแนะนำอะไร เรานั่งโซนด้านนอก แล้วเห็นลูกค้าท่านอื่นเดินเข้าไปด้านในเพิ่งรู้ว่ามีห้องแอร์ อากาศข้างนอกคือร้อนมาก แต่เราก็รีบกินรีบไปค่ะ อาหารเสริมที่ชอบในที่สั่งมาทั้งหมดมีสามอย่าง ปลาช่อนอบโอ่ง ยำถั่วพลู กระดูกอ่อนผัดเผ็ด ส่วนต้มยำกุ้งและเป็ดย่างรสชาติกากกากค่ะไม่เข้มข้น อาหารจานใหญ่ มาสี่คนสั่งไปห้าถึงหกอ...อ่านต่อ