4.2

รีวิว Butter Bakery ladprao Ladprao18

🍭 Lukekward 🍬
9 ก.ย. 2025
Butter Bakery สาขาลาดพร้าว

Butter Bakery กับสาขา 2 ในย่านลาดพร้าว ร้านอยู่ในลาดพร้าวซอย 18 แยก 10 มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งเรียบง่ายแฝงความอบอุ่นสไตล์สแกนดิเนเวีย เมนูเบเกอรี่มีให้เลือกหลากหลายอบสดใหม่กันอยู่เรื่อยๆ ทั้งขนมปัง คุกกี้ เค้ก ช่วงที่ไปชิโอะปังกำลังเป็นกระแส เลยมีชิโอะปังให้เลือกหลายไส้เลยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Basque Cheese Cake ดีมากนะคะ เป็นแนวเนื้อตรงกลางเยิ้มๆละลายในปาก รสครีมมี่หวานหอมชีสผสมวนิลลาละมุนๆอร่อยค่ะ - ชิโอะปัง egg mayo ขนมปังข้างนอกนุ่มตรงก้นกรอบเบาๆเนื้อข้างในเหนียวนิดๆ ไม่ค่อยได้รสเนยเพราะ egg mayo กลบไปพอสมควร รสชาติจะออกเค็มๆมันๆค่ะ เราได้ซื้อชิโอะปังแบบธรรมดากลับบ้านแล้วมาลองอุ่นดูก่อนทานส่วนตัวว่าอร่อยขึ้นนะคะ กรอบนอกนุ่มในหอมเนยเค็มกำลังดีค่ะ 📍Butter Bakery, ลาดพร้าวซอย 18 แยก 10 ⏰️ เปิดทุกวัน 8.00-17.00 🚗 มีที่จอดรถ #RainySeason2025 #BakerySPL

Ployynp
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่สุดน่ารัก มู้ดเกาหลีมินิมอล ขนมอร่อยเกินคาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: creme brulee latte

Butter Bakery คาเฟ่สุดน่ารัก มู้ดเกาหลีมินิมอล ในซอยลาดพร้าว 18 ร้านแอบมีความลึกลับ แต่ด้านในมีพื้นที่เยอะ ภายในร้านอบอวลไปด้วยกลิ่นขนมอบ โต๊ะเก้าอี้ต่างๆเน้นวัสดุจากไม้ ทำให้โทนสีมีความมินิมอล ละมุนใจ รายการอาหารก็จะเป็นพวก brunch ต่างๆ น่ากินมาก อร่อยด้วยนะ หรือใครอยากทานแค่ขนมเบาๆ ก็สั่งเป็นเบเกอรี่ ขนมปังเกลือ ขนมเค้กก็ได้ มีให้เลือกเยอะกว่าที่คิดไว้มาก ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำ 🕗...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
101k4.4k
12 พ.ค. 2025
เบเกอรี่อร่อยอบสดใหม่จากเตา

Butter Bakery สาขาที่ 2 ย่านลาดพร้าว คาเฟ่สไตล์ Scandinavian บรรยากาศดี แสงสวย เบเกอรี่มีให้เลือกเยอะมาก อบสดใหม่จากเตา อร่อยมากด้วย พื้นที่ร้านกว้างขึ้น ยังคง concept เป็นครัวเปิด ทำขนมให้ดูกันสดๆ เปิดทุกวัน : 08.00 - 17.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

taluidax
31 มี.ค. 2025
ร้านดังมาถึง ลาดพร้าว วิภาวี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Shio pan, Americano

ร้านดังมาถึง ลาดพร้าว วิภาวี ยินดีมากค่ะ จริงๆส่วนตัวเรา ไม่ค่อยได้เข้าเมืองค่ะ อยู่แต่รอบนอก พอมาเห็นร้านนี้ก็รุ้สึกสนใจค่ะ ไปมา 2 อาทิตย์ติดเลย ผู้ชาย ชอบ shio pan ของทางร้านค่ะ วันแรกที่ไปคนเต็มร้านเลยค่ะ ไม่มีที่นั่งเลย วีคต่อมา คนเลยเบาบ้างแล้วค่ะ น้องๆพนักงานในร้านน่ารักกันมากเลยค่ะ Shio hamcheese ก็อร่อยค่ะ ทางร้านอบร้อนมาให้เลยค่ะ จริงๆเมนูมีค่อนข้างเยอะค่ะ น่าลองทั้งนั้นเลยค่ะ แล้วอี...อ่านต่อ

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿